26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Nhâm Thìn

+ Nhâm Thìn: 71 Tuổi – nữ mạng
+ Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953
+ Tướng tinh: Chó Sói
+ Con dòng Hắc Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022 nữ mạng
1. Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng về mặt tài lộc
+ Năm 2022 đối với quý bà Nhâm Thìn về mặt tài chính không mấy được khởi sắc, có sự hao hụt nhiều, tiền bạc của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cuộc sống trong gia đình, không có của để và đặc biệt tài lộc của tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022 cho thấy trong công việc làm ăn của quý bà cũng không có sự phát triển, tiền bạc chi tiêu chủ yếu vào sức khỏe và mua sắm các vận dụng trong gia đình.

2.  Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Xem tử vi năm Nhâm Dần cho thấy, sức khỏe của quý bà tuổi Nhâm Thìn không được tốt, cần chú ý về sức khỏe, có thể bị suy giảm do bệnh tuổi già và huyết áp không được tốt. Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2022 có lời khuyên dành cho quý bà nên ăn đủ chất dinh dưỡng, giữ đầu óc thoải mái, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình hình sức khỏe tốt hơn tránh để bệnh trở nặng hơn gây hao tốn tiền của.

3. Tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022 về công việc làm ăn
+ Năm nay, đối với quý bà Nhâm Thìn là một ăn công việc làm ăn không mấy được thuận lợi, đang có chiều hướng đi xuống, gặp nhiều khó khăn và tiền tài có phần giảm sút. Ngoài ra theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng thì trong năm nay quý bà nên  tránh đầu tư tiền bạc vào việc làm ăn lớn dễ gây về tay trắng. Trong thời gian này, nên học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn từ đàn anh/chị đi trước, đợi thời cơ đến làm ăn sẽ thuận lợi, như ý.

4. Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2022 về tình duyên
+ Xem tử vi Nhâm Thìn 2022 nữ mạng cho thấy quý bà tuổi này về đường tình cảm khá tốt, có khởi sắc hơn, có thể gia đình sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình hay có hỷ tý đưa tới. Vậy nên, quý bà cũng không cần lo lắng quá về gia đạo gia đình. Con cháu đuề huề, ngoan ngoan, hiếu thảo, khiến gia đạo của gia đình quý bà luôn vui vẻ, hạnh phúc.

5. Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng ngoại giao

+ Không nên đi xa nhiều sẽ gặp điều không tốt, bất lợi về sức khỏe. Hạn chế đi xa  ngoại giao công việc làm ăn, dễ gặp bất lợi.

+ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2022 cho thấy hướng tốt xuất hành đầu năm cho là vào mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Hay từ 15h tới 17h chiều tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can:  Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) – Tương Trợ: Có người giúp đỡ trong công việc và tiền bạc. Năm nay đối với quý bà Nhâm Thìn  nếu có sự thay đổi công việc thì công việc không được tốt.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa đây là một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ ăn không dư giả là mấy.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường. Gặp nhiều chuyện buồn phiền về gia đình, tình cảm. Tiền bạc hao hụt nhiều.
 
3.2. Vận hạn  tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022  theo ngũ hành

+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Tất cả mọi việc đều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, mọi việc làm ăn phát tài phát lộc.

+ Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2022 cung Phi tuổi là Chấn  (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, đề phòng bị mất trộm.
 
3.3. Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh:

+ Sao Thái Bạch (Kim Tinh) + Hung Tinh:

+ Ý nghĩa: Đây là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay. Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng   dự đoán tháng xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Mộc.

+ Hạn theo năm 2022:

+ Hạn Thiên La (Xấu) – Tiểu Hạn:

+ Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

+ Đề phòng: Chú ý về sức khỏe hay đau ốm không khỏi, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn Tam Tai: Tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022 cho biết vận hạn theo tuổi quý bà gặp năm Tam Tai vợ chồng bất hòa không hòa hợp, công việc bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn. Không nên làm nhà năm nay vì làm nhà dễ dính hạn tam tai, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Thìn

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng cần cẩn thận vợ chồng hay cãi vã, ly tán, làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà xây dựng dễ xảy ra tai nạn, mua xe dễ gây ra tai nạn và mất mạng.

+ Vận niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

+ Ý nghĩa: Theo Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2022 vận niên Bình An trọn năm có chủ về một năm cũng không quá xấu cũng không quá tốt, mọi việc đều bình an ổn định hết năm.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng
+ Tổng kết tử vi chung: Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng có phần gặp nhiều điều không mấy may mắn. Để giúp quý bà Nhâm Thìn hóa giải được sát được khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, quý bà nên đeo trang sức đá quý có màu xanh dương hoặc màu đen, …. Để lựa chọn tuổi làm ăn hợp với Nhâm Thìn thì nên kết hợp với các tuổi là 1953 và người sinh năm 1974 để công việc làm ăn được thuận lợi hơn. Màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng. Ngoài ra, sim phong thủy cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất