35 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, February 28, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Ất Tỵ

+ Ất Tỵ: 58 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 2-2 -1965 đến 20 -1 -1966
+ Tướng tinh: Con Trâu
+ Con dòng Xích Đế, tân khổ
+ Sao hạn: Thái Âm – Huỳnh Tuyền

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng
1.  Luận đoán Tử vi tuổi Ất Tỵ 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Năm Nhâm Dần được dự đoán là một năm tài chính hanh thông đối với quý bà tuổi Ất Tỵ, tiền bạc dễ kiếm. Chính vì thế quý bà nên xuất tiền đầu tư vào nhà cửa, đất đai để sinh thêm càng nhiều tài lộc. Tuy nhiên theo tử vi nữ Ất Tỵ năm 2022, quý bà  cần có kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý, đừng tiêu pha hoang phí, không đúng mục đích khiến lãng phí, có thể ảnh hưởng đến nguồn tiền dự trữ của gia đình.

2. Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Năm 2022 quý bà sẽ bước sang tuổi 58, tuổi tác cũng khá cao nên năm nay cần phải chú ý quan tâm, chăm sóc  hơn đến sức khỏe của bản thân mình, đặc biệt chú ý bệnh về ho cảm.  Theo tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2022 cho biết trong năm tới quý bà nếu mắc đau ốm thì nhanh khỏi bệnh, tuy vậy cũng đừng chủ quan bệnh đơn giản mà không đi khám ngay kẻo kéo dài khiến bệnh trở nặng, khó chữa vừa mất sức khỏe vừa tốn tiền của.

3.  Tử vi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn
+ Về phương diện công việc làm ăn thì năm nay có khởi sắc hơn so với năm 2021, tử vi tuổi ất tỵ nữ năm 2022 mọi việc đều được hanh thông, công danh thăng tiến hay có thể có nhiều thời cơ tốt để mở rộng, phát triển thêm việc làm ăn kinh doanh của gia đình. Nhờ thế mà thu về nguồn lợi tức lớn, cải thiện cuộc sống sinh hoạt của gia đình và có thêm một khoản dự trữ đáng kể.

4. Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 về tình duyên
+ Năm nay tình cảm gia đình không được tốt, trong gia đạo thiếu hòa khí, giữa các thành viên thiếu đi sự cảm thông, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau nên rất dễ xảy ra xung đột và tranh chấp giữa các thành viên, khiến gia đình không yên ổn. Không những thế, tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ nữ mạng dự báo trong năm tới gia đạo của quý bà  còn có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới  như có tang sự, có người đau ốm trong gia đình khiến quý bà phải lo âu, suy nghĩ nhiều.

5.  Tử vi 1965 nữ mạng năm 2022 theo ngoại giao
+ Trong năm 2022 việc xuất hành ngoại giao khá thuận lợi, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ và ký kết được thêm nhiều mối làm ăn tốt.

+ Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý bà để đón một năm mới thêm phần suôn sẻ hơn: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào thời điểm 11h tới 15h trưa, tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi ất tỵ nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh của quý bà không có nhiều sự thay đổi, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống.

+ Địa Chi: Tử vi Ất Tỵ nữ năm 2022 cho biết địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình – Xấu: Quý bà cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong chuyện làm ăn thì chớ nên góp vốn cùng người khác chủ về bất lợi, ra ngoài thì chú ý mất của cải (xe cộ,…). Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện không vui, vợ chồng bất hòa.

+ Tứ trụ: Xem tử vi nữ Ất Tỵ năm 2022 có sao Thiên Lợi, Địa Lợi: Chủ về xuất hành ngoại giao gặp nhiều thuận lợi, hầu hết các dự án làm ăn đều đem về lợi nhuận, lại có quý nhân phù trợ nên càng thêm hanh thông. Trong gia đình đón nhiều tin vui về thêm người (cưới xin, hoài thai,…)

2. Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: Tự thân vận động, không được người thân, bạn bè tương trợ về công danh sự nghiệp. Đề phòng mất trộm của cải.

+ Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) => Tương sinh – Tốt: Mọi sự hanh thông, làm ăn thuận lợi, tài lộc dễ tạo lại có quý nhân tương trợ giúp đỡ.

3. Tử vi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Xem tử vi tuổi ất tỵ 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ THÁI ÂM (Thủy Tinh) – PHƯỚC TINH

+ Ý Nghĩa: Sao Thái Âm là một phước tinh thường đem đến sự điều hòa, yên vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 dự đoán nữ mệnh tuổi Ất Tỵ được sao này chiếu mệnh còn nhận được sự hanh thông về tiền tài và toại nguyện những mong muốn đã đặt ra trước đó. Tuy vậy, quý bà cần phải chú ý đau ốm nguy hiểm vào tháng 11 âm lịch.

3.2. Xem bói tuổi ất tỵ năm 2022 nữ mạng về vận hạn
+ Hạn theo năm 2022: HUỲNH TUYỂN – ĐẠI HẠN:
 
+ Đề phòng: Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 cho biết Hạn Huỳnh Tuyền là một đại hạn chủ về bệnh tật nghiêm trọng và có thể không qua khỏi, thế nên trong năm nay quý bà cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình. Ngoài ra cũng chớ nên mưu cầu danh lợi bởi chủ về thất bại.

+ Hạn theo tuổi:

+ Trong năm 2022, quý bà tuổi Ất Tỵ không phạm phải 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

3.3. Tử vi tuổi ất tỵ năm 2022 nữ mạng về vận niên
+ Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) – Tốt

+ Ý nghĩa: Vận niên chủ về thuận lợi trong công việc, có cơ hội tốt để phát huy khả năng, nếu lựa chọn được môi trường sinh hoạt thích hợp thì dễ đạt được những thành quả như ý. Tuy nhiên, xem tử vi Ất Tỵ nữ năm 2022 vận niên này cũng dự báo một năm mà cuộc sống có nhiều sự biến động, lên hay xuống một phần tùy thuộc vào Vận Thời. Năm nay là năm bị Thiên khắc, quý bà cần chú ý cẩn thận trong mọi việc, luôn giữ tâm ý thiện lành thì điềm may sẽ đến, điềm hung sẽ lùi, công việc sẽ dần phát triển.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng
+ Tổng kết xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 là một năm khá tốt về nhiều phương diện, công việc hanh thông, tài lộc tốt, gia đạo có nhiều tin vui. Tuy vậy cần chú ý sức khỏe không được tốt, quý bà cần chú ý thăm khám thường xuyên để sớm phát hiện và chữa trị. Và để giúp kích cầu may mắn và hóa giải đi những điều không may thì tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng có gợi mở một số phương pháp sau: Dâng sao giải hạn đầu năm, đeo các trang sức đá quý có màu hợp tuổi tuổi 1965 màu đen, màu xám hay có màu xanh biển như: Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành kim như đeo đá quý màu trắng (Thạch anh trắng, vòng bạc….). Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi ất tỵ nữ mạng cho biết quý bà có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1953 và 1970 để gia tăng hiệu quả.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất