30.6 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Giáp Thìn

+ Giáp Thìn: 59 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 13-2-1964 đến 1-2-1965
+ Tướng tinh: Con Rắn
+ Con dòng Xích Đế, tân khổ
+ Sao hạn: Thổ Tú – Diêm Vương

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nữ mạng
1.  Xem bói tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng có dấu hiệu tài chính không được tốt, có sự hao tốn nhiều tiền của. Do vậy chớ nên xuất tiền bạc đầu tư vào các dự án làm ăn kinh doanh mới bởi không thể thu lợi mà còn thua lỗ nhiều. Quý bà nên có kế hoạch đầu tư khoa học thích hợp với thị trường và vốn có của bản thân để tránh tiêu pha lãng phí.

2. Tử vi tuổi giáp thìn 2022 nữ mạng  về sức khỏe
+ Cũng sắp bước vào hàng Lục Tuần nên sức khỏe của quý bà cũng không được như trước, dễ mắc các bệnh đau ốm lại lâu khỏi. Thế nên tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp và bệnh tuổi già. Có bệnh nên đi khám chữa ngay tránh để lâu dài mà khiến bệnh trở nặng, tiền mất tật mang.

3. Tử vi giáp thìn nữ mạng năm 2022 theo sự nghiệp
+ Năm nay việc làm ăn kinh doanh của quý bà tuổi 1964 cũng không có mấy khởi sắc, có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi từ thị trường hay có kẻ phá hoại cản trở, khiến hiệu quả không được như mong đợi. Vì thế tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nữ mạng trên phương diện công việc làm ăn không nên thay đổi hay có dự định mở rộng công việc làm ăn mà gặp phải bất lợi, khó khăn ảnh hưởng đến lợi tức thu về.

4. Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 về gia đạo
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh thì tử vi giáp thìn nữ mạng 2022  phương diện tình duyên gia đạo của quý nữ 1964 khá tốt, gia đạo êm ấm hạnh phúc, anh em hòa thuận, vợ chồng vui vẻ, không xảy ra nhiều va chạm mà phải lời qua tiếng lại gay gắt. Tuy nhiên, trong năm nay  nữ mạng 1964 cần chú ý trong gia đình dễ có người già bị bệnh tật, đau ốm.

5. Xem bói tuổi giáp thìn 2022 nữ mạng về xuất hành
+ Đối với quý bà sinh năm 1964 thì phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần cũng không mấy tốt đẹp, xuất hành đi xa không thuận lợi lại gặp nhiều chuyện buồn phiền phải lo nghĩ nhiều.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm: Xem bói tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng vào mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và theo hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

II/ Xem vận hạn tuổi Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra ít, chỉ đủ để tiêu phá cho gia đình.

+ Địa Chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng chủ về việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai – Tình cảm gia đình không được thuận thành, quan hệ anh em bạn bè thiếu hòa khí. Làm ăn bị cản trở, mưu sự khó thành công, thậm chí có thể bị thua lỗ. Sức khỏe bất an, suy yếu.

2. Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 theo ngũ hành bản mệnh
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: Công danh sự nghiệp phải tự dựa vào cố gắng và nỗ lực của bản thân, không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Đồng thời chú ý có thể bị mất trộm của cải, tài sản.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ): Tương sinh –  Tốt: Xem bói tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng là một năm mà mọi sự đều như ý đối với quý bà tuổi Giáp Thìn, công việc làm ăn hanh thông, có tài lộc và nếu gặp khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

3. Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ (Thổ Tinh) – HUNG TINH:

+ Ý Nghĩa: Tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nữ mạng gặp sao Thổ tú là một sao xấu, quý nữ tuổi Giáp Thìn gặp phải sao này cần chú ý miệng tiếng, có kẻ gây rối sau lưng có thể dẫn đến thư kiện; ngoài ra xuất hành gặp bất lợi, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất ổn, sức khỏe kém. Quý bà cần đặc biệt chú ý sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, vào các tháng này không nên thực hiện công việc lớn.

+ Hạn theo năm tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022: DIÊM VƯƠNG (Xấu) – ĐẠI HẠN:

+ Đề phòng: Tử vi nữ giáp thìn năm 2022 gặp hạn Diêm Vương 2022 rất xấu, chú ý đề phòng mất tiền của, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên về phương diện làm ăn lại khá may mắn có tài lộc.

+ Hạn theo tuổi: HẠN TAM TAI

+ Đề phòng: Xem tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng gặp hạn Tam Tai chủ về tình cảm vợ chồng bất ổn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không yên, không những thế công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, chớ nên làm nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

+ VẬN NIÊN: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

+ Ý nghĩa: Theo vận niên thì năm nay được dự báo là một năm mà mọi sự đều bình thường, không gặp phải tai ương gì lớn, cả năm được bình an, vui vẻ.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Thìn năm 2022 nữ mạng
+ Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 là một năm không tốt về nhiều mặt. Công việc làm ăn không có sự phát triển, tiền tài hao tổn, gia đạo bất ổn, đến sức khỏe cũng kém. Đây chính là những ảnh hưởng khi quý bà gặp phải sao chiếu mệnh và các vận hạn xấu. Theo đó, chuyên gia phong thủy gợi mở một số phương pháp hóa giải làm tăng cát khí cho vận mệnh tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng như: Dâng sao giải hạn đầu năm hoặc đeo trang sức đá quý có màu hợp tuổi tuổi 1964 như màu trắng: Thạch anh trắng, vòng bạc… Ngoài ra để công việc thuận lợi hơn, quý bà nên hợp tác với những người sinh năm 1960 và 1971. Ngoài ra, số điện thoại hợp với tuổi giáp thìn cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất