25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Đinh Tỵ

+ Đinh Tỵ: 46 Tuổi – Nam mạng
+ Sinh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978
+ Tướng tinh: Con Cú
+ Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
+ Sao hạn: La Hầu – Tam Kheo

I / Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nam mạng
1. Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 về tài lộc
+ Đối với người tuổi Đinh Tỵ nam mạng phương diện tài chính tiền bạc trong năm 2022 chủ về tiêu pha cũng như hao tán cho công việc kinh doanh làm cũng như những khoản chi cho cuộc sống sinh hoạt. Trong năm, tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng có thể thực hiện một số kế hoạch phát triển công việc hoặc đầu tư kinh doanh. Công việc có thể tiến hành không gặp phải quá nhiều bất lợi đưa tới nhưng vẫn cần có sự tính toán cẩn thận sẽ tốt hơn.
 
2. Tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Về phương diện sức khỏe người tuổi này mạng trong năm Nhâm Dần chú ý hết sức vì nhiều khả năng không có những chuyển biến tích cực. Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 cho biết tuổi này dễ bị bệnh tật, hoặc đau ốm, thậm chí bệnh tình còn nặng thêm nếu từ khi bệnh còn nhẹ chủ quan và không tính toán phương cách để tiến hành điều trị. Ngoài ra việc đi lại xe cộ trong năm Nhâm Dần cũng không lợi nên cẩn thận.

3. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Người tuổi Đinh Tỵ nam mạng có năm Nhâm Dần công việc kinh doanh làm ăn không được suôn sẻ mà gặp không ít trở ngại. Có thể tính toán công việc một đằng nhưng khi thực hiện thì công việc lại đi theo một nẻo khác. Vì vậy tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng đưa lời khuyên dành cho nam mạng tuổi này là nếu muốn mở mang thêm công việc trong năm 2022 thì cần tính toán suy xét cẩn thận và kỹ lưỡng.

4. Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 về tình cảm gia đạo
+ Tình cảm của gia đình là phương diện năm 2022 của người nam mạng sinh năm Đinh Tỵ khá tốt lành. Mọi mối quan hệ trong nhà được hòa thuận và cơ bản yên vui. Trong năm, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng ít xảy ra những mâu thuẫn, hoặc không đồng nhất quan điểm trong các công việc. Bởi vậy đây là năm người tuổi 1977 nam mạng không cần lo ngại các vấn đề có liên quan đến tình cảm của gia đạo.

5. Tử vi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng về xuất hành
+ Phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của người tuổi 1977 nam mạng bình thường. Tuy nhiên sẽ có thể gặp phải chuyện phiền lòng đưa tới nếu người tuổi này xuất hành đi xa trong năm này.

+ Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022: Vào mùng 1 Tết trong khoảng giờ tốt từ 3 – 7 giờ sáng người tuổi 1977 Đinh Tỵ nam mạng nên xuất hành hướng Đông Nam (hướng để đón được Tài Thần), bên cạnh đó cũng có thể chọn xuất hành hướng Tây Bắc (hướng nghênh đón Hỷ Thần).

II / Xem vận hạn tuổi Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Đinh của tuổi 1977 (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Đón tài lộc tới cho công việc kinh doanh làm ăn. Quý nhân giúp đỡ nhiều việc buôn bán, nên công việc tiến hành đều được hanh thông.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Nhâm Dần Tỵ là Lục Hình => Xấu: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết quý anh cần lưu ý về lời ăn tiếng nói trong năm. Buôn bán kinh doanh thì cẩn thận, không nên hùn vốn kinh doanh trong năm, gia đạo chuyện buồn đưa tới.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh tuổi này tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng tuy vững nhưng lại không hợp với thời nên công việc nào thực hiện cũng có thể gặp khó khăn. Tiền bạc kiếm ra trong năm đều do tự mình cố gắng chứ không được bạn bè hay anh em giúp đỡ.

2. Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người nam tuổi Đinh Tỵ mạng Thổ  gặp năm 2022 Kim là Sinh xuất => Xấu: Tiền bạc chi tiêu nhiều và sức khỏe cũng kém đi dễ đau yếu.

+ Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung Phi người tuổi này nam mạng Khôn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ =>Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi cho các công việc buôn bán làm ăn. Làm việc gì cũng được sự hỗ trợ từ quý nhân, nhất là kinh doanh.

3. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nam 1977 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO LA HẦU (Hung)

+ Ý Nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 cho biết đây là hung tinh đối với những người tuổi Đinh Tỵ nam mạng khiến trong năm nhiều điều không may đưa tới. Cẩn thận trong việc ăn nói để hạn chế gặp phải chuyện thị phi, công quyền pháp lý cũng phải chú ý. Ngoài ra lưu tâm bệnh về mắt và tiền bạc hao tán. Xấu nhất trong năm là tháng 1 hoặc tháng 7 Âm lịch trong năm này.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng 2022
Hạn theo năm 2022 : HẠN Tam Kheo (Tiểu hạn):

+ Đề Phòng: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng thì những người tuổi này trong năm gặp hạn Tam Kheo 2022 chú ý về bệnh phong thấp, bệnh liên quan tới mắt hoặc xương khớp. Ngoài ra đề phòng cả hạn về tay chân, xe cộ cần cẩn thận.

+ Hạn theo tuổi:

+ Kim Lâu: Hạn này liên quan đển tình cảm gia đạo vợ chồng không được tốt, công việc làm ăn khó khăn, xây dựng nhà cửa cũng không thuận lợi, dễ xảy ra nạn tai, mua xe cộ thì tiền mất tật mang.

III / Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng
+ Người tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn cũng như bất lợi cho nhiều phương diện. Muốn hóa giải bớt được bất lợi này người nam sinh năm 1977 có thể giảm bớt sát khí của sao La Hầu chiếu mạng bằng việc dùng hành Thủy để tiết khí thông qua đá quý có màu đen (thạch anh tóc đen), màu xanh biển (đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương),… Lựa chọn người hợp với tuổi để kết hợp cho công việc làm ăn như người tuổi 1975 hoặc người có năm sinh 1993. Một cách khác để hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng chính là sử dụng sim hợp tuổi 1977 và ưu tiên màu hợp tuổi tuổi 1977 như màu đỏ, màu vàng, tránh màu không hợp như màu trắng hay đen

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất