Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_rrk2dsersmobi9ki3ubuqqtn63, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Quý Tỵ | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Quý Tỵ

+ Quý Tỵ: 69 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954
+ Tướng tinh: Chó sói
+ Con dòng Hắc Đế, Trường mạng
+ Sao hạn: Thái Dương – Địa Võng

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng
1.  Vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Tiền bạc của Qúy Bà trong năm nay chủ yếu do tử tức đưa tới, do bản thân quý bà Quý Tỵ vì tuổi đã cao nên sức khỏe bị ảnh hưởng, chính vì vậy nên khó làm ra tài chính. Chính vì vậy tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong việc chi tiêu tài chính, hoặc trước khi làm bất cứ điều gì để hạn chế được sự hao hụt tối đa tiền bạc.
 
2. Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng về phương diện sức khỏe
+ Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2022 cho thấy, sức khỏe của quý bà tuổi Quý Tỵ không được tốt, cần phải chú ý cẩn thận đặc biệt là bệnh về đãng trí và huyết áp cao. Khi thấy sức khỏe có gì bất ổn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng, khó khỏi và gây tốn kém và dẫn đến những tiêu hao nhiều tiền bạc mà khó có thể chữa trị được.

3. Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng về công việc làm ăn
+ Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, năm 2022 là một năm công việc làm ăn của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng cần được bàn giao lại cho con cháu vì do tuổi tác đã cao không thể tiếp tục công việc. Nhờ sự tiếp quản công việc của con cháu tốt nên công việc kinh doanh được dự đoán là sẽ có phần khởi sắc, có sự bứt phá hơn so với năm trước và có thể phát triển tốt hơn nữa trong các năm tiếp theo.
 
4. Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2022 về tình duyên
+ Quý bà tuổi  Quý Tỵ cần đặc biệt chú ý về phương diện gia đạo. Trong năm 2022, tình cảm gia đình không được yên ấm, có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Vì thế mà xem bói tuổi Quý Tỵ 2022 nữ mạng có lời khuyên cho quý bà chớ nên tranh cãi, khắc khẩu lớn tiếng để gia đạo hòa hợp, thuận thành. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui đưa tới.
 
5. Vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Qúy Bà năm nay không nên đi xa, dễ gặp chuyện phiền lòng ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Theo đó, tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm là: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành  theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều  Tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn không có gì mấy đặc biệt, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu, không có của để dành.

+ Địa Chi: Theo tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2022, địa chi tuổi Dần gặp năm Tỵ là Lục Hình Xấu chủ về giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn buôn bán thì chớ nên làm ăn chung cùng người khác, ra ngoài chú ý mất của cải xe cộ chú ý, tình cảm vợ chồng bất hòa, gia đạo gặp nhiều chuyện buồn

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Sinh: Xem bói tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về Sức khỏe đối với quý bà tuổi này không được tốt, công việc làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

2. Xem bói tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh – Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi buồm xuôi gió, hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay

+ Ngũ hành cung phi: Theo vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng thì Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) Khắc xuất – Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp quý bà đều tự thân vận động, không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm.

3. Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh: SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh) – Phước Tinh:

+ Ý nghĩa: Vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng của Qúy Bà gặp sao Thái Dương sẽ có bạn giúp đỡ về tiền bạc nếu là người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa bé sinh ra được khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng năm đó. Tuy nhiên sao thái dương kỵ cho nữ nhất là tháng  6 và tháng 10 âm lịch chủ về đau ốm.

+ Hạn theo năm:
+ HẠN: Địa Võng (Xấu):

+ Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2022 cho thấy gặp hạn Địa Võng trong năm này thì chớ nên đi chơi xa nhất là vào những ngày tuất – giờ tuất bởi dễ gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng phải thị phi, năm nay cũng có thể có tang sự trong họ hàng. Công việc làm ăn thì được dự đoán gặp nhiều khó khăn và có thể phải bỏ dở giữa chừng.

+ Hạn theo tuổi:
+ Hạn : Không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

+ Vận niên:
+ Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) – Tốt

+ Ý nghĩa: Tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, được hòa nhập với thiên nhiên, cây cỏ. Con đường công danh quý bà có nhiều triển vọng, việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng có phần phát triển hơn, gặp dịp phát tài. Vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Nhưng cũng nên khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng
+ Nhìn chung vận mệnh năm 2022 có sự tốt xấu đan xen. Đây có thể là năm không được tốt mấy cho sức khỏe của Qúy Bà do bị ảnh hưởng của các bệnh tuổi già như huyết áp cao. Ngoài ra, làm ăn năm nay cũng không có gì mấy thuận lợi cần chú ý hơn về tiền bạc dễ bị hao hụt. Khi làm tuổi Quý Tỵ nữ mạng nên kết hợp với các tuổi là 1953 và người sinh năm 1968 để làm ăn thuận lợi hơn. Quý Tỵ nên sử dụng các màu  phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng. Để tăng cường cát khí tử vi năm 2022 tuổi Quý Tỵ nữ mạng có lời khuyên cho quý bà sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu hồng, màu tím hoặc đỏ để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: đá Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất