25.6 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Tân Tỵ

+ Tân Tỵ: 21 TUỔI – Nữ mạng
+ Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002
+ Tướng tinh: Con Khỉ.
+ Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên Tinh

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng
1. Tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính của các quý em tuổi Tân Tỵ trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển ổn định bình thường. Quý em đã đến tuổi lập nghiệp nên dù có đang đi học cũng có thể đi làm kiếm thêm tiền bạc nên cũng không cần quá lo lắng đến chuyện tiền nong, tiền làm ra được cũng đủ để chi tiêu cho các khoản trong học hành cũng như mua sắm các vật dụng sinh hoạt cá nhân.

2. Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của em sinh năm 2001 khá tốt, dù có ốm đau cũng chỉ qua loa, không đáng bận tâm lo ngại. Quý em tuy tuổi còn trẻ nhưng cũng hết sức lưu ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ ốm đau bệnh tật, Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cũng khuyên nữ mạng 2001 nên định kỳ đi kiểm tra sức khỏe, đề phòng ốm đau thì sẽ được chữa trị kịp thời tránh để lại di chứng cho sau này.

3. Tử vi nam 2001 năm 2022 về công danh sự nghiệp
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tạm ổn, mọi việc đều khá thuận  lợi, đạt được kết quả tốt như ý nguyện. Hiện tại, quý em cũng đã đến tuổi lập công danh sự nghiệp, tử vi 2022 Tân Tỵ nữ mạng xét thấy nam mạng Tân Tỵ cũng có tham gia vào các công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, điều này là rất tốt, rất đáng khích lệ.

4. Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022 về Gia đạo
+ Xét về vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng trong phương diện tình cảm các quý em tuổi 2001, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo gặp khá nhiều may mắn, có nhiều thay đổi. Tình duyên rất tốt đẹp, có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo năm nay xét thấy có tin vui cưới hỏi, thêm con thêm em trong nhà.

5. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng về xuất hành
+ Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý em tuổi 2001 gặp khá nhiều điều may mắn. Xuất hành đi xa được bạn bè, người thân giúp đỡ và có sự mở rộng thêm.

+ Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng  nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h – 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1.   Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Chủ về công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc, khả năng cao trong năm có sự đầu tư tiền tài vào làm ăn hay mở mang thêm về quy mô công việc.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình – Xấu: tử vi nữ mạng 2001 năm 2022 dự báo quý em cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong chuyện làm ăn thì chớ nên góp vốn cùng người khác chủ về bất lợi, ra ngoài thì chú ý mất của cải (xe cộ,…). Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện không vui, xảy ra điều bất hòa.

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hao: Theo tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 Chủ về khó khăn do chính bản mệnh gây ra, việc gì cũng không như ý, dù có người giúp đỡ vẫn bỏ dở giữa chừng, Ngoài ra, gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui, bất hòa.
 
2.  Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

+ Ngũ hành cung phi:  Xem tử vi 2022 Tân Tỵ nam mạng, cung phi  tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

3.   Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1.  Xem Tử vi 2001 nữ mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Thái Bạch (Kim Tinh) – Hung Tinh

+ Giải Nghĩa: Theo Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng cho biết đây là sao Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh ⇒ xấu

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân.

+ Hạn theo tuổi: Trong năm 2022, quý em tuổi Tân Tỵ không phạm phải 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

3.3. Xem bói tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo vận niên
+ Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

+ Ý nghĩa: Xem tử vi Tân Tỵ 2022 nữ mạng có một năm không phù hợp với tuổi trẻ. Bởi đây là khoảng thời gian quý em khá nhàn rỗi, đang còn sống trong sự bao bọc của bố mẹ, chưa đủ khả năng để xây dựng sự nghiệp hoặc có thể thời thế không tiện, có thể phải mai danh ẩn tích một thời. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 thì dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì quý em đừng để xảy ra tình trạng nhàn rỗi, không có việc gì làm lãng phí thời gian một cách vô ích.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng
+ Năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Công việc học tập cũng như làm ăn kinh doanh xét thấy có sự thay đổi, di chuyển nhiều, tiền bạc vì thế cũng phải tiêu pha không ít. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên quý em vận số tốt có người mai mối dẫn đường mà tình cảm thăng hoa, gia đạo lại có người ở xa đi về, có tin vui về nơi ăn chốn ở mới.

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng  gợi ý quý em có thể làm lễ cúng sao Thái Bạch giải hạn mỗi tháng. Ngoài ra, các quý em tuổi 2001 có thể chọn sử dụng các đồ vật có đá quý màu đen, màu xanh dương.  Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý em có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 2001 và người sinh năm 2004. Ngoài ra, sim phong thủy hợp mệnh cũng là một vật phẩm giúp cải thiện may mắn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất