Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_v8jfvk7ee7vb1mplebalc0dm52, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Thìn | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Thìn

+ Mậu Thìn: 35 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989
+ Tướng tính: Con Cua
+ Con dòng Thanh, trường mạng
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nữ mạng
2.1.  Tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng về mặt tài lộc
+ Đây là năm người nữ mạng tuổi Mậu Thìn có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Đây là năm không được thuận lợi cho tử vi tuổi mậu thìn 2022 nữ mạng vê vấn đề đầu tư kinh doanh làm ăn nên nếu có dự định đầu tư tiền bạc thì nên suy xét kỹ lưỡng. Chỉ nên mua sắm những đồ dùng phục vụ cho cuộc sống gia đạo là tốt. Hoặc người tuổi này nữ mạng cũng có thể đầu cơ liên quan đến lĩnh vực đất cát cũng khá tốt.
 
2.2. Tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Trong năm nay sức khỏe tương đối có sự ổn định và bình thường nên người tuổi Mậu Thìn nữ mạng không cần quá lo nghĩ về vấn đề sức khỏe. Nếu trong năm có đau ốm thì cũng chỉ đau ốm qua loa, còn nếu bị bệnh tật thì bệnh ở mức độ nhẹ, thì tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng gặp được đúng thầy và đúng thuốc nên thời gian điều trị cũng nhanh chóng và sớm khỏi được bệnh.
 
2.3. Tử vi 2022 mậu thìn nữ mạng về công việc làm ăn
+ Công việc làm ăn của những người tuổi Mậu Thìn trong năm 2022 Nhâm Dần cũng cơ bản bình thường. Trong năm không có sự chuyển biến nhiều liên quan đến kinh doanh. Nếu có thay đổi thì cũng không đem lại may mắn và được hanh thông cho tử vi nữ mậu thìn năm 2022. Ngoài ra năm nay người nữ mạng sinh năm này cũng không nên tính toán tới việc mở rộng thêm công việc làm ăn vì không được lợi.

2.4. Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Đây là năm phương diện về tình cảm gia đạo của tuổi Mậu Thìn nữ mạng không tốt đẹp thuận hòa. Tử vi mậu thìn nữ mạng năm 2022 dễ nảy sinh những chuyện dẫn tới bất đồng, cãi vã, ảnh hưởng tới hòa khí của gia đạo. Bên cạnh có còn cần lưu ý khó tránh trong năm chuyện buồn phiền đưa tới cho cuộc sống của gia đạo hoặc trong tình cảm của thành viên gia đình năm này.

2.5. Tử vi tuổi mậu thìn 2022 nữ mạng về xuất hành
+ Xuất hành đi xa năm 2022 vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với người nữ mạng tuổi này. Cơ hội gặp được nhiều mối quan hệ bạn bè và được giúp đỡ từ người thân. Ngoài ra còn chuyện vui đưa tới.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022: Vào ngày mùng 1 Tết nhằm giờ từ 23 cho tới 1 giờ sáng hoặc từ 15 cho tới 17 giờ thì người tuổi này có thể xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

II/ Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1988 Mậu (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Mọi việc năm này chủ về khó khăn do chính bản thân người tuổi này gây ra. Lưu ý không nên đầu tư vốn cho công việc làm ăn.

+ Địa Chi: Xem tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng cho biết địa Chi người tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa:  Năm Nhâm Dần công việc làm ăn của người nữ mạng tuổi Mậu Thìn không có nhiều sự thay đổi. Tiền bạc chủ về sự tiêu pha nhiều khoản trong năm.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Theo tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng thì sức khỏe người tuổi này dễ gặp vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Công việc làm ăn nhiều khả năng đi xuống và tiền bạc tiêu pha nhiều. Tình cảm cũng không được thuận hòa.

2. Tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Mộc của người nữ mạng sinh năm Mậu Thìn gặp năm Kim Tương khắc: Xấu: Đau ốm bệnh tật trong năm khó tránh, công việc dễ rơi vào cảnh thua lỗ khó khăn. Bất hòa trong anh em và chú ý vật nuôi khó nuôi.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi tuổi Mậu Thìn nữ mạng là Chấn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: Công danh hay sự nghiệp trong năm Nhâm Dần không kỳ vọng được giúp đỡ mà phải tự thân cố gắng. Chú ý có thể bị mất trộm của cải.

3. Luận tử vi nữ mậu thìn 2022 theo sao hạn
3.1. Nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Thái Bạch (Hung)

+ Ý Nghĩa: Thái Bạch là sao chiếu mệnh ý nghĩa xấu cho công việc làm ăn vì chủ về có người phá quấy. Tử vi 2022 nữ 1988 cho biết tiền bạc có thể tay trắng trong năm này. Đề phòng về quan sự. Tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm và đặc biệt xấu với người nữ mạng mệnh Mộc.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Thiên La (Xấu):

+ Đề phòng: Coi bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô tuổi này nên chú ý về sức khỏe trong năm không tốt, đau ốm thì khó được khỏi bệnh. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên La năm 2022 cần cẩn thận bị quấy phá bởi quý ma ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn Tam Tai: Bói tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng xét thấy đây là hạn chú ý tình cảm vợ chồng và công việc trong năm nhiều khó khăn đưa tới. Đặc biệt nếu làm nhà thì hạn này còn ảnh hưởng tới sự thăng tiến của công danh sự nghiệp.

+ Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn tuổi Kim Lâu những người nữ mạng tuổi này chú ý nếu làm nhà trong năm 2022 thì tình cảm vợ chồng hoặc các mối quan hệ của thành viên gia đạo sẽ có nhiều bất hòa, ngoài ra tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng còn dự báo công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp làm nhà liên quan đến xây dựng thì nhiều chuyện bất lợi có thể xảy tới công việc, đề phòng tai nạn và không nên mua xe cộ trong thời điểm này vì không tốt.

3.3. Vận niên tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022:
+ Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên là được vào môi trường thuận lợi nên chỉ cần nỗ lực là sẽ được đền bù xứng đáng cho công sức bỏ ra.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng
+ Năm Nhâm Dần với nhiều điều bất lợi cho các phương diện cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Bởi vậy người tuổi này có thể cân nhắc việc cúng lễ giải hạn mỗi tháng vào ngày Rằm, hóa giải bớt những sát khí của sao Thái Bạch chiếu mạng bằng việc dùng trang sức đá quý có màu xanh dương hoặc màu đen. Tuổi hợp để lựa chọn kết hợp làm ăn là tuổi 1992 hoặc 1990. Những màu sắc nên ưu tiên sử dụng là màu hợp tuổi tuổi 1988 như màu đen, màu xanh. Tránh các màu sắc khắc với bản mệnh là đỏ hoặc trắng. Ngoài ra,sim hợp tuổi 1988 cũng là một vật phẩm quý cô nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất