34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Canh Thìn

+ Canh Thìn: 23 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 5-2-2000 đến 23-1 -2001
+ Tướng tinh: Con Lạc Đà
+ Con dòng Bạch Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thái Dương – Toán Tận

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi canh thìn 2022 nam mạng về mặt tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính của các quý em tuổi Canh Thìn trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển rất tốt. Tử vi tuổi canh thìn 2022 nam mạng về tài lộc rất thông hanh, tiền bạc rủng rình dồi dào không cần lo lắng.  Quý em đã đến tuổi lập nghiệp, nếu năm nay có sự tích lũy hay đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn kinh doanh ắt sẽ gặp nhiều may mắn cát lợi, làm một lãi trăm, thành công vang dội.

2. Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của em sinh năm 2000 có phần kém đi. Quý em tuy tuổi còn trẻ nhưng cũng hết sức lưu ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ kẻo dễ bị đau ốm bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng, quý em cần đặc biệt đề phòng, chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày và đường tiêu hóa kém.
 
3. Tử vi tuổi canh thìn 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tạm ổn, mọi việc đều khá thuận  lợi, đạt được kết quả tốt như ý nguyện. Bên cạnh đó, tử vi canh thìn 2022 nam mạng về công danh sự nghiệp và học tập xét thấy có sự mở mang về quy mô, hoặc sự di chuyển đi lại nhiều cũng như thêm công thêm việc trong năm mới.

4. Tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng về Gia đạo
+ Xét về vận mệnh tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng trong phương diện tình cảm các quý em tuổi 2000, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo gặp khá nhiều may mắn, có nhiều thay đổi. Tình duyên rất tốt đẹp, có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo năm nay xét thấy có tin vui cưới hỏi, thêm con thêm em trong nhà.

5. Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng về xuất hành
+ Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý em tuổi 2000 gặp khá nhiều điều may mắn. Xuất hành đi xa được bạn bè, người thân giúp đỡ và có sự mở rộng thêm.

+ Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, tử vi 2022 canh thìn nam mạng khuyên nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h – 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) – Sinh xuất: Năm nay là một năm mà tài chính có nhiều biến động, chủ về những tiêu pha về tiền bạc. Ngoài ra tuổi Canh Thìn nam mạng cần lưu ý đến sức khỏe không tốt, đau ốm lâu khỏi.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng chủ về việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Tam Tai: Xem tử vi canh thìn 2022 nam mạng chủ về sức khỏe yếu kém, ốm đau lâu khỏi. Ngoài ra, xét thấy có sự thay đổi hay đi lại nhiều trong công việc làm ăn cũng như học tập.
 
2. Xem tử vi tuổi canh thìn 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

+ Ngũ hành cung phi: Bói tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều.
 
3. Xem bói  tử vi 2022 canh thìn nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Thái Dương (Hỏa Tinh) – Hung Tinh

+ Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng sao Thái Dương là sao tốt cho nam nữ, chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm. Tuy nhiên sao này lại đem tới cho chủ mệnh vận số không tốt trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, bệnh tật, gặp tai ương cần hết sức lưu ý cẩn trọng.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022: Toán Tận – Đại hạn:

+ Dịch nghĩa: Tử vi tuổi canh thìn 2022 nam mạng cho biết gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn.

+ Hạn theo tuổi: Hoang Ốc – Tam Tai

+ Hạn Tam Tai: Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng cho biết vợ chồng bất hòa không hòa hợp, công việc bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn. Không nên làm nhà năm nay vì làm nhà dễ dính hạn tam tai, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

+ Ngũ Thọ Tử: Hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Nếu có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả.

III / Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng
+ Qua phần luận giải tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng ở trên có thể thấy năm 2022 tuy gặp hạn tam tai nhưng tác động không mạnh mẽ chính vì vậy mà năm nay quý em có một năm khá ổn. Công việc học tập cũng như làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, được quý nhân tương trợ mà tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa, có tin vui cưới hỏi, tình duyên đưa tới.

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì theo tử vi tuổi canh thìn nam mạng năm 2022 quý em sinh năm 2000 có thể làm lễ cúng sao Thái Dương 2022 mỗi tháng. Ngoài ra, các quý em tuổi 2000 có thể chọn sử dụng sim hợp tuổi 2000 và các đồ vật có màu đỏ, màu hồng, màu tím như:  Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, … Hoặc đeo đá quý màu xanh lá như: Vòng tay ngọc Myanmar, Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, … Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý em có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1996 và 1993. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất