Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_cj7v9vmmim4vvtqvoq3rt916tu, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nam Mạng Ất Tỵ | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Ất Tỵ

+ Ất Tỵ: 58 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 2-2-1965 đến 20-1-1966
+ Tướng tinh: Con Trâu
+ Con dòng Xích Đế, tân khổ
+ Sao hạn: Thái Bạch – Toán Tận

I / Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nam mạng
1.  Vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Về phương diện tài chính trong năm 2022 của các quý ông tuổi 1965 xét thấy không được dư dả chính vì vậy mà chẳng tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng phải hao tán nhiều vào chi tiêu gia đình hằng ngày cũng như trong đầu tư kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng khuyên quý ông cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì năm nay chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn.

2. Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 về phương diện sức khỏe
+ Năm 2022 quý ông sẽ bước sang tuổi 58, tuổi tác cũng khá cao nên năm nay cần phải chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, sức khỏe không được tốt như mọi năm, có phần giảm sút lại đau ốm nhiều, nếu chẳng may mắc bệnh hay bị ốm thì cũng rất lâu mới có thể khỏi bệnh. Ngoài ra, năm 2022 quý ông có hạn về dao kéo và hạn về đi lại cần cẩn thận chú ý.
 
3. Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 về công việc
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Sự nghiệp khó có thể thăng tiến, mọi công việc trong năm đều không được như ý nguyện, phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Ngoài ra, tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng cho biết trong năm nay, các chuyên gia dự đoán rằng các quý ông không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc mở rộng thêm công ăn việc làm mới, nếu cứ cố tình làm thì sẽ dễ chuốc lấy thất bại, thua lỗ.

4. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Phương diện gia đạo của quý ông Ất Tỵ trong năm Nhâm Dần rất tốt đẹp. Theo tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh, mạng nam sinh năm 1965 được dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

5. Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng 2022 về mặt xuất hành
+ Trong năm 2022 việc ngoại giao quý ông gặp khá nhiều khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa lại khá thuận lợi, may mắn, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ.

+ Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm với quý ông tuổi Ất Tỵ là vào mùng 1 tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào thời điểm 11h tới 15h trưa, tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh của quý ông không có nhiều sự thay đổi, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng gặp địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình + Xấu: Quý ông cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong chuyện làm ăn thì chớ nên góp vốn cùng người khác chủ về bất lợi, ra ngoài thì chú ý mất của cải (xe cộ,…). Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện không vui, vợ chồng bất hòa.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 chủ về bất lợi, khó khăn trong công việc, mưu sự khó thành có kẻ tiểu nhân phá hoại. Không chỉ thế, nếu có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì cũng sẽ gặp thua lỗ, không đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, trong năm 2022, gia đạo không tốt, có chuyện chẳng lành xảy đến.

2. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: Tự thân vận động, không được người thân, bạn bè tương trợ về công danh sự nghiệp. Đề phòng mất trộm của cải.

+ Ngũ hành cung phi: Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

3. Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1 Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh : Thái Bạch (Kim Tinh) – Hung Tinh

+ Giải Nghĩa: Tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2022 cho thấy đây là sao Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Sao Thái Bạch xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

3.2 Tử vi nam Ất Tỵ năm 2022 gặp hạn gì?
+ Hạn theo năm 2022: Toán Tận – Đại hạn:

+ Dịch nghĩa: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn.

+ Hạn theo tuổi: Trong năm 2022, quý ông tuổi Ất Tỵ không phạm phải 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

III / Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng
+ Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng là một năm có khá nhiều khó khăn, vất vả. Công việc làm ăn chủ về bất lợi và thay đổi, không  nên mở rộng thêm công việc mới nếu không sẽ gặp thua lỗ nặng nề. Tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều, gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng mà thiếu đi hòa khí giữa các thành viên.

Và để giúp kích cầu may mắn và hóa giải đi những điều không may thì tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng có gợi mở một số phương pháp sau: Dâng sao giải hạn đầu năm, dùng sim hợp tuổi 1965 hay đeo các trang sức đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1965 như màu đen, màu xám hay có màu xanh biển như: Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành kim như đeo đá quý màu trắng (Thạch anh trắng, vòng bạc….). Ngoài ra, quý ông có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1987 và 1970 để gia tăng hiệu quả

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất