27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Kỷ Tỵ

+ Kỷ Tỵ: 34 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 6 -2-1989 đến 26-1-1990
+ Tướng tinh: Con Khỉ
+ Con dòng Thanh Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thái Dương – Địa Võng

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Phương diện tiền bạc năm Nhâm Dần đối với người nữ tuổi Kỷ Tỵ vô cùng may mắn. Lộc đưa tới về tiền bạc. Khi ra ngoài trong năm này có dự định đầu tư tiền bạc để làm ăn kinh doanh thì nên tiến hành vì hanh thông, may mắn và thuận lợi vô cùng. Đặc biệt người nữ mạng tuổi này còn đón được nhiều cơ hội thu về nguồn tài chính dồi dào trong năm này.

2. Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 phương diện sức khỏe
+ Chú ý về tình trạng sức khỏe của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2022 Nhâm Dần có thể không được tốt. Đó là các bệnh liên quan đến phụ khoa. Bên cạnh đó, tử vi nữ 1989 năm 2022 ra ngoài làm công việc trong năm này cũng không được lợi vì dễ bị bệnh tật hoặc bị đau yếu. Thời gian điều trị bệnh tật có thể trong thời gian kéo dài và lâu khỏi được bệnh tật.
 
3. Tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2022 về sự nghiệp
+ Làm ăn trong năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng có thể hoàn toàn yên tâm vì chuyển biến cơ bản thuận lợi và đạt được một số kết quả tốt lành. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng nếu bất lợi hay khó khăn trong năm đều được sự hỗ trợ kịp thời của quý nhân. Đây cũng là năm công việc có nhiều cơ hội để phát triển mở mang hoặc thêm mới. Nên chuẩn bị kỹ lưỡng để có một năm công việc phát triển được như ý muốn.

4. Tử vi 2022 Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 về gia đạo
+ Phương diện tình cảm của thành viên gia đạo người tuổi 1989 Kỷ Tỵ nữ mạng bình thường. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 không có những chuyển biến đáng chú ý về phương diện này. Mọi thành viên trong gia đạo yêu thương, tìm được tiếng nói chung và hòa thuận như ý muốn. Từ đó tạo không khí an bình trong gia đạo hoặc mối quan hệ tình cảm của người nữ mạng tuổi này.

5. Tử vi tuổi Tỵ nữ mạng năm 2022 về xuất hành
+ Ngoại giao năm Nhâm Dần khá tốt. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng trong xuất hành trong năm cũng được nhiều may mắn và đón nhiều tin vui liên quan đến công việc kinh Luận ngắn gọn: Về phương diện ngoại giao trong năm nay khá tốt xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có tin vui đưa tới trong công việc làm ăn

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi nữ 1989 năm 2022: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h chiều  Tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Coi tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người nữ mạng tuổi 1989 Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc năm nay tiến triển bình thường. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu.

+ Địa Chi: Địa chi người tuổi này là Tỵ gặp năm Tỵ là Lục Hình => Xấu: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng chủ về năm này cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Không nên hùn vốn với người khác trong năm này. Cẩn thận về mất mát của cải xe cộ. Tình cảm vợ chồng không được thuận hòa và gia đạo có chuyện buồn.

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Xem bói tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần là năm may mắn trong cuộc sống của người tuổi này nữ mạng. Tiền bạc có lộc đưa tới, đặc biệt về đất cát. Chuyện vui may trong gia đạo về chuyện thêm người hoặc hỷ tín đưa tới.

2. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người nữ sinh năm Kỷ Tỵ gặp năm Kim Tương khắc: Xấu: Cẩn thận trong năm này bệnh tật và công việc có thể gặp nhiều khó khăn. Kinh doanh thì chủ về thua hỗ và gia đạo anh em nảy sinh chuyện bất đồng. Gia súc khó nuôi dưỡng.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nữ 1989 năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nữ tuổi Kỷ Tỵ Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp năm Nhâm Dần chỉ tự thân vận động và không được giúp đỡ từ người khác. Bên cạnh đó còn có thể bị mất trộm.

3. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh:
+ SAO: Thái Dương (Cát)

+ Ý Nghĩa: Người nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ sao Thái Dương năm 2022 chiếu mạng ý nghĩa về sự hân hoan, vui mừng và được giúp đỡ về phương diện tiền bạc trong năm. Luận giải tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2022 cho biết nếu mang thai trong năm 2022 người nữ mạng tuổi này có một thai kỳ bình an, em bé sinh ra khỏe mạnh và duyên dáng. Đối với người tuổi  Kỷ Tỵ nữ mạng chưa kết hôn thì trong năm tìm được một nửa như ý muốn. Tuy nhiên cẩn thận tháng 6 và 10 trong năm này là tháng xấu nhất có thể tai ách hoặc đau ốm.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Địa Võng (Xấu):

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 quý cô tuổi này không nên đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất trong năm này vì chủ về có chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó gặp hạn Địa Võng cẩn thận trong nội tộc có tang gia, công việc không thuận dễ bỏ dở và chú  ý về lời ăn tiếng nói.

+ Hạn theo tuổi tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng : Không phạm Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc

3.3. Vận niên tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng 1989:
+ Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt: Vận niên này ý nghĩa về công danh sự nghiệp hay việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển. Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 cho hay sẽ có cơ hội may mắn đưa tới và gặp được nhiều người bạn tốt giúp đỡ. Gia đạo đón tin vui về việc có thêm người. Tuy nhiên vận niên tuy tốt nhưng cần phải khiêm nhường thì may mắn mới được bền lâu. Ngoài ra lưu tâm khi tham gia giao thông và quản lý về tài sản trong năm cẩn thận.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng
+ Bên cạnh những thuận lợi cho công việc, tiền tài, tình cảm thì tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng dự đoán về những khó khăn chủ về tiền tài có thể gặp phải thời điểm đầu và giữa của năm Nhâm Dần. Bởi vậy người nữ mạng tuổi này có thể hạn chế được những khó khăn bằng việc tăng cường thêm cát khí cho sao chiếu mệnh Thái Dương Trong tử vi nữ 1989 năm 2022 bằng việc sử dụng đá có trang sức hành Hỏa như thạch anh tím, thạch anh hồng ưu linh hoặc ruby đỏ… Hoặc sử dụng đá quý thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa nên rất tốt trong việc tiết khí sao chiếu này) như lục bảo ruby màu xanh, hay ngọc Myanmar. Bên cạnh đó để khiến cho vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng thêm tốt đẹp hơn thì người nữ tuổi này nên lưu ý kết hợp làm ăn với người hợp với tuổi của mình như người tuổi 1988 hay tuổi 1992 và sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1989 như đen, xanh, không dùng màu đỏ hoặc trắng,… Ngoài ra, sim hợp tuổi 1989 cũng là một vật phẩm quý cô nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất