26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Mậu Thìn

+ Mậu Thìn: 35 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989
+ Tướng tinh: Con Cua
+ Con dòng Thanh Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thái Âm – Diêm Vương

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng
1. Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng về phương diện tài lộc
+ Trong năm Nhâm Dần 2022 về phương diện tài chính, tiền bạc, tài lộc người sinh năm 1988 Mậu Thìn nam mạng khá tốt. Có lộc đưa tới về tiền bạc và cơ hội kiếm được nhiều tiền bạc rủng rỉnh trong năm này. Năm nay, tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 cho biết người tuổi này nam mạng nên xuất tiền đầu tư kinh doanh hoặc phát triển cho những kế hoạch công việc làm ăn, nhất là kinh doanh về lĩnh vực nhà đất sẽ gặp được nhiều vận may đưa tới.
 
2. Tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nam mạng về mặt sức khỏe
+ Phương diện về sức khỏe năm Nhâm Dần của người tuổi 1988 nam mạng cần lưu ý vì có những thay đổi không tốt như kỳ vọng, dễ bị đau yếu ốm đau trong năm này. Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng còn cho biết thêm, người nam mạng tuổi này nên lưu ý nhất về bệnh xương khớp dễ mắc phải. Ngoài ra khi ra ngoài trong năm này nên lưu tâm về sức khỏe, bởi việc đi lại có thể dẫn tới sức khỏe kém đi, bệnh tật còn phải điều trị lâu ngày.
 
3. Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022 về làm ăn
+ Đối với năm Nhâm Dần 2022 thì công việc làm ăn kinh doanh của người nam mạng tuổi Mậu Thìn tương đối thuận lợi. Tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng cho hay đây là năm người tuổi này nhiều cơ hội mở mang thêm những công việc làm ăn, hơn nữa còn được quý nhân giúp đỡ cho công việc. Chính bởi trong năm này người tuổi Mậu Thìn nam mạng có thể dự tính thực hiện những công việc quan trọng có khả năng đạt thành tựu như mong muốn.

4. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Phương diện liên quan đến tình cảm của gia đạo người tuổi 1988 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022 không có điều gì đáng lo ngại, mọi mối quan hệ đều có sự hòa thuận, an vui và yên ấm. Năm này gia đạo của người nam tuổi này ít khả năng xảy ra những bất đồng cho các quan điểm sống của gia đình. Bên cạnh đó còn nhiều tin vui may tốt lành đưa tới cuộc sống của gia đạo.

5. Tử vi nam mạng 1988 năm 2022 phương diện ngoại giao
+ Việc ngoại giao trong năm Nhâm Dần của người tuổi này nam mạng dự báo là khá tốt, được quý nhân hỗ trợ theo đó các công việc liên kết đều được thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý về phương diện xuất hành đi xa vì có ảnh hưởng không tốt về sức khỏe.

+ Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Mậu Thìn nam mạng là hướng Đông Nam (nghênh đón Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (nghênh đón Hỷ Thần) trong khoảng từ 23 cho tới 1 giờ sáng hoặc 3 – 5 giờ chiều.

II / Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi Mậu (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần gặp bất lợi và khó khăn. Tuy nhiên những điều này lại do chính bản thân người Mậu Thìn nam mạng gây ra. Chú ý trong năm không nên hùn vốn kinh doanh.

+ Địa Chi: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng thì địa Chi của người tuổi 1988 Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc kinh doanh làm ăn năm 2022 không nhiều sự thay đổi, tiền bạc cơ bản đủ cho khoản chi tiêu.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nam mạng 2022 dự đoán năm này với người tuổi 1988 Mậu Thìn nam mạng dù gặp những vất vả nhưng may mắn đều được hỗ trợ từ quý nhân. Sức khỏe của bản thân cần chú ý, nhất ra ngoài sẽ gặp bất lợi liên quan tới sức khỏe.

2. Luận tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1988 mạng Mộc gặp năm 2022 Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về trong năm dễ bị bệnh tật hay ốm đau, công việc kinh doanh khó khăn và thua lỗ. Trong gia đạo cũng lục đục, bất hòa và gia súc chủ về khó nuôi.

+ Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng cho thấy Cung Phi của tuổi Mậu Thìn nam mạng Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Đây là năm người nam mạng tuổi này tự thân cố gắng cho mọi công việc mà khó nhận được sự hỗ trợ từ người bạn hay người thân. Ngoài ra còn chú ý mất trộm.

3. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 nam 1988 sao gì chiếu mệnh:
+ SAO THÁI ÂM (Cát)

+ Ý Nghĩa: Xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho biết đây là sao chiếu tốt cho người nam mạng tuổi này được giúp đỡ chủ về tiền bạc, Sao Thái Âm 2022 còn có tên gọi khác là tài tinh. Những người nam mạng tuổi này chưa kết hôn thì năm này có thể đón được duyên kỳ ngộ trong năm 2022. Tháng 9 Âm lịch là tháng tốt nhất trong năm.

3.2. Vận hạn tử vi nam 1988 năm 2022
+ Hạn theo năm 2022

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng thì gặp hạn Diêm Vương người tuổi Mậu Thìn trong năm dễ mất mát về tiền bạc, mối quan hệ tình cảm của vợ chồng ở trong nhà cũng không được tốt. Tuy nhiên nếu mưu cầu kinh doanh lại được lợi vì chủ về trong năm có nhiều tài lộc.

+ Hạn theo tuổi:

+ TAM TAI: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 cho biết người tuổi này nam mạng gặp hạn tuổi Tam Tai trong năm Nhâm Dần nên chú ý về tình cảm vợ chồng bất hòa và công việc phải đối diện với khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn tuổi này mà làm nhà thì người tuổi 1988 chú ý ảnh hưởng tới sự thăng tiến của sự nghiệp.
 
+ KIM LÂU: Xem tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn nam mạng cho thấy trong năm Nhâm Dần người tuổi này gặp hạn tuổi Kim Lâu nên vợ chồng cẩn thận nảy sinh chuyện dẫn tới mâu thuẫn cãi vã, công việc của cả vợ chồng đều khó khăn. Bên cạnh đó nếu làm nhà xây dựng thì người tuổi này có thể vướng vào nạn tai, mua xe cộ đưa tới chuyện không hay và công việc bất lợi.

III / Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng
+ Cơ bản những chuyển biến cho các phương diện của cuộc sống trong tử vi 2022 của người tuổi Mậu Thìn nam mạng là tích cực. Nếu muốn tăng cường thêm phần cát khí trong năm có thể tiết khí sao Thái Âm thông qua việc sử dụng thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá mã não màu xanh dương, hoặc đá thanh kim màu xanh đậm,… Chọn tuổi cùng làm ăn trong năm Nhâm Dần như người tuổi 1993, tuổi 1986. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nam mạng người tuổi này nên dùng sim hợp tuổi 1988 và ưu tiên màu hợp tuổi tuổi 1988 như đen, xanh, không dùng màu trắng hay đỏ khắc kỵ bản mệnh

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất