26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Giáp Thìn

+ Giáp Thìn: 59  Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 13 -2-1964 đến 1-2-1965
+ Tướng tinh: Con Rắn
+ Con dòng Xích Đế, tân khổ
+ Sao hạn: Thái Dương – Thiên La

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng
1. Tử vi 2022 tuổi Giáp Thìn nam mạng về mặt tài lộc
+ Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nam mạng có dấu hiệu tài chính khá là tốt, có sự sinh sôi nảy nở tiền của. Ngoài ra, nếu quý ông sinh năm 1964 đang có ý định xuất tiền bạc đầu tư vào các dự án làm ăn kinh doanh mới thì tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng có lời khuyên dành cho quý ông là nên tiến hành ngay bởi lẽ năm nay chủ về công việc thuận lợi, nếu kinh doanh ắt sẽ gặt hái được nhiều lợi lộc, tiền bạc may túi ba gang ra đựng không hết.
 
2.  Xem tử vi Giáp Thìn 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Cũng sắp bước vào hàng Lục Tuần nên sức khỏe của quý ông cũng không được như trước, dễ mắc các bệnh đau ốm lại lâu khỏi. Thế nên tử vi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp và bệnh tuổi già. Khi xuất hành ra ngoài cũng cần hết sức lưu ý, sức khỏe dễ đau ốm, cảm mạo, nếu mắc bệnh thì rất lâu mới có thể bình phục được. 

3.  Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng khá tốt. Công việc làm ăn kinh doanh của quý ông sinh năm 1964 trong năm nay xét thấy có sự mở mang, phát triển về quy mô cũng như là có thêm các công việc mới. Bên cạnh đó, xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng cho thấy có vận khí tốt được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà công danh sự nghiệp trở nên hanh thông, thuận lợi, gặt hái được nhiều tin vui tốt lành.

4. Bói Tử vi nam Giáp Thìn năm 2022 về tình cảm gia đạo
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh thì tử vi giáp thìn nam mạng 2022 phương diện tình duyên gia đạo của quý nam 1964 khá tốt, xét thấy gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình quý ông tuổi Giáp thìn sẽ đón nhận hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

5. Xem tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thìn nam mạng về xuất hành
+ Đối với quý ông sinh năm 1964 thì phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần cũng không mấy tốt đẹp, xuất hành đi xa không thuận lợi, sức khỏe yếu kém hay ốm đau mà ảnh hưởng tới công việc.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm: Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng cho biết vào mùng 1 tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và theo hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra ít, chỉ đủ để tiêu phá cho gia đình.

+ Địa Chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng chủ về việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Tam Tai: Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 chủ về một năm có nhiều biến động đổi thay về công ăn việc làm tuy nhiên cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đổi việc. Ngoài ra, năm nay quý ông tuổi 1964 nên quan tâm gia đình nhiều hơn nữa.

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: Công danh sự nghiệp phải tự dựa vào cố gắng và nỗ lực của bản thân, không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Đồng thời chú ý có thể bị mất trộm của cải, tài sản.

+ Ngũ hành cung phi:  Tử vi Giáp Thìn 2022 nam mạng tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều.

3. Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1 Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Thái Dương (Hỏa Tinh) – Phước Tinh

+ Giải Nghĩa: Tử vi nam mạng 1964 năm 2022 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh là sao tốt cho nam nữ, chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm. Tuy nhiên sao thái dương lại đem tới cho chủ mệnh vận số không tốt trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, bệnh tật, gặp tai ương cần hết sức lưu ý cẩn trọng.

3.2 Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?
+ Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

+ Dịch nghĩa: Tử vi 1964 nam mạng 2022 gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

+ Hạn theo tuổi: HẠN TAM TAI

+ Đề phòng: Xem tử vi Giáp Thìn 2022 nam mạng gặp hạn Tam Tai chủ về tình cảm vợ chồng bất ổn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không yên, không những thế công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, chớ nên làm nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

III / Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng
+ Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng là một năm khá tốt đẹp về mọi chuyện. Công danh sự nghiệp có quý nhân giúp sức mà trở nên thông hanh rộng mở, có thêm nhiều công việc làm ăn mới, tiền bạc rủng rình dồi dào, có lộc đưa tới. Ngoài ra, trong gia đình lại còn được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, hiện tại quý ông đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém dễ đau ốm cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất