26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Quý Mão

+ Quý Mão: 60 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964
+ Tướng tinh: Con Hươu
+ Con dòng Bạch Đế, Phú quý
+ Sao hạn: La Hầu – Diêm Vương

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
1.   Tử vi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng về tài chính
+ Xem tử vi năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm mà tài chính không được tốt đối với quý bà sinh năm 1963, tài lộc ít, tiền bạc gặp khá nhiều khó khăn, khó kiếm. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu tử vi nữ 1963 năm 2022 dành cho quý bà là trong năm không nên xuất tiền đầu tư vào các dự án làm ăn, buôn bán mới, tránh đầu tư mà không đạt được những hiệu quả như mong đợi.

2.  Xem tử vi tuổi Mão 1963 nữ mạng 2022 về sức khỏe
+ Năm 2022, quý bà bước vào hàng Lục Tuần nên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn bởi nếu mắc bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi, đặc biệt lưu ý đến các bệnh về huyết áp. Quý bà nên định kỳ đi khám sức khỏe để có thể phát hiện và chữa trị sớm. Đồng thời cần cân bằng được giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần được thư thả, giảm áp lực đầu óc.

3. Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 về công việc
+ Về phương diện công việc làm ăn thì năm Nhâm Dần 2022  được dự báo là gặp khá nhiều bất lợi, khó khăn và có xu hướng đi xuống, sụt giảm lợi nhuận. Chính vì thế mà những dự định từ đầu năm có thể sẽ không thực hiện được. Theo đó tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng cũng đưa ra lời khuyên cho quý bà nên chuẩn bị những kế hoạch dự bị từ đầu năm để trong năm nếu gặp vướng mắc có thể thay đổi phù hợp với điều kiện của bản thân và thị trường.

4. Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Xem bói tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mão đối với quý bà sinh năm 1963 thì trong năm nay gia đạo bình thường, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn nhưng biết kiềm chế, tôn trọng lẫn nhau nên sớm làm lành, tình cảm càng tăng cao. Tuy nhiên, tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật.

5. Tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2022 về mặt ngoại giao
+ Phương diện ngoại giao năm 2022 này cũng không được thuận lợi, xuất hành đi xa làm ăn hay du lịch dễ gặp phải bất lợi và có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

+ Theo đó,  tử vi tuổi Mão 1963 nữ mạng 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm để giảm bớt phần nào sự bất lợi cho quý bà trong năm tới : Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

II/ Xem vận hạn tuổi Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1.  Xem bói tuổi Quý Mão 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa –  Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi: Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự báo năm tới, việc làm ăn kinh doanh không được hanh thông, dễ bị hao tài tốn của hoặc mất việc. Các mục tiêu, kế hoạch đề ra khó hoàn thành, thường bị cản trở, quấy phá. Chuyện tình cảm trong gia đình lại khá tốt, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém, bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi làm tiêu hao tiền bạc, có thể gây trở ngại cho công việc.

2.  Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Chủ về một năm 2022 không có biến chuyển nhiều và gặp được quý nhân giúp đỡ trong các công việc làm ăn, kinh doanh.

3.  Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh:

+ LA HẦU (Kim Tinh) – HUNG TINH:

+ Ý Nghĩa:  Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2022, năm này quý bà sẽ gặp sao La Hầu là một hung tinh đem đến những điều dữ, không may mắn thường liên quan đến công quyền, luật pháp, ăn nói thị phi, hao tài tốn của và dễ gặp tai nạn, bị các bệnh về máu huyết, tai mắt. Cũng vì thế mà lắm chuyện sầu bi, muộn phiền phải lo nghĩ. Quý bà tuổi Quý Mão mệnh Kim nên sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn các tuổi khác và xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7 (âm lịch).

+ Hạn theo năm 2022:

+ DIÊM VƯƠNG – ĐẠI HẠN:

+ Đề phòng:  Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 thì, năm nay quý bà sẽ gặp hạn Diêm Vương là Đại Hạn. Do đó quý bà cần đề phòng dễ mất mát về tiền bạc, tình cảm vợ chồng bất hòa, tuy nhiên sẽ có tài lộc nếu mưu cầu làm ăn, kinh doanh.
 
+ Hạn theo tuổi:

+ Năm nay quý bà tuổi Quý Mão sẽ dính hạn Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

+ Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

+ Hoang ốc – Lục Hoang Ốc: Làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

+ Vận niên:

+ Vận niên 2022 : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

+ Ý nghĩa: chủ về tranh chấp gặp bất lợi, công việc làm ăn bị cản trở, phá hoại
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Canh Mão năm 2022 nữ mạng
+ Nhìn chung, đối với quý bà 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất đối với các quý bà là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh việc luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022, thầy phong thủy Duy Linh còn có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu đen, màu xám hay màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1958 hoặc tuổi Ất tỵ 1965

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất