26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Canh Thân

+ Canh Thân: 43 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
+ Tướng tinh : Con Sói
+ Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thái Dương – Địa Võng

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
1. Tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng về phương diện tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính, trong năm Nhâm Dần người tuổi Canh Thân nữ mạng tài chính tương đối tốt. Tiền bạc có lộc đưa tới trong năm này, tiền bạc được hanh thông. Năm nay theo tử vi tuổi Canh Thân nữ năm 2022 nếu xuất hành vốn cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc đầu tư cho kinh doanh sẽ đón được nhiều thời cơ thuận lợi phát triển. Bởi vậy người tuổi này nữ mạng có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch đầu tư tiền bạc cho công việc.

2. Tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Trong năm Nhâm Dần, phương diện sức khỏe cũng là điều người tuổi 1980 nữ mạng cần phải lưu ý vì không có những chuyển biến tốt đẹp. Ra ngoài đau ốm khó tránh. Ngoài ra tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cảnh báo quý bà Canh Thân cần chú ý về bệnh tật liên quan đến khí huyết lưu thông kém. Điều này có thể dẫn tới bị bệnh đau đầu, hoặc các chứng bệnh khiến cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần.

3. Tử vi Canh Thân nữ mạng 2022 về công việc làm ăn
+ Công việc làm ăn đối với người tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần nhiều cơ hội mở mang thêm các công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà nếu Mở mang công việc giúp sự nghiệp phát triển và có thể đem lại nguồn tài chính dồi dào. Hơn nữa gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên trong năm này có khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua nên không phải băn khoăn hay lo nghĩ nhiều.

4. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về tình duyên
+ Về phương diện tình cảm/tình duyên gia đạo trong năm nay thì người tuổi 1980 nữ mạng có thể không được như mong muốn.  Tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà nên chú ý về tình cảm của vợ chồng, dễ nảy sinh những mâu thuẫn hay xung đột dẫn tới tranh luận cãi vã và ảnh hưởng tới mối quan hệ. Cẩn thận trong họ hàng nội tộc hay bạn bè có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm này.

5. Tử vi nữ mạng 1980 năm 2022 về ngoại giao xuất hành
+ Đây là năm xuất hành hoặc ngoại giao cho công việc làm ăn có thể đón nhiều may mắn đưa tới. Bên cạnh đó còn được giúp đỡ từ quý nhân và nhiều chuyện vui mừng đưa tới liên quan đến xuất hành kinh doanh.

+ Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cho biết hướng tốt xuất hành trong năm tốt với quý bà Canh Thân là vào 15 đến 17 giờ của ngày mùng 1 Tết, người sinh năm Canh Thân nữ mạng nên chọn hướng tốt xuất hành là hướng Đông Nam (nghênh Tài Thần) hoặc xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh Hỷ Thần) trong năm Nhâm Dần.

II/ Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can người tuổi 1980 Canh (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Phương diện tài chính năm Nhâm Dần có sự thay đổi lớn, tiền bạc làm ra tiêu pha nhiều, đồng thời cần chú ý sức khỏe không mấy tốt, đau ốm phải lâu ngày mới khỏi.

+ Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về địa chi của tuổi Thân gặp năm Dần là quan hệ Lục Xung => Xấu: Đây là năm có thể phải đi lại nhiều. Tiền bạc kiếm được nhưng lại không giữ được. Đau ốm năm này lâu khỏi.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 đây là dự báo cho thuận lợi về kinh doanh làm ăn trong năm 2022. Nếu gặp bất lợi, khó khăn sẽ được người khác giúp đỡ. Trong nhà hoặc bản thân xảy ra những chuyện không hay dẫn đến tinh thần bất an, luôn cảm thấy lo lắng hoặc suy nghĩ nhiều, nhất là chuyện tình cảm của vợ chồng.

2. Xem bói tử vi nữ mạng 1980 năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người tuổi Canh Thân gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chú ý năm này dễ bị ốm đau, công việc thì khó khăn còn làm ăn dễ thua lỗ. Gia súc trong nhà khó nuôi và cẩn thận mối quan hệ của anh em trong nhà.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ năm 2022 cho thấy Cung Phi tuổi người nữ mạng tuổi 1980 Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần tự Thân cố gắng, không được giúp đỡ từ người Thân. Có thể mất trộm tiền bạc của cải trong năm này.

3. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nữ 1980 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Thái Dương (Cát Tinh)

+ Ý nghĩa: Sao Thái Dương là cát tinh ý nghĩa về sự vui mừng, hân hoan và được giúp đỡ trong tiền bạc và công việc. Xem bói tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 nếu người nữ tuổi này trong năm mang thai thì em bé được bình an, khỏe mạnh và mỹ miều. Còn nếu chưa kết hôn thì người nữ tuổi này có thể tìm được người chồng phù hợp trong năm. Lưu ý sao này kỵ vào tháng 6, tháng 10 Âm lịch chủ về sức khỏe yếu đi, dễ ốm đau hoặc tai ách.

3.2. Vận hạn tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022: HẠN: Địa Võng (Xấu):

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn đưa tới nếu đi chơi vào ngày và giờ Tuất. Cẩn thận về tiếng nói và có thể tang gia trong dòng. Gặp hạn Địa Võng làm ăn nhiều khó khăn và dễ bỏ dở giữa chừng.

+ Hạn theo tuổi:

+ Người tuổi Canh Thân nữ mạng gặp hạn tuổi Tam Tai cẩn thận vợ chồng trong năm nhiều chuyện bất hòa. Công việc dễ nảy sinh nhiều bất lợi khó khăn. Nếu gặp hanj này làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng không tốt.

3.3. Vận niên tử vi 2022 Canh Thân 1980 nữ mạng: 
+ Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên về công danh nhiều cơ hội phát triển, kinh doanh thì gặp dịp đón nhiều tài lộc. Nhiều may mắn ở phía trước. Tin vui về việc thêm người trong gia đình. Tuy nhiên nên biết khiêm nhường trong năm thì thành quả mới được bền lâu. Quản lý tài sản hay di chuyển nên cẩn thận.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
+ Đây là năm tương đối may mắn với người nữ tuổi này. Tuy nhiên cũng phải đối mặt với một số khó khăn, vận hạn. Để hạn chế được những bất lợi này người tuổi Canh Thân nữ mạng có thể tiến hành làm lễ giải hạn vào 27 Âm lịch của mỗi tháng. Tăng cường cát khí sao chiếu Thái Dương trong năm bằng cách dùng trang sức đá có màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng hoặc tím) như ruby đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím,… . Ngoài ra theo tử vi nữ sinh năm 1980 năm 2022 người tuổi này cũng nên lưu ý kết hợp với người hợp tuổi để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi và thành công hơn như người tuổi 1981 hoặc tuổi 1979. Ưu tiên màu xanh, màu đen và không nên sử dụng màu trắng trong năm Nhâm Dần. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất