26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Nhâm Thìn

+ Nhâm Thìn: 71 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953
+ Tướng tinh: Chó sói
+ Con dòng Hắc Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng
1.  Xem tử vi Nhâm Thìn 2022 nam mạng về tài chính
+ Đối với quý ông năm 2022 là một năm về mặt tài chính không có nhiều biến động lớn. Tiền của của quý ông tuy có nhưng không được nhiều đủ để chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. Ngoài ra tử vi nam Nhâm Thìn năm 2022  có lời khuyên trong năm tới quý ông không nên góp vốn đầu tư làm ăn với người khác chủ về bất lợi thay vào đó nên đầu tư vào nhà đất thì sẽ gặp nhiều may mắn, sinh nhiều tài lộc.

2.Tử vi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Tử vi năm 2022 cho biết, về phương diện sức khỏe của quý ông trong năm tới không được tốt, do tuổi cao sức yếu một phần nên dễ bị đau ốm bệnh tật đặc biệt là các bệnh về huyết áp. Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2022 có lời khuyên cho quý ông,khi thấy sức khỏe có điều gì bất ổn thì cần đến bác sĩ ngay để được thăm khám, chữa bệnh, đừng chủ quan để lâu ngày mà bệnh sẽ trở nên nặng, khó điều trị, gây tốn kém tiền của.
 
3. Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng về làm ăn
+ Dự đoán tử vi 2022 đối với tuổi Nhâm Thìn nam mạng cho biết phương diện công việc làm ăn của quý ông trong năm tương đối ổn. Tuy nhiên theo tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn nam mạng cho biết do tuổi cao cộng thêm đi lại nhiều nên sức khỏe cũng không được ổn định. có phần yếu kém  do đó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc làm ăn, vì vậy mà công việc làm ăn có phần giảm sút, tiền của làm ra cũng không được nhiều.

4. Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2022 về tình duyên
+ Về phương diện tình cảm  gia đạo của quý ông trong năm nay khá tốt, có khởi sắc hơn so với các năm trước. Gia đạo yên vui thuận hòa, con cái hòa thuận, hiếu thảo, gia đình hạnh phúc. Ngoài ra theo tử vi Nhâm Thìn nam mạng 2022 trong năm nay gia đình có  nhiều tin vui đưa tới trong năm có thể là đón thêm thành viên mới trong gia đình người thân hoặc có hỷ tín trong gia đình.
 
5. Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thìn nam mạng về ngoại giao
+ Bói tử vi 2022 dự báo, năm nay sẽ là một năm không tốt cả về ngoại giao và xuất hành của quý ông. Bản thân quý ông đã ngoài 70 nên sức khỏe yếu kém, không nên đi lại nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tử vi nhâm thìn năm 2022 nam mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông: vào mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để đón Thần Tài và hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần nhằm lúc 23 tới 1h sáng hoặc 15 tới 17h chiều ( tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
Thiên can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: chủ về một năm nhận được sự giúp đỡ tương trợ trong công việc làm ăn, tuy nhiên trong năm nay, quý ông không nên có sự thay đổi trong công việc chủ về bất lợi

+ Theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa:  xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam năm 2022, năm nay là một năm mà công việc làm ăn của quý ông có nhiều biến động, tiền bạc thì cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả mấy.

+ Tứ trụ – Thiên Lợi, Địa Tam Tai: Chủ về một năm mà công việc làm ăn có phần mở rộng hoặc công việc có sự thay đổi, phải đi lại di chuyển nhiều. Ngoài ra chú ý tới sức khỏe, dễ bị ốm đau lâu khỏi.
 
2. Tử vi Nhâm Thìn nam mạng 2022 theo ngũ hành bản mệnh
+ Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Mọi việc trong năm nay tương đối thuận lợi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền của làm ra nhiều, có quý nhân giúp đỡ tương trợ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông.

+ Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn ( Thổ)  là Khắc xuất => Trung bình:chủ về một năm mà quý ông phải tự thân vận động trong công danh sự nghiệp, không nhận được sự hỗ trợ từ người thân bạn bè. Ngoài ra cần chú bảo quản đồ đạc, đề phòng mất trộm.
 
3. Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nam 1952 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh)

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2022 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh là sao tốt đối với nam giới. Nếu gặp sao này chiếu mạng thì sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè nhất là về tiền bạc. Nam giới chưa lập gia đình thì sẽ gặp được một nửa của đời mình, có thể sẽ cưới trong năm nay. Sao này tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch, tháng này làm việc gì cũng thuận lợi, tài lộc đưa tới, tiền bạc dư dả.

3.2. Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng là gì?
+ Hạn theo năm 2022: Diêm Vương (Xấu)

+ Đề phòng: Gặp hạn Diêm Vương 2022 này thì cần cẩn thận bảo quản tiền của, đề phòng trộm cắp. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2022 trong năm nay, gia đình không được thuận thành, hay xảy ra xích mích. Tuy nhiên nếu có nhu cầu góp vốn đầu tư làm ăn buôn bán thì sẽ có sinh nhiều tài lộc

+ Tam Tai: Hạn này chủ về tình cảm gia đình không được thuận thành, vợ chồng thường hay cãi vã, bất hòa, dễ xảy ra xích mích mâu thuẫn, công việc vì thế mà cũng bị ảnh hưởng nhiều. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng không nên xây nhà vào năm này chủ về bất lợi trong mọi việc.

+ Kim Lâu: Quý ông không nên làm nhà vào năm 2022, nếu làm nhà thì vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, bất hòa, dễ chia ly, công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó cũng không nên mua xe vào năm này, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

3.3. Xem tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng theo vận niên
+ Vận niên:  Trung Bình – Bình An Trọn Năm

+ Ý nghĩa: Một năm không quá tốt cũng không quá xấu, mọi việc diễn ra bình thường không có gì đáng để lo ngại.

III / Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng
+ Nhìn chung tử vi của quý ông sinh năm Nhâm Thìn trong năm 2022 có tốt xấu đan xen. Mặc dù công việc làm ăn khá tốt nhưng sức khỏe lại có phần yếu kém dễ bị ốm đau. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng khuyên quý ông cầu an đầu năm hoặc dâng sao giải hạn mỗi tháng nhằm vào ngày 26 âm lịch. Bên cạnh đó quý ông cũng có thể đeo các trang sức đá quý màu đen, hoặc màu trắng như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, … thạch anh trắng, vòng bạc để tăng cường cát khí. Ngoài ra để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi quý ông có thể kết hợp làm ăn với các tuổi 1959 và 1979.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất