27 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, May 30, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Đinh Tỵ

+ Đinh Tỵ: 46 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 18-2-1977 đến 16-2–1978
+ Tướng tinh: Chim Cú
+ Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý
+ Sao hạn: Thái Âm – Huỳnh Tuyền

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Về phương diện tài chính thì tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2022 có dự báo năm này là năm không tốt, có sự tiêu tốn tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì năm nay chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn.

2. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Theo chuyên gia Duy Linh, năm 2022 các quý bà tuổi Đinh Tỵ sức khỏe không được tốt như mọi năm, có phần giảm sút lại đau ốm nhiều, nếu chẳng may mắc bệnh hay bị ốm thì cũng rất lâu mới có thể khỏi bệnh. Chính vì thế mà tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2022 khuyên các quý cô nên quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó cũng cần thận trọng khi tham gia giao thông đề phòng tai nạn xe cộ xảy ra đáng tiếc.

3. Tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2022 về công việc làm ăn
+ Công việc làm ăn trong năm Quý Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Sự nghiệp khó có thể thăng tiến, mọi công việc trong năm đều không được như ý nguyện, phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng dự đoán rằng các quý cô không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc mở rộng thêm công ăn việc làm mới, nếu cứ cố tình làm thì sẽ dễ chuốc lấy thất bại, thua lỗ.

4. Tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 về gia đạo
+ Xem về phương diện gia đạo của quý cô Đinh Tỵ được dự đoán là không được tốt. Tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn, tranh cãi mà thiếu đi hòa khí. Không chỉ thế, tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 còn cho biết gia đạo quý bà Đinh Tỵ cũng xảy ra nhiều điều phiền muộn, lo lắng, không yên, lại thêm có người già đau ốm nặng cần hết sức lưu ý.

5. Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 về xuất hành
+ về phương diện ngoại giao năm Nhâm Tỵ của quý bà tuổi 1977 cũng gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật mà ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

+ Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc (3h – 7h sáng) tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Thiên can này chủ về công việc lăm ăn hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc càng trở nên suôn sẻ, may mắn, tài lộc đưa tới.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần chính là Lục Hình ⇒ xấu: Chủ về thị phi nên chú ý đến lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng còn cho biết nếu quý cô có làm ăn buôn bán thì chớ có hùn vốn hợp tác . Ngoài ra, gia đạo có điều trục trặc, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Bên cạnh đó, sức khỏe có phần không tốt đặc biệt cần chú ý đến vấn đề đi lại xe cộ.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hung: Chủ về bất lợi, gia đạo không được hòa thuận vui vẻ, làm ăn ra ngoài có kẻ quấy phá ngáng đường dẫn tới làm ăn thua thiệt khó thu hồi được vốn liếng.

2. Xem bói tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh Xuất ⇒ xấu: Chủ về mọi việc khó khăn, hao tài tốn của, sức khỏe yếu kém.

+ Ngũ hành cung phi: Luận tử vi năm 2022 tuổi đinh tỵ nữ mạng cho biết cung phi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về bất lợi. sức khỏe hay ốm đau bệnh tật, gia đạo lục đục bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn , thua lỗ, khó chăn nuôi gia súc gia cầm.

3. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh:  Kế Đô (Thổ Tinh) – Hung tinh

+ Dịch Nghĩa: Xem tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 thì đây là sao xấu đối với nữ giới, chủ về tai nạn, hao tài tốn của. Đặc biệt xấu vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Các quý cô tuổi 1977 cần chú ý hơn đến sức khỏe, đi lại và làm ăn để tránh những điều xui rủi, gặp điều phiền muộn lo âu.

+ Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh (Xấu)

+ Dịch nghĩa: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng quý cô sinh năm 1977 gặp hạn Thiên Tinh năm 2022 chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân. 

+ Hạn theo tuổi:  Năm nay quý cô tuổi 1977 phạm Kim Lâu, cần chú ý tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ xảy ra bất hòa, cãi vã, thậm chí dẫn tới chia ly. Đặc biệt cẩn thận khi tiến hành xây dựng nhà cửa dễ có nạn tai, công việc không thuận, mua xe mới cũng dễ gây tai nạn.

+ Vận niên tử vi tuổi đinh tỵ nữ 2022: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

+ Vận niên cẩu cuồng Phong, chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng
+ Năm Nhâm Dần là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Đinh Tỵ. Trong năm 2022, công việc làm ăn xét thấy có sự thay đổi, tiền bạc cũng như kinh doanh gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Tình cảm gia đạo cũng không có sự hòa thuận, chú ý đặc biệt trong gia đình có người già đau ốm. 

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì theo tử vi 2022 Đinh Tỵ nữ mạng quý cô sinh năm 1977 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây vào ngày 18 âm lịch nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy vàng bên trên có đề: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất