26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Nhâm Thân

+ Nhâm Thân: 31 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993
+ Tướng tinh: Con Dê
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Âm – Tam Kheo

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Đối với phương diện tiền bạc tài chính tài lộc, năm Nhâm Dần người nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Dần có nhiều chuyển biến tích cực. Hanh thông về tiền bạc, có lộc đưa tới. Theo đó tử vi tuổi Nhâm Thân 2022 nữ mạng cho biết trong năm này có thể tiến hành đầu tư cũng như xuất tiền cho việc kinh doanh buôn bán đón được nhiều cát lợi và may mắn. Đặc biệt là nếu đầu tư cho lĩnh vực về đất cát, nhà cửa bất động sản.

2. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe của người nữ mạng tuổi Nhâm Thân bình thường trong năm 2022 Nhâm Dần. Năm này không lo bệnh tật hay ốm đau vì nếu ốm đau thì cũng chỉ ở mức độ nhẹ và nhanh chóng khỏi bệnh. Tuy nhiên tử vi 2022 Nhâm Thân nữ mạng cảnh báo quý bà tuổi Nhâm Thân cũng không nên chủ quan sức khỏe, nhất là cẩn thận về bệnh xương khớp có thể ảnh hướng tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới cả những công việc triển khai trong năm.
 
3.  Tử vi 1992 nữ mạng năm 2022 về công việc làm ăn
+ Với những người tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng thì năm Nhâm Dần về phương diện làm ăn kinh doanh khá được thuận lợi. Bên cạnh đó luôn được quý nhân giúp đỡ cho nhiều công việc. Trong năm này tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng xét thấy quý bà có thể mở mang hay thêm mới nhiều công việc kinh doanh làm ăn. Bởi vậy người nữ tuổi Nhâm Thân có thể tiến hành những dự định phát triển cho công việc trong năm này.

4. Tử vi nữ mạng 1992 năm 2022 về tình duyên gia đạo
+ Trong năm Nhâm Dần chuyện tình cảm cũng như gia đạo của người tuổi 1992 nữ mạng không được tốt đẹp. Gia đạo có nhiều bất đồng về quan điểm, nảy sinh những mâu thuẫn cũng như xung đột giữa các thành viên dẫn tới hòa khí trong nhà kém đi. Ngoài ra còn có chuyện buồn phiền đưa tới trong tháng này nên cần hết sức lưu ý phương diện gia đình trong năm 2022.

5. Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng 2022 về ngoại giao
+ Ngoại giao là phương diện khá tốt trong năm Nhâm Dần của người nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992. Các mối làm ăn cũng dễ hình thành và xuất hành đi xa công việc có chuyện vui cũng như cát lợi đưa tới.

+ Bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng cho biết hướng xuất hành tốt cho năm 2022 của người nữ tuổi này cần chú ý là hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần. Hoặc nếu muốn nghênh tiếp được Tài Thần thì nên xuất hành theo hướng Đông Nam. Tốt nhất xuất hành trong ngày mùng 1 Tết khoảng 3 – 7 giờ.

II/ Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi 1992 năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can:Thiên can tuổi 1992 Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Công việc được giúp đỡ, tiền bạc được hỗ trợ. Thay đổi công việc năm này lại không được tốt.

+ Địa Chi: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng cho thấy địa chi của tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Xấu: năm này chú ý đi lại nhiều, tiền bạc kiếm ra khó giữ được và đau ốm có thể lâu ngày.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng cho biết đây là năm có nhiều vất vả đối với người nữ mạng tuổi này nhưng lại được giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Gia đình tình cảm có thể không được tốt hoặc đưa tới chuyện buồn phiền.

2. Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người nữ mạng sinh năm 1992 mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Chủ về năm 2022 ít có những thay đổi cho công việc làm ăn. Quý nhân giúp đỡ cho công việc kinh doanh.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nữ mạng có thể thấy được Cung Phi của nữ mạng tuổi 1992 Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là mối quan hệ Tương sinh: Tốt: Mọi việc tiến hành trong năm sinh được tài được lộc, hanh thông và thuận lợi. Được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh:
+ SAO: Thái Âm (Cát)

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân nữ mạng do được sao Thái Âm chiếu mạng người tuổi này nữ mạng trong năm nhiều niềm vui đưa tới, đó có thể là tin vui về tiền tài, hạnh phúc gia đạo hoặc sự toại nguyện về giấc mơ. Tuy nhiên trong năm chú ý về tháng 11 Âm lịch có thể bị bệnh tật ốm đau, đây là tháng xấu nhất của năm.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Tam Kheo (Tiểu hạn):

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng hạn Tam Kheo trong năm 2022 người tuổi này đề phòng về tay chân gặp hạn, xe cộ cũng chú ý. Ngoài ra chứng phong thấp, hoặc vướng phải bệnh về xương khớp hay mỏi mắt.

+ Hạn theo tuổi:

+ Năm Nhâm Dần tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 gặp hạn tuổi Tam Tai dẫn tới những bất hòa trong mối quan giữa vợ và chồng. Công việc cũng ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt. Nếu gặp hạn này mà làm nhà thì ảnh hưởng tới sự phát triển của sự nghiệp công danh.

3.3. Vận niên tử vi tuổi Nhâm Thân 2022 nữ mạng:
+ Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt: Ý nghĩa về vận niên này là nếu học tập hay công việc đều được lợi. Nhiều dấu hiệu báo hiệu những thay đổi đưa tới, tuy nhiên thay đổi như thế nào còn tùy thuộc vào thời vận. Ngoài ra bị thiên khắc nên người nữ mạng tuổi này chú ý giữ cho tâm luôn lành thiện trong năm để cuộc sống và công việc theo chiều hướng đi lên.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
+ Đây là năm cát lợi và may mắn của người tuổi này. Muốn tăng cường thêm cát khí của sao chiếu trong năm thì người tuổi này có thể đeo đá trang sức màu đen, màu xanh nước biển hay màu xám (hành Thủy) như thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm, hay mã nào màu xanh dương,… Bên cạnh đó cùng hành Kim cũng càng thêm tốt cho người nữ mạng tuổi 1992 như vòng bằng bạc, thạch anh trắng. Theo tử vi tuổi Thân 1992 nữ mạng năm 2022 quý cô tuổi này nên lựa chọn làm ăn với người có tuổi 1989 hoặc người tuổi 1994. Sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1992 là màu sắc vàng trắng hợp mệnh và tránh dùng màu đen xanh kỵ với bản mệnh. Ngoài ra, sim hợp tuổi nhâm thân cũng là một vật phẩm quý cô nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất