27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Canh Thìn

+ Canh Thìn: 23 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 5-2-2000 đến 23-1 -2001
+ Tướng tinh: Con Lạc Đà
+ Con dòng Bạch Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thổ Tú – Huỳnh Tuyền

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính tài lộc của quý cô trong năm tới không có gì nổi bật, mọi thứ đều diễn ra bình thường. Tử vi nữ Canh Thìn năm 2022 còn cho biết tiền bạc quý cô làm ra chỉ không được dư dả nhiều chỉ đi chi tiêu cho cuộc sống và nhu cầu mua sắm của bản thân. Chính vì thế trong năm Nhâm Dần này quý cô không nên góp vốn đầu tư làm ăn kẻo mất nhiều hơn thu lợi về làm ảnh hưởng tới khoản tiền dự trữ của mình.
 
2.  Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh cho biết, năm nay về sức khỏe của quý cô có phần giảm sút so với các năm trước. Tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 còn dự đoán sức khỏe quý cô có phần yếu kém, dễ bị đau ốm, bệnh tật, nếu chẳng may có biểu hiện bất thường thi nên thăm khám bác sỹ để được chữa trị kịp thời nếu không sẽ lâu khỏi thậm chí để lại di chứng về sau. Ngoài ra trong năm tới chú ý ăn uống cẩn thận đề phòng các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa và đường ruột.
 
3. Tử vi 2022 Canh Thìn nữ mạng về công việc làm ăn
+ Công việc làm ăn của quý cô sinh năm Canh Thìn trong năm 2022 cũng không mấy khởi sắc. Công việc làm ăn diễn ra bình thường không có nhiều chuyển biến tốt, đầu tư làm ăn thì cũng không thu về nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng còn cho thấy trong năm tới cũng không nên thay đổi công việc chủ về gặp nhiều bất lợi.

4. Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 về  tình duyên
+ Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng tuổi Canh Thìn xét về phương diện tình duyên, chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán chuyện tình duyên của quý cháu trong năm nay gặp nhiều bất lợi, thường hay xảy ra xung đột cãi vã dễ xảy ra sự chia ly. Bên cạnh đó chú ý có người ngăn cản gây cản trở chuyện tình cảm của quý cô trong năm tới.

5. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao của quý cô trong năm tới không được tốt, gặp nhiều điều không vui. Bên cạnh đó có sự chi tiêu nhiều khi xuất hành xa.

+ Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng cho biết để đón một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, vào Mùng 1 tết quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Theo thiên can: Thiên can Canh  (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) => Sinh xuất: Chủ về một năm công việc làm ăn không mấy khởi sắc, tiền bạc phải tiêu pha nhiều cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Canh Thìn cũng cần chú ý đến tình trạng cơ thể của mình dễ mắc đau ốm lại lâu khỏi, sức khỏe không tốt.

+ Theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay chủ về một năm mà công việc làm ăn tương đối ổn định, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả mấy.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi , Địa Hung: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt, gia đạo thiếu đi bất hòa, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân quấy phá, đầu tư kinh doanh thì khó thu hồi lại được vốn. Ngoài ra đi lại thì gặp nhiều bất lợi.

2. Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 theo ngũ hành
+ Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ => Tốt: Một năm mà công việc làm ăn có ít sự thay đổi. Trong năm nay có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc  nên mọi khó khăn đều được hóa giải một cách tốt đẹp.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng, quý cô thuộc Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Một năm mà mọi việc đều thuận lợi, công việc gặp nhiều may mắn, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông.

3. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem bói tuổi Canh Thìn 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh:
+ Hung tinh – Thổ Tú (Thổ Tinh)

+ Ý nghĩa: Đây là sao xấu, chủ về gặp nhiều điều xui xẻo, xấu. Xem tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn đâm đơn thư kiện, xuất hành không được thuận lợi. Tình cảm gia đình không được tốt, thiếu đi hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên. Bên cạnh đó sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Gặp sao Thổ Tú năm 2022 cần đặc biệt lưu ý tới hai tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu nhất trong năm đối với quý cô nữ tuổi Canh Thìn.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022

+ Huỳnh Tuyền  (Đại hạn):

+ Đề phòng: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết gặp hạn này thì chủ về sức khỏe yếu kém, bệnh tật khó mà qua khỏi. Bên cạnh đó không nên hùn hạp vốn đầu tư kinh doanh làm ăn bởi hạn Huỳnh Tuyền năm 2022 chủ về gặp bất lợi.

+ Hạn tam tai: Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 cho biết mọi việc đều không được như mong đều. Công việc làm ăn thì chỉ thuận lợi thời gian đầu. Tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới trong năm nay chủ về người già đau ốm, bệnh tật khó mà qua khỏi.

+ Hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử: Không nên làm nhà vào năm nay chủ về vợ chồng ly tán, trong nhà chia rẽ, mỗi người một nơi.

3.3. Vận niên tử vi nữ 2000 năm 2022
+ Vận niên 2022: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu

+ Ý nghĩa: Môi trường sống bất lợi, bị gò bó trong khuôn khổ. Sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật, phải đi nằm dưỡng dù đang vào tình trạng khó khăn thì cũng nên cố gắng chịu một thời gian thì sẽ thay đổi.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng
+ Qua phần luận giải ở trên có thể thấy năm nay là một năm không được tốt đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn, tình cảm cũng như sức khỏe đều không được như ý muốn. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô Canh Thìn có thể làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào mỗi tháng. Ngoài ra quý cô có thể chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy là sim hợp tuổi 2000 hay các đồi vật có màu thuộc hành Kim như: Thạch anh trắng, vòng bạc,.. để hóa giải sát khí của sao Thổ Tú. Bên cạnh đó để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi, quý cô có thể hợp tác kinh doanh với các tuổi 2001 và 1986.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất