26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Kỷ Tỵ

+ Kỷ Tỵ: 34 Tuổi – Nam mạng
+ Sinh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990
+ Tướng tinh: Con Khỉ
+ Con dòng Thanh Đế, trường mạng.
+ Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

I / Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nam mạng
1. Tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng về phương diện tài lộc
+ Phương diện về tiền bạc năm Nhâm Dần 2022 đối với người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chủ về không có những chuyển biến cát lành. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022 cho biết tài chính năm này người nam mạng tuổi 1989 gặp không ít những những trắc trở, vất vả và khó thu về khoản tiền bạc như công sức cũng như kỳ vọng bỏ ra. Nếu có kế hoạch tiến hành đầu tư tiền bạc cho làm ăn hay hùn hạp với người khác để cùng làm ăn thì người tuổi này nên tính toán kỹ lượng và cẩn thận sẽ hạn chế tối đa được những rủi ro.

2. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2022 về mặt sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe năm Nhâm Dần của người nam mạng sinh năm 1989 Kỷ Tỵ theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo có thể không tốt. Tình trạng sức khỏe có thể tiềm ẩn những chuyển biến không tích cực, chủ yếu do bản thân phải lo nghĩ nhiều cho công việc làm ăn khiến sức khỏe bị ảnh hướng xấu, dẫn tới trong năm bị bệnh tật hoặc ốm đau. Ngoài ra người nam mạng tuổi 1989 cẩn thận về hạn sông nước và hạn dao kéo trong năm.

3. Tử vi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022 về công việc làm ăn
+ Người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 phương diện công việc làm ăn kinh doanh chủ về không được thuận lợi và hanh thông như mong muốn. Các công việc tiến hành trong năm dễ dẫn tới những thay đổi hoặc phải đi lại nhiều. Tuy nhiên, xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng cho rằng những thay đổi này cũng khó có thể giúp người tuổi 1989 nam mạng đạt được những kết quả công việc theo như kỳ vọng đặt ra.

4. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Về phương diện tình cảm tình duyên gia đạo cho người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2022 Nhâm Dần khá tốt lành. Chuyện vui đưa tới cho gia đạo hoặc người thân của người tuổi này nam mạng về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của. Những mối quan hệ của những thành viên trong nhà năm nay cũng không đáng ngại, bởi mọi việc đều tìm được tiếng nói chung và có sự đồng thuận.

5. Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng về mặt ngoại giao
+ Trong năm nay phương diện về ngoại giao không được tốt, người tuổi này nam mạng nên hạn chế mở rộng các liên kết ngoại giao trong năm. Xuất hành ra ngoài năm Nhâm Dần cũng chủ về bất lợi cũng như chuyện buồn phiền đưa tới.

+ Tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2022 cho biết hướng tốt cho việc xuất hành của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là hướng Đông Nam và hướng xuất hành Tây Bắc. Đây là hướng có thể nghênh được Tài Thần hay Hỷ Thần cho người tuổi này trong năm 2022. Ngoài ra chú ý nên xuất hành vào ngày mùng 1 Tết từ khoảng 23 – 1 giờ sáng hoặc 3 – 5 giờ chiều của giờ địa phương.

II / Xem vận hạn tuổi Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1989 Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn bình thường, tiền bạc chủ về làm ra được nhưng lại chi tiêu cho gia đình.

+ Địa Chi: Địa chi của tuổi Tỵ gặp năm 2022 chi Tỵ là Lục Hình Xấu: tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói năm Nhâm Dần. Không nên hùn vốn kinh doanh hay kết hợp làm ăn với người khác. Ngoài ra đề phòng mất mát của cải. Gia đạo chuyện buồn hoặc bất hòa đưa tới.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Xem tử vi nam 1989 năm 2022 cho biết tài lộc và việc làm ăn trong năm 2022 của người tuổi này gặp người xấu tìm cách phá hoại. Trong nhà khó thuận hòa. Bản thân trong năm dễ gặp chuyện không lành và không nên đầu tư kinh doanh. Phải nỗ lực nhiều người tuổi này mới có thể vượt qua được khó khăn của năm 2022.

2. Luận tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp năm Kim 2022 Tương khắc: Xấu: Trong năm 2022 có thể khó khăn và thua lỗ đưa tới cho công việc, bệnh tật khó tránh và gia đình chuyện bất hòa dễ gặp. Gia súc khó nuôi trong năm này.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng sinh năm 1989 cho biết Cung Phi người tuổi 1989 nam mạng Khôn  (Thổ ) gặp Năm Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm công việc ít thay đổi và trong làm ăn lại được hỗ trợ của quý nhân.

3. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 nam mạng 1989 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO KẾ ĐÔ (Hung)

+ Ý Nghĩa: Xem bói tử vi tuổi 1989 năm 2022 nam mạng thì đây là hung ting đối với người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chủ về trong năm bệnh tật, tai nạn, tiền bạc hao tốn, buồn rầu trong nhà, tang khó cẩn thận. Đặc biệt những tháng 3, 9 âm lịch xấu nhất trong năm.

3.2. Vận hạn tử vi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022

+ HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu):

+ Đề phòng: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết quý anh không nên đi chơi xa vào giờ và ngày tuất trong năm Nhâm Dần vì có thể đưa tới chuyện buồn. Gặp hạn Địa Võng năm 2022 thì lời ăn tiếng nói cũng cẩn thận. Làm ăn khó khăn, dễ bở dở công việc và tang sự gia đình nên cẩn thận.

+ Hạn theo tuổi:

+ Xem tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng cho thấy trong năm Nhâm Dần người tuổi này gặp hạn tuổi Kim Lâu nên vợ chồng cẩn thận nảy sinh chuyện dẫn tới mâu thuẫn cãi vã, công việc của cả vợ chồng đều khó khăn. Bên cạnh đó nếu làm nhà xây dựng thì người tuổi này có thể vướng vào nạn tai, mua xe cộ đưa tới chuyện không hay và công việc bất lợi.

3.3. Vận niên tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2022:
+ Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt: Vận niên ý nghĩa về năm công danh thăng tiến, kinh doanh thì gặp dịp có thể phát tài. Nhiều cơ hội may mắn mở ra và gặp được bạn tốt. Gia đạo thêm người thêm của. Tuy nhiên bản thân người nam tuổi Kỷ Tỵ cần biết khiêm nhường thành quả mới được bền lâu. Ngoài ra chú ý về quản lý tài sản và đi lại xe cộ.

III / Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng
+ Đối với người tuổi 1989 Kỷ Tỵ nam mạng trong năm Nhâm Dần thì ngoại trừ phương diện tình cảm gia đạo có tin vui tới thì các phương diện về công việc làm ăn, tiền bạc cũng như sức khỏe đều không được thuận lợi. Nếu muốn hạn chế bất lợi và kích hoạt may mắn tới vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng có thể cân nhắc phương pháp hóa giải sát khí của sao chiếu mệnh Kế Đô. Đây là sao xấu hành Thổ muốn tiết khí nên đeo trang sức hành Kim như thạch anh trắng hoặc trang sức bạc. Chọn tuổi kết hợp làm ăn 1989 như người sinh năm 1992 hoặc người tuổi 1989. Màu hợp tuổi tuổi 1989 là màu xanh, đen, không dùng màu sắc không hợp như trắng, đỏ. Hy vọng với những thông tin xem bói tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng này có thể hỗ trợ cho quý anh có được năm mới thuận lợi như ý muốn. Ngoài ra sim hợp tuổi 1989 cũng là một vật phẩm hữu dụng giúp quý anh gia tăng cát lợi trong cuộc sống.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất