Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_d8et46k80b47ron669hejbtep9, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nam Mạng Quý Tỵ | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Quý Tỵ

+ Quý Tỵ: 69 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954
+ Tướng tinh: Con Chó Sói
+ Con dòng Hắc Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

I / Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nam mạng
1. Xem tử vi Quý Tỵ 2022 nam mạng  về mặt tài lộc
+ Tử vi 2022 dự đoán, về phương diện tài lộc của quý ông trong năm nay không sự biến đổi gì lớn, mọi việc diễn ra khá bình thường. Tiền bạc có thì đủ để chi tiêu cho cuộc sống thường ngày, không có của ăn của để. Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng có lời khuyên dành cho quý trong năm tới,  khi quyết định mua một thứ gì đó có giá trị lớn thì quý ông cần suy nghĩ kỹ lưỡng, không nên lãng phí, tránh thiếu thốn về mặt tiền bạc.
 
2. Tử vi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng về  sức khỏe
+ Sức khỏe của quý ông trong năm tới có phần yếu kém, hệ miễn dịch suy giảm yếu kém, một phần do tuổi đã cao nên dễ mắc các bệnh già, đặc biệt trong năm 2022 cần đặc biệt lưu ý tới các bệnh về huyết áp.  Tử vi nam Quý Tỵ năm 2022  có lời khuyên cho quý ông trong năm tới đó là ăn uống ngủ nghỉ một các điều độ, nếu phát hiện cơ thể có điều gì bất ổn thì nên đến thăm khám bác sỹ ngay, chớ để lâu mà bệnh thêm nặng.
 
3. Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng về làm ăn
+ Về công việc làm ăn của quý ông trong năm Nhâm Dần không có gì đặc biệt, mọi việc diễn ra một cách bình thường. Công việc kinh doanh không mấy khởi sắc, mọi sự bình bình, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu. Tử vi 2022 tuổi Quý Tỵ nam mạng  có lời khuyên cho quý ông trong năm tới  nếu đang có ý định hùn hạp vốn làm ăn hay mở rộng trong công việc làm ăn thì không nên chủ về bất lợi thua thiệt.
 
4. Xem bói tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Năm 2022, dự đoán tình cảm gia đình của quý ông trong năm tới không được tốt. Trong nhà thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, con cái bố mẹ không được hòa thuận, anh em thường xuyên xảy ra xung đột cãi vã.  Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng có lời khuyên cho quý ông trong những trường hợp này quý ông cần điều tiết, kiềm chế để gia đạo được yên vui. Tuy nhiên trong năm tới gia đạo lại đón tin vui đưa tới, chủ về đón thêm thành viên mới trong gia đình.

5. Tử vi năm 2022 tuổi Quý Tỵ nam mạng ngoại giao
+ Năm này là một năm không tốt cả về ngoại giao và xuất hành của quý ông. Một phần do đã tuổi cao sức yếu nên đi lại không tiện, một phần do công việc bị thu hẹp nên cũng ảnh hưởng tới việc ngoại giao.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm: Theo tử vi 2022 tuổi quý tỵ nam mạng vào mùng 1 tết quý ông nên xuất hành theo hướng Đông Nam đế đón tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 23h tới 1h sáng hoặc 15h đến 17h chiều ( tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Theo thiên can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: một năm mà công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều, mọi việc diễn ra một cách bình bình, tiền của làm ra đủ ăn đủ tiêu.

+ Theo địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Tỵ là Lục Hình ⇒ Xấu:  Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nam năm 2022 cho hay trong năm tới quý ông cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt, thường hay xảy ra cãi vã xích mích. Ngoài ra, không nên góp vốn đầu tư làm ăn với người khác chủ về bất lợi.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi: Tử vi Quý Tỵ nam mạng 2022 chủ về công việc làm ăn không được thuận buồm xuôi gió, tiền bạc bị hao tán nhiều do có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại, cản trở. Ngoài ra sức khỏe trong năm tới của quý ông cũng không được tốt, dễ bị ốm đau. Tuy nhiên tình cảm gia đình lại khá vui vẻ, gia đình êm ấm, con cái hòa thuận.

 
2. Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Mọi việc trong năm tới khá thuận lợi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2022 lại có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc càng thêm hanh thông.

+ Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Một năm mà công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều, ngoài ra trong năm tới có quý nhân hỗ trợ giúp đỡ trong công việc nên mọi khó khăn đều được hóa giải.

3. Xem bói Tử vi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nam Quý Tỵ năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng gặp sao Kế Đô là sao xấu thường mang lại điều xui xẻo cho quý ông. Theo đó, gặp phải sao này thì dễ xảy ra tai nạn, có tang sự trong gia đình, sức khỏe yếu kém, cuộc sống gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Đặc biệt cần lưu ý hai tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất.

3.2. Vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng là gì?
+ Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu):

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng gặp hạn Địa Võng thì không nên đi chơi xa, đặc biệt là vào những ngày tuất hoặc giờ tuất chủ về sẽ có chuyện không vui đưa tới. Bên cạnh đó, quý ông cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận anh em họ hàng có tang sự. Công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, thường hay bỏ dở giữa chừng.

+ Hạn theo tuổi:  Trong năm nay quý ông không phạm Hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

3.3. Tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2022 theo vận niên
+ Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

+ Ý nghĩa: Công danh sự nghiệp có phần khởi sắc, làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông. Trong năm tới quý ông cũng kết bạn thêm được nhiều bạn tốt, có nhiều cơ hội may mắn ở phía trước. Tử vi năm 2022 tuổi Quý Tỵ nam mạng về chuyện tình cảm gia đạo khá yên vui, con cái thuận hòa, có thêm thành viên mới trong nhà. Tuy nhiên, quý ông nên biết kiềm chế, chớ nên ngạo mạn thì mới mọi việc mới vững chắc. Ngoài ra cần cẩn thận khi đi lại, bảo quản đồ đạc cẩn thận đề phòng chuyện không may xảy đến.

III / Tổng kết tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng
+ Quý ông tuổi Quý Tỵ có nhiều điều không được tốt. Sức khỏe yếu kém, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều. Để hóa giải phần nào sát khí cũng như kích cầu may mắn quý ông có thể làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc đeo các trang sức đá quý màu trắng như: vòng bạc, thạch anh trắng,…Ngoài ra để việc làm ăn thêm phần thuận lợi, quý ông có thể hợp tác làm ăn với các tuổi 1953 và 1968

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất