26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Nhâm Thân

+ Nhâm Thân: 31 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993
+ Tướng tinh: Con Dê
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên Tinh

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng về mặt tài lộc
+ Phương diện về tài lộc 2022 của nam mạng tuổi 1992 chủ về không được lợi phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống, đó chủ yếu là khoản chi cho sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2022 nếu có dự định phát triển kế hoạch đầu tư về tiền bạc cho làm ăn trong năm 2022 thì nên hết sức chú ý. Nên hạn chế hoặc tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh trong năm này.
 
2. Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe của người tuổi 1992 nam mạng năm Nhâm Dần có nhiều điều đáng phải lưu ý. Người tuổi này có một năm sức khỏe không được tốt, đặc biệt là vấn đề liên quan đến xương khớp không tốt. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng dễ bị bệnh tật hay ốm đau, thường bệnh tật sẽ có những chuyển biến không được lợi, thời gian chữa trị kéo dài và lâu ngày mới khỏi được bệnh.

3. Luận giải tử vi Nhâm Thân năm 2022 về sự nghiệp
+ Nhiều khó khăn đưa tới cho công việc kinh doanh làm ăn trong năm 2022 của người nam mạng tuổi Nhâm Thân. Điều này tạo nên nhiều áp lực cho công việc kinh doanh người tuổi này. Ngoài ra, tử vi nam Nhâm Thân 2022 không nên thay đổi công việc. Bởi những thay đổi cho công việc trong năm 2022 Nhâm Dần đều chủ về bất lợi và khó có thể đạt được thành quả tốt đẹp như mong muốn đặt ra.

4. Tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng về Gia đạo
+ Đối với những người sinh năm Nhâm Thân nam mạng đã kết hôn thì năm Nhâm Dần tình cảm của vợ chồng có phần xung đột, dễ xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn hoặc cãi vã, thiếu sự hòa hợp cuộc sống. Đối với tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2022 chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần lại đón được nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Trong có có thể là chuyện cưới xin hỷ tín.

5. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng về xuất hành
+ Xuất hành đi xa trong năm 2022 của người nam tuổi Nhâm Thân không được tốt, chủ về đưa tới những chuyện bất lợi. Ngoài ra lưu ý còn có thể vướng phải chuyện buồn phiền.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2022: Vào ngày mùng 1 Tết từ khoảng 3 cho tới 7 giờ sáng người nam mạng tuổi này có thể xuất hành hướng Đông Nam để nghênh Tài Thần, hoặc xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần.

II / Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi là Nhâm (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Công việc và tiền bạc được người khác giúp đỡ. Nhưng nếu thay đổi công việc năm nay lại không được lợi.

+ Địa Chi: Theo tử vi nam 1992 năm 2022 cho thấy Địa chi Thân gặp năm Dần 2022 là Lục Xung: Xấu: Đây là năm có thể người nam mạng tuổi này phải đi lại nhiều, làm ra nhiều tiền bạc nhưng lại không giữ được. Ngoài ra bệnh tật trong năm có thể lâu khỏi.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng cho thấy các công việc kinh doanh của người nam mạng sinh năm Nhâm Thân có nhiều trở ngại. Những mưu sự năm này khó được toại ý muốn. Đầu tư kinh doanh cũng chủ về thua lỗ. Tình cảm gia đạo hoặc anh em bạn bè cũng như sức khỏe hao tổn nhiều và cẩn thận chuyện buồn tới.

2. Xem tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người tuổi Nhâm Thân nam mạng gặp năm Nhâm Dần Kim là Tương trợ: Tốt: Có ít những thay đổi cho làm ăn trong năm. Kinh doanh làm ăn về có được giúp đỡ của quý nhân.

+ Ngũ hành cung phi: Luận tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nam mạng cho biết Cung Phi của nam mạng tuổi 1992 Cấn (Thổ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về năm Nhâm Dần ít thay đổi công việc và được quý nhân hỗ trợ.

3. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng sao gì?
+ SAO THÁI BẠCH (Hung)

+ Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi 1992 nam mạng năm 2022 quý anh cần cẩn thận công việc kinh doanh trong năm 2022 có thể bị tiểu nhân phá quấy. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn trắng tay hoặc vướng phải chuyện quan sự. Gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần chú ý những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN THIÊN TINH (Xấu):

+ Đề phòng: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng dự đoán quý anh cần cẩn thận trong năm bị ngộ độc hoặc vướng phải chuyện tai bay vạ gió. Ngoài ra gặp hạn Thiên Tinh cần cẩn thận về lời nói trong năm.

+ Hạn theo tuổi: TAM TAI

+ Theo tử vi tuổi Thân 1992 năm 2022 nam mạng hạn tuổi của người tuổi 1992 nam mạng năm Nhâm Dần là Tam Tai. Gặp phải hạn này vợ chồng và công việc đều vướng vào khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn này mà người nam tuổi này làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng không tốt.

3.3. Vận niên tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng:
+ Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt: ý nghĩa của vận niên là sự mở ra nhiều cơ hội giúp bản thân người tuổi này phát huy được khả năng và đạt được thành quả như mong muốn. Dự báo về một năm có những thay đổi, tuy nhiên thay đổi theo chiều hướng nào còn tùy vào vận thời của người đó. Tuy nhiên nếu bản thân giữ tâm thiện lành thì cuộc sống sẽ hướng theo chiều đi lên.

III / Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
+ Nhâm Dần chủ về năm có những bất lợi nhiều hơn có lợi cho các công việc của người tuổi Nhâm Thân nam mạng. Theo đó người tuổi này nên cân nhắc về việc hóa giải vận hạn thông qua việc giải sát khí của sao Thái Bạch chiếu mệnh bằng việc đeo trang sức ngũ hành Thủy có màu xanh dương, hoặc màu đen. Kết hợp công việc với người hợp với tuổi của mình như người tuổi 1984 hoặc tuổi 1987. Ngoài ra dùng sim hợp tuổi nhâm thân và ưu tiên  màu hợp tuổi tuổi 1992 như vàng, trắng, hạn chế dùng màu kỵ như đen đỏ. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất