26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Bính Thìn

+ Bính Thìn: 47 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977
+ Tướng tinh: Con Chuột
+ Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
+ Sao hạn: Vân Hớn – Ngũ Mộ

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nữ mạng
1.  Xem bói tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng có dấu hiệu tài chính không được tốt, có sự hao tốn nhiều tiền của. Do vậy chớ nên xuất tiền bạc đầu tư vào các dự án làm ăn kinh doanh mới bởi không thể thu lợi mà còn thua lỗ nhiều. Quý bà nên có kế hoạch đầu tư khoa học thích hợp với thị trường và vốn có của bản thân để tránh tiêu pha lãng phí.

2. Tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng  về sức khỏe
+ Cũng sắp bước vào hàng Lục Tuần nên sức khỏe của quý bà cũng không được như trước, dễ mắc các bệnh đau ốm lại lâu khỏi. Thế nên tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp và bệnh tuổi già. Có bệnh nên đi khám chữa ngay tránh để lâu dài mà khiến bệnh trở nặng, tiền mất tật mang.

3. Tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 theo sự nghiệp
+ Năm nay việc làm ăn kinh doanh của quý bà tuổi 1964 cũng không có mấy khởi sắc, có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi từ thị trường hay có kẻ phá hoại cản trở, khiến hiệu quả không được như mong đợi. Vì thế tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nữ mạng trên phương diện công việc làm ăn không nên thay đổi hay có dự định mở rộng công việc làm ăn mà gặp phải bất lợi, khó khăn ảnh hưởng đến lợi tức thu về.

4. Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 về gia đạo
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh thì tử vi Bính Thìn nữ mạng 2022  phương diện tình duyên gia đạo của quý nữ 1964 khá tốt, gia đạo êm ấm hạnh phúc, anh em hòa thuận, vợ chồng vui vẻ, không xảy ra nhiều va chạm mà phải lời qua tiếng lại gay gắt. Tuy nhiên, trong năm nay  nữ mạng 1964 cần chú ý trong gia đình dễ có người già bị bệnh tật, đau ốm.

5. Xem bói tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng về xuất hành
+ Đối với quý bà sinh năm 1964 thì phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần cũng không mấy tốt đẹp, xuất hành đi xa không thuận lợi lại gặp nhiều chuyện buồn phiền phải lo nghĩ nhiều.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm: Xem bói tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng vào mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và theo hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

II/ Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Xung: Thiên can này chủ về khó khăn trong mọi việc đặc biệt là không nên bỏ tiền đầu tư vốn vào làm ăn kinh doanh và cần chú ý đặc biệt đến xe cộ đi lại.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Thìn gặp năm Dần chính là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022, năm nay chủ về công việc làm ăn ổn định. bình thường không có sự thay đổi tuy nhiên tiền bạc làm ra chỉ dừng ở mức đủ để cho tiêu.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận – Địa Tam Tai: Chủ về vất vả nhưng lại có vận khí gặp được quý nhân phù trợ nên mọi việc dù khó khăn cũng sẽ được hóa giải, gặp may mắn. Tuy nhiên, gia đạo không tốt, thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn đưa tới.

2. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về hao tài tốn của, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe yếu kém hay ốm đau.

+ Ngũ hành cung phi: Luận tử vi nữ 1976 năm 2022 về cung phi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều.

3. Tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh:  Văn Hớn (Hỏa Tinh) – Hung tinh

+ Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2022 gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm 2022 cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng mà thiệt thân, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý bà cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên.

+ Hạn theo năm tử vi tuổi bính thìn năm 2022 nữ mạng: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

+ Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 thì năm nay hạn Ngũ mộ 2022 chủ về hao tài tốn của, gặp chuyện bất an. Cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ, hao tốn tài của.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng
+ Qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi Bính Thìn. Trong năm 2022, công việc làm ăn thì dễ có sự thay đổi, di chuyển, tiền bạc cũng có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Gia đạo cũng không được tốt, đôi khi sự đồng tiền bát gạo mà vợ cồng lời qua tiếng lại. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà trong năm nay nên chú ý về các liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày, đặc biệt lưu ý đến đi lại xe cộ.

+ Tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nữ mạng gợi mở một số phương pháp đê hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn như quý bà sinh năm 1976 có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn 2022 mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây nhằm lúc 21 giờ  đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy hồng bên trên đề: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất