25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Giáp Ngọ

+ Giáp Ngọ: 69 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955
+ Tướng tinh: Chim Trĩ
+ Con dòng Bạch Đế, Phú quý
+ Sao hạn: La Hầu – Địa Võng

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nữ mạng
2.1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Phương diện tài chính của quý bà sinh năm 1954 được dự đoán là không có nhiều biến động lớn, gặp nhiều khó khăn, bất lợi, làm ăn dễ bị thua lỗ tiền của làm ra chỉ đủ chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình. Chính vì tử vi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng đưa ra lời khuyên cho quý bà khi quyết định mua một món đồ, vật dụng gì có giá trị lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên tiêu xài hoang phí ảnh hưởng đến các khoản dự trữ cho tương lai.
 
2.2. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Xem tử vi năm Giáp Ngọ cho thấy, sức khỏe của quý bà tuổi Giáp Ngọ không được tốt, cần phải chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến xương khớp. Khi thấy sức khỏe có gì bất ổn quý bà Giáp Ngọ nữ mạng cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng, khó khỏi và gây tốn kém.
 
2.3. Tử vi nữ giáp ngọ năm 2022 về công việc làm ăn
+ Theo chuyên gia phong thủy , năm 2022 là một năm công việc làm ăn bình thường của quý bà Giáp Ngọ.  Công việc kinh doanh được dự đoán là không mấy khởi sắc, làm gì cũng gặp khó khăn cản trở, không có sự bứt phá lớn bởi năm tới chưa phải là thời cơ thích hợp nhất đối với tuổi 1954 nữ mạng.  Do đó tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng có lời khuyên cho quý bà không nên đầu tư hay hùn hạp vốn, mở mang công việc  trong năm nay, tránh những hậu quả khó lường trước xảy ra.
 
2.4. Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 về tình duyên
+ Quý bà tuổi Giáp Ngọ  cần đặc biệt chú ý về phương diện gia đạo. Trong năm 2022, tình cảm gia đình không được yên ấm, có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Vì thế nữ Giáp Ngọ 1954 chớ nên tranh cãi, khắc khẩu lớn tiếng để gia đạo hòa hợp, thuận thành. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui đưa tới, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.
 
2.5. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Ngoại giao năm nay không được tốt, mọi việc đều khó được như ý muốn, tránh đi xa vì dễ gặp sức khỏe suy giảm ngoài ý muốn. 
+ Theo đó, tử vi Giáp Ngọ nữ mạng 2022 cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm tốt là Mùng 1 tết nên xuất hành  theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tân Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên can: Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

+ Địa chi: Xem bói tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp: Năm nay gặp năm Dần thì người sinh năm Ngọ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm. Dần thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Nhưng Ngọ tính tình  nông nổi, chủ quan nên phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng chủ về công việc làm ăn của quý ba có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, không thuận theo ý vậy nên tài lộc suy giảm, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện không vui  đưa tới.

2. Xem tử vi Giáp Ngọ 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Theo Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc

+ Theo ngũ hành cung phi: Theo tử vi 2022 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng thì Cung Phi tuổi Cấn (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: + + + Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh.

3. Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao: LA HẦU (Kim Tinh) + Hung Tinh

+ Ý nghĩa: Sao La Hầu là hung tinh, thường đem lại điềm dữ, không may, liên quan, đến luật pháp, tranh cãi, ăn nói thị phi, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng dự đoán năm nay sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn. Xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7  âm lịch. Người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.

3.2. Xem vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2022 nữ mạng?

+ Hạn năm 2022: Hạn: Địa Võng (Xấu)

+ Đề phòng: Tử vi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp hạn Địa Võng năm 2022 cần đề phòng không nên đi đâu chơi  xa vào những ngày Tuất và giờ Tuất chủ về dễ gặp chuyện không vui, cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, và cẩn thận năm nay  trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở

+ Hạn theo tuổi:
+ Kim Lâu – Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng cần tránh làm nhà năm nay, vì nếu làm nhà vợ chồng dễ cãi vã, vợ chồng dễ ly tán làm ăn khó khăn. Nếu liên quan tới làm nhà xây dựng thì dễ xảy ra tai nạn, công việc gặp nhiều bất lợi, còn mua xe cộ thì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang.

+ Hoang ốc: Tam Địa Sát: Nếu làm nhà vào năm này thì chủ về gặp nhiều điều xấu gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều

3.3 Vận niên năm 2022 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng
+ Vận niên:  Trung Bình – Bình An Trọn Năm

+ Ý nghĩa: Đây là một năm cũng không quá xấu cũng không quá tốt, mọi việc đều bình an ổn định hết năm
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tân Ngọ năm 2022 nữ mạng
+ Nhìn chung, tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng làm ăn không nên có sự đầu tư và mở mang thêm, chủ về gặp khó khăn và bất lợi nhiều, tiền bạc có sự tiêu hao và trong công việc cũng như gia đình nên lựa chọn tuổi làm ăn hợp với Giáp Ngọ thì nên kết hợp với các tuổi là 1974 và người sinh năm 1968. Về sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về xương khớp nên sử dụng màu phù hợp với bản mệnh là các màu:Vàng, Trắng để giảm nhẹ vận hạn, tránh dùng các màu kỵ như: Đen, Đỏ. Cách để giúp quý bà giải sát khí do sao La Hầu mà chuyên gia phong thủy  khi luận giải tử vi năm 2022 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng khuyên dùng đó là đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám hoặc màu xanh biển như: Thạch anh đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, Thạch anh tóc đen. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất