26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Giáp Ngọ

+ Giáp Ngọ: 69 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1 -1955
+ Tướng tinh: Chim Trĩ
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Vân Hớn – Địa Võng

I / Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nam mạng
1.  Xem tử vi giáp ngọ 2022 nam mạng về tài lộc
+ Luận giải về phương diện tài chính của quý ông trong năm  gặp nhiều khó khăn, tiền bạc kiếm ra ít lại phải chi tiêu tương đối nhiều cho cả làm ăn kinh doanh và các sinh hoạt vui chơi trong gia đình. Chính vì thế,  tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng lưu ý quý ông cần quy tính cẩn thận trước khi xuất bất kỳ khoản tiền lớn nào, nhất là những khoản để đầu tư kinh doanh, kẻo tiền mất mà không thu lại được cả vốn và lãi.
 
2.Tử vi giáp ngọ năm 2022 nam mạng về  sức khỏe
+ Năm Nhâm Dần quý ông tuổi Giáp Ngọ cần chú ý sức khỏe kém, dễ bị các bệnh về tuổi già, ăn uống không được tốt và bệnh huyết áp cao, đặc biệt lưu tâm khi xuất hành ra ngoài.  Theo đó, tử vi giáp ngọ năm 2022 nam mạng có lời khuyên dành cho quý ông trong năm nay cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đủ chất để đảm bảo khỏe mạnh.
 
3. Tử vi tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng về làm ăn
+ Xét về phương diện làm ăn kinh doanh thì năm nay được dự đoán là mọi sự bình thường, không có nhiều thay đổi gì lớn. Tuy nhiên, theo tử vi nam giáp ngọ năm 2022 quý ông cũng nên dần chuyển giao mọi việc làm ăn cho con cháu quản lý, thực hiện bởi tuổi tác cao, sức khỏe ngày càng suy yếu và có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc làm ăn.
 
4. Vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng về gia đạo
+ Trong năm 2022 quý ông tuổi 1954 cần chú ý thiếu hòa khí trong gia đạo, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm trong làm ăn kinh doanh hay có việc đại sự không có sự thống nhất. Từ đó khiến cho tình cảm giữa anh em, con cháu đi xuống, không khí trong nhà luôn áp lực, thiếu sự vui tươi, hòa hảo.
 
5. Xem bói tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Việc ngoại giao trong năm nay không tốt, xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi về sức khỏe kém và xe cộ không đảm bảo. Chính vì vậy cần hạn chế đi nhiều, nên để con cháu thay mặt xử lý.

+ Tử vi nam 1954 năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can:  Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn của quý ông không mấy khởi sắc, mọi việc để bình thường, tiền của làm ra có nhưng cũng chỉ đủ tiêu pha trong gia đình.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp – Xem bói tuổi giáp ngọ 2022 nam mạng chủ về gặp nhiều chuyện thuận lợi về cả tinh thần và vật chất.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Năm nay sức khỏe của quý ông tuổi 1954 không được tốt, chủ yếu là về các bệnh tiêu hóa kém. Bên cạnh đó, công việc làm ăn có xu hướng sụt giảm đi xuống, hao tốn nhiều tiền của và tình cảm gia đạo thiếu hòa khí.

2. Tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ -Tốt: Công việc kinh doanh ổn định không có nhiều sự thay đổi lớn, lại được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng, Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc – Xấu: Chủ về một năm với nhiều bất lợi, từ sức khỏe kém dễ đau ốm, việc làm ăn khó khăn, thua lỗ, gia súc khó nuôi, anh em lục đục, gia đạo bất ổn.

3. Xem bói tuổi giáp ngọ 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tử vi nam 1954 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Văn Hớn (Hỏa Tinh) – Hung Tinh

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng, quý ông tuổi Giáp Ngọ gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh chủ về gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công việc làm ăn trung bình, đề phòng thương tật, đau ốm, mồm miệng nóng nảy dễ khẩu thiệt, ngoài ra nếu gặp tai hình, kiện thưa sẽ bất lợi. Kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 (âm lịch), cần để phòng gia đạo không yên, dễ gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc.
 
3.2. Vận hạn tử vi 2022 tuổi giáp ngọ nam mạng
+ Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu) – Đại Hạn:

+ Đề phòng: Xem vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2022 nam mạng cho biết gặp đại hạn Địa Võng , quý ông nên đề phòng làm ăn khó khăn, dễ bỏ dở giữa chừng, đồng thời hạn chế đi chơi xa vào các ngày tuất và giờ tuất bởi chủ về có chuyện buồn, chú ý miệng tiếng và trong họ hàng dễ có tang sự.

+ Hạn theo tuổi tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng:

+ Hạn Kim Lâu: Chủ về khi xây cất nhà cửa sẽ có ảnh hưởng không tốt, tình cảm vợ chồng bất hòa, thậm chí là ly tán, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Liên quan đến xây dựng thì dễ gặp nạn tai, mua xe cộ thì dễ gây tai nạn, hao tổn tiền của.

+ Hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Làm nhà bị mắc ốm đau, bệnh tật khó chữa, tiêu tốn nhiều tiền bạc.

3.3. Vân niên tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022:
+ VẬN NIÊN: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

III / Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều chuyện khó khăn trong cuộc sống. Công việc không mấy khởi sắc, gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe kém do ảnh hưởng của tuổi già. Trong năm để hóa giải bớt những ảnh hưởng tiêu cực từ vận hạn đưa tới quý ông tuổi 1954 có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn 2022 hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức,đá quý có màu vàng và màu nâu ( Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách,…). Ngoài ra, để công việc làm ăn thêm thuận lợi, gặp nhiều cát lợi hơn thì tử vi tuổi giáp ngọ nam mạng năm 2022 gới ý quý ông nên hợp tác kinh doanh với người tuổi Canh Tuất 1970 và Giáp Dần 1974

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất