34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Bính Thìn

+ Bính Thìn: 47 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 31 – 1 – 1976 đến 17 – 2 – 1977
+ Tướng tinh: Con Chuột
+ Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thổ Tú – Ngũ Mộ

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng về tài chính
+ Về phương diện tiền bạc tài chính năm Nhâm Dần người nam mạng tuổi Bính Thìn khá được hanh thông. Trong năm tiền bạc ở mức dư dả và nhiều phương thức cũng như công việc kiếm được nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2022 cũng khá tốt cho việc đầu tư tiền bạc kinh doanh, chính bởi vậy người tuổi này nam mạng dự định xuất tiền cho công việc gì thì có thể tính toán để tiến hành sẽ thu được cát lợi.
 
2. Tử vi Bính Thìn nam mạng 2022 phương diện sức khỏe
+ Chú ý về phương diện sức khỏe của người tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trong năm 2022 Nhâm Dần bình thường, không có quá nhiều những chuyển biến bất lợi về sức khỏe đáng lưu ý. Ngoài ra, tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 nếu ốm đau bệnh thì bệnh cũng ở mức độ nhẹ nhanh khỏi, hoặc gặp được đúng thầy và đúng thuốc điều trị nên tình trạng bệnh thay đổi tích cực và nhanh chóng khỏi bệnh.
 
3. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Người nam mạng sinh năm Bính Thìn trong năm 2022 phương diện làm ăn kinh doanh tương đối ổn định. Các công việc tiến hành ít gặp phải những khó khăn cũng như bất lợi đưa tới nên kết quả công việc cũng được như ý muốn. Không chỉ thế, theo tử vi Bính Thìn 2022 nam mạng đây là năm người tuổi này có sự mở mang thêm công việc làm ăn hoặc đầu tư thêm mới cho nghề nghiệp khác, những đầu tư này có thể gặp nhiều điều may mắn đưa tới.

4. Tử vi Bính Thìn nam mạng 2022 về tình cảm gia đạo
+ Phương diện tình cảm trong gia đạo của người tuổi này nam mạng trong năm Nhâm Dần có nhiều tín hiệu tích cực. Gia đình đón tin vui đưa tới, rất có thể đó là tin vui về việc thêm người thêm của trong gia đạo. Tuy nhiên tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng chú ý về chuyện tình cảm trong nhà năm này lại không được tốt, có thể nảy sinh những bất đồng trong các công việc gia đình của vợ và chồng.

5. Tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng về xuất hành
+ Phương diện này trong năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi này khá tốt. Ra ngoài đón được tin vui đưa tới, công việc làm ăn nhiều khả năng có những mở rộng hoặc thêm mới.

+ Hướng tốt xuất hành của năm 2022 Nhâm Dần: Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022  nên xuất hành vào giờ tốt từ 23 giờ tới 1 giờ hoặc từ 3 đến 5 giờ chiều. Hướng tốt xuất hành là hướng Đông Nam nghênh được Tài Thần hoặc hướng Tây Bắc để nghênh được Hỷ Thần.

II / Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2022 về thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Bính của người tuổi 1976 (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Khó khăn có thể gặp phải trong mọi công việc tiến hành trong năm. Không nên đầu tư vốn kinh doanh làm ăn hay xe cộ đi lại cần chú ý cẩn thận.

+ Địa Chi: Địa Chi của tuổi Thìn gặp năm Dần 2022 là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn không có nhiều chuyển biến rõ rệt. Tiêu pha tiền bạc cho công việc gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Nhiều vất vả đưa tới cho tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng trên phương diện công việc nhưng người nam tuổi này được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc theo đó thuận lợi. Tình cảm gia đình chú ý không tốt hoặc chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

2. Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người nam mạng tuổi này gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Chú ý trong năm sức khỏe và tài lộc kém đi.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Thin 1976 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung Phi tuổi 1976 nam mạng Càn (Kim) gặp Khôn năm 2022 (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Đây là năm với những thuận lợi đưa tới cho công việc làm ăn, bên cạnh đó còn sinh ra được tài lộc. Tiến hành công việc hanh thông và được quý nhân hỗ trợ.

3. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tử vi nam 1976 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Thổ Tú (Hung)

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi 1976 năm 2022 nam mạng thì đây là sao chiếu ý nghĩa về sự xung khắc, không thuận lợi hoặc trở ngại cuộc sống. Gia đạo trong năm cũng nảy sinh nhiều chuyện bất, cẩn thận trong chăn nuôi và sức khỏe. Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì cần chú ý xấu nhất trong năm là tháng 4 hoặc tháng 8 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi Bính Thìn nam mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn):

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng cho biết đây là hạn chủ về sự tiêu tốn nhiều về tiền bạc và tinh thần cũng có những bất an. Trong năm mua đồ chú ý phải có hóa đơn, không nên cho người khác ngủ nhờ vì có thể mất của hoặc gặp tai bay vạ gió.

+ Hạn theo tuổi : TAM TAI và HOANG ỐC

+ Xem bói tử vi tuổi Thìn 1976 nam mạng năm 2022 thì người nam mạng tuổi 1976 gặp hạn tuổi Tam Tai trong năm 2022 cần cẩn thận vợ chồng trong năm nhiều chuyện bất hòa đưa tới, ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn. Nếu làm nhà dính hạn tuổi này thì sự nghiệp bị ảnh hưởng nhiều.

+ Ngoài hạn Tam Tai tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng cho biết cần đề phòng hạn Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử) vướng phải hạn tuổi này mà người tuổi Bính Thìn nam mạng tiến hành làm nhà thì cẩn thận tình cảm của vợ chồng nhiều chuyện không tốt nảy sinh.

III / Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng
+ Cơ bản dễ nhận thấy đó là đa phần những chuyển biến bất lợi diễn ra trong năm Nhâm Dần, bởi vậy người tuổi này có thể tìm hiểu về phương pháp hóa giải vận hạn trong năm điển hình là giảm sát khí của sao xấu bằng việc dùng đá quý thạch anh trắng, vòng trang sức bạc để tiết khí sao xấu Thổ Tú. Xem bói tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng cho biết quý anh nên chọn tuổi hợp làm ăn như tuổi 1978 hay người tuổi 1971 và dùng sim hợp tuổi bính thìn 1976 hay ưu tiên màu hợp tuổi tuổi 1976 như màu đỏ vàng, tránh dùng màu đen hoặc màu trắng

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất