25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Canh Thân

+ Canh Thân: 43 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
+ Tướng tinh: Con Chó
+ Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng về tài lộc
+ Đối với phương diện tài chính và tiền bạc trong năm 2022 người nam mạng sinh năm Canh Thân có lộc đưa tới. Nhiều cơ hội giúp người nam mạng tuổi này kiếm ra được tiền bạc, tuy nhiên lại không kiếm ra được khoản tiền nhiều như kỳ vọng đưa ra. Hơn nữa, tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2022 cũng cho biết tiền bạc kiếm ra chỉ đủ để cho khoản chi tiêu của cuộc sống trong gia đình, không đủ để cất giữ hoặc tiết kiệm trong năm này.

2. Tử vi Canh Thân nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Trong phương diện về sức khỏe thì người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2022 cần lưu ý hết sức. Đây là năm người tuổi này dễ bị bệnh tật liên quan tới vấn đề xương khớp, thậm chí tử vi nam mạng 1980 năm 2022 nếu không có cách điều trị đúng và kịp thời tình trạng của bệnh có những chuyển biến phức tạp và lâu ngày mới khỏi được bệnh. Ngoài ra việc đi lại trong năm cũng có thể ảnh hưởng không được tốt cho sức khỏe.

3. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Công việc làm ăn của năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi 1980 không có những thay đổi. Trong năm, tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2022  không có khởi sắc xuất hiện, ngay cả trong trường hợp có những thay đổi cho công việc thì cũng không đón được những may mắn như mong muốn. Theo đó, người tuổi này nam mạng trong năm nên chú ý hơn cho công việc kinh doanh của mình, hạn chế những thay đổi.

4. Tử vi Canh Thân 2022 nam mạng về tình cảm gia đạo
+ Về phương diện tình duyên cũng như tình cảm của thành viên gia đình người tuổi 1980 Canh Thân nam mạng trong năm Nhâm Dần không được tốt đẹp. Luận giải tử vi Canh Thân nam mạng 2022 đặc biệt về tình cảm giữa vợ và chồng của người tuổi này dễ xảy ra chuyện bất hòa, không đồng quan điểm trong một số chuyện liên quan đến gia đình, cuộc sống và công việc. Ngoài ra còn có thể gặp phải chuyện buồn phiền đưa tới.

5. Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng về xuất hành
+ Việc ngoại giao của người tuổi này nam mạng trong năm không được tốt. Nhiều bất lợi hoặc khó khăn xuất hiện trong xử lý công việc kinh doanh. Ngoài ra xuất hiện trong năm cũng chủ về lôi thôi và không được việc.

+ Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng: Vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch từ 23 – 1 giờ của buổi sáng hoặc 3 – 5 giờ của buổi chiều người nam mạng tuổi Canh Thân có thể xuất hành hướng đón được Tài Thần là hướng Đông Bắc. Bên cạnh đó cũng có thể xuất hành hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc.

II / Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xem tử vi nam 1980 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người nam mạng tuổi này Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc bình thường. Tiền bạc có nhiều khả năng kiếm ra được, tuy nhiên tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng cũng cho biết trong năm sẽ có sự chi tiêu nhiều cho sức khỏe, bệnh tật chủ về lâu khỏi.

+ Địa Chi: Địa chi của tuổi Thân gặp năm 2022 Dần là Lục Xung => Xấu: Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng cho biết trong di chuyển đi lại gặp nhiều khó khăn.. Làm ra tiền bạc chủ về không giữ được và dễ bệnh tật ốm đau trong năm này.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh Địa Tam Tai: Theo tử vi Canh Thân năm 2022 nam mạng dự đoán sẽ có sự thay đổi cho công việc làm ăn. Tuy nhiên thay đổi này lại chủ về khó khăn cả trong công việc tiến hành lẫn vấn đề về tài chính. Cẩn thận nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

2. Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1980 Canh Thân mạng Mộc gặp năm có hành Kim Tương khắc: Xấu: Sức khỏe và công việc trong năm đều chủ về không tốt. Dễ bệnh tật, làm ăn kinh doanh thua lỗ và trong nhà lục đục chuyện tình cảm.

+ Ngũ hành cung phi: Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng về phương diện này cho thấy Cung Phi của người nam mạng tuổi Canh Thân Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là mối quan hệ Tương trợ: Tốt:  Trong năm Nhâm Dần công việc ít khi có sự thay đổi. Có quý nhân hỗ trợ cho các việc về kinh doanh, làm ăn

3. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 1980 nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO KẾ ĐÔ (Hung)

+ Ý Nghĩa: Đây là sao xấu tử vi nam Canh Thân 2022 cần cẩn thận về tiền bạc hao tổn, tai nạn đưa tới, bệnh tật ốm đau hoặc chuyện thị phi. Ngoài ra còn có thể gặp chuyện buồn rầu hoặc không may đưa tới cho gia đạo. Đặc biệt tháng xấu trong năm Nhâm Dần là tháng 3 và tháng 9. Cách tốt nhất để hóa giải phần nào những ảnh hưởng xấu này chính là Cúng Sao Kế Đô đầu năm.

3.2. Vận hạn tử vi Canh Thân 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu):

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng gặp hạn Địa Võng 2022 người tuổi này cần đề phòng năm nay không đi chơi xa vào ngày tuất cũng như giờ tuất vì bất lợi đưa tới. Cẩn thận lời nói và chuyện buồn tang sự xảy tới cho gia đạo. Làm việc gì cũng nên chú ý vì có thể không duy trì được tới cuối.

+ Hạn theo tuổi: TAM TAI

+ Tử vi nam sinh năm 1980 năm 2022 cho biết quý anh nên cẩn thận về hạn tuổi Tam Tai vướng phải trong năm Nhâm Dần. Bất hòa trong tình cảm vợ chồng nảy sinh, ảnh hưởng nhiều chuyện khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn này mà làm nhà thì địa vị công danh cũng như sự nghiệp bị ảnh hưởng theo hướng xấu đi.

3.3. Vận niên tử vi Canh Thân nam mạng 2022:
+ Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) – Tốt: Ý nghĩa của vận niên về năm với nhiều cơ hội cũng như triển vọng mới phát triển các công việc. Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng về gia đình tin vui đưa tới, may mắn đợi ở phía trước. Tuy nhiên cần biết kiềm chế bản thân mới có được sự ổn định lâu dài. Ngoài ra quản lý tiền bạc và tham gia giao thông chú ý chuyện bất lợi.

III / Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần có thể quý anh sinh năm 1980 gặp phải không ít trở ngại trong cuộc sống và sự phát triển công danh sự nghiệp. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, người tuổi này nam mạng muốn hạn chế được những trở ngại này có thể thực hiện hóa giải sát khí của sao chiếu mạng của năm. Đó là dùng hành Kim để có thể tiết khí được sao xấu Kế Đô như vòng bằng bạc hay dùng thạch anh trắng. Bên cạnh đó cách để hóa giải vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng có hiệu quả không kém chính là sử dụng sim hợp tuổi 1980 và màu hợp tuổi tuổi 1980 như màu đen, xanh, không nên dùng màu kỵ mệnh như màu đỏ, trắng. Ưu tiên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi như người tuổi 1980 hoặc người tuổi 1982.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất