27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Thân

+ Mậu Thân: 54 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969
+ Tướng tinh: Con Lạc Đà
+ Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
+ Sao hạn: Kế Đô – Thiên Tinh

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
1.1.  Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 về tài lộc
+ Không được vận may tài lộc như năm 2021, trong năm 2022 này phương diện tài chính tiền bạc của quý bà không mấy hanh thông. Bên cạnh đó, xem tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 xét thấy tiền tài khó kiếm, chỉ đủ chi trả cho các hoạt động sinh hoạt cho cuộc sống gia đình. Nếu xuất tiền bạc để đầu tư làm ăn thì cần phải thận trọng, có kế hoạch kỹ lưỡng nếu không có thể thua lỗ, không thu hồi vốn lại được.

1.2. Tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe của tuổi Mậu Thân nữ mạng cũng không được tốt tử vi nữ mậu thân năm 2022 có 2 bệnh mà quý bà cần đặc biệt quan tâm chú ý chính là bệnh về huyết áp và xương khớp hay bị nhức mỏi, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày.
 
1.3.  Tử vi mậu thân nữ mạng năm 2022  về công việc
+ Xem  tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán về phương diện công việc của quý bà tuổi 1968 không có mấy khởi sắc, trong năm có ít cơ hội tốt để đột phá hay mở rộng quy mô. Chính vì vậy, không nên thay đổi việc kinh doanh trong năm 2022 này, hãy quản lý và vận hành thật hiệu quả công việc đang làm là lời khuyên cho các quý bà.

1.4. Tử vi mậu thân 2022 nữ mạng phương diện Gia đạo
+ Tình cảm gia đạo cũng không phải là phương diện có nhiều tin vui trong năm nay. Tuy nhiên, xem tử vi nữ mậu thân năm 2022 quý bà cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi. Tuy vậy, trong gia đạo cũng không gặp tai ương hay biến cố gì lớn.

1.5. Tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 về xuất hành
+ Về phương diện ngoại giao thì năm Nhâm Dần được dự đoán là một năm không tốt để xuất hành ngoại giao làm ăn hay vui chơi du lịch bởi dễ gặp phải đau ốm và thị phi bất lợi.

+ Xem tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2022 hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết quý bà sinh năm 1968 nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào thời điểm 3h tới 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Một năm chủ về khó khăn trong mọi sự, điều đặc biệt là những khó khăn này lại do chính những quyết định do bản thân quý bà gây ra, chính vì thế trong năm không nên đầu tư thêm tiền vốn vào các dự án kinh doanh.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung + Xấu: Năm Nhâm Dần quý bà phải di chuyển đi lại khá nhiều, có thể là ngoại giao làm ăn hay đi du lịch tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm lâu khỏi. Về phương diện tài chính thì không tốt, tiền tài khó giữ.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tử vi tuổi mậu thân nữ năm 2022 cho biết việc kinh doanh quý bà có nhiều trở ngại, dễ bị thua lỗ, khó đạt được hiệu quả như ý muốn. Tình cảm gia đạo không thuận thành, thiếu hòa khí, lại có chuyện buồn từ gia đình anh em hay bạn bè đưa tới. Đồng thời chú ý sức khỏe bất an, kém đi nhiều.

2. Tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 sinh năm 1968 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất + Xấu: Chủ về một năm tài lộc không tốt, bị hao tài nhiều; chú ý sức khỏe kém.

+ Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc – Xấu: Trong năm Nhâm Dần quý và cần chú ý dễ bị ốm đau bệnh tật, công việc không thuận, có thể bị thua lỗ; gia đạo không được yên ổn, dễ có xung đột trong anh em; gia súc khó nuôi.

3. Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi mậu thân nữ mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Kế Đô (Thổ Tinh) – Hung Tinh

+ Ý Nghĩa: Tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng cho biết quý bà năm 2022 gặp sao Kế Đô là một hung tinh của nữ giới, xấu nhất vào các thánh 3 và 9 âm lịch, chủ về hao tài tốn của, dễ gặp hạn về nạn tai, bệnh tật, tang khó, thị phi đau khổ, ngoài ra gia đạo cũng có nhiều chuyện phiền lòng.

3.2. Vận hạn tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022:

+ Thiên Tinh (Xấu) – Tiểu hạn:
 
+ Đề phòng: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán nữ mạng tuổi Mậu Thân gặp phải hạn Thiên Tinh cần đề phòng chứng ngộ độc, chú ý chuyện ăn uống, ra ngoài cẩn thận chú ý lời ăn tiếng nói, dễ gặp chuyện tai bay vạ gió.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022  cho biết quý bà cần đề phòng khi làm nhà hay xây sửa nhà thường dính tới tình cảm gia đình vợ chồng không tốt, dễ bất hòa xung đột gây ly tán, làm ăn cũng bất lợi. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng cũng dễ xảy ra tai nạn, mua xe mới thì tiền mất mà tật mang.

+ Hạn Tam Tai: Chủ về vợ chồng không được hòa hợp, công việc cũng bị ảnh hưởng khó phát triển.

3.3. Xem tử vi nữ mạng 1968 năm 2022 về vận niên
+ Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

+ Ý nghĩa: Theo tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 đây là vận niên có ảnh hưởng xấu đối với quý bà sinh năm 1968, chủ về những bất lợi trong quan hệ bạn bè, dễ gặp phải điều trái ý nếu có sự lập phe nhóm, có thể gây nóng giận, mất bình tĩnh, nếu xử sự thiếu thông minh thì sẽ gây hậu quả khó lường.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
+ Đây là một năm có khá nhiều bất lợi và khó khăn trong cuộc sống đối với quý bà sinh năm 1968. Chủ yếu là những khó khăn trên phương diện công việc làm ăn, tài lộc có nhưng ít, sức khỏe cũng không được tốt. Để hóa giải bớt những vận hạn xấu này quý bà có thể dâng sao giải hạn vào đầu năm mới hay đeo các đồ trang sức, đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1968 màu trắng (thạch anh trắng, vòng bạc,…) tăng thêm may mắn hay dùng sim hợp tuổi 1968. Ngoài ra, theo tử vi tuổi thân 1968 nữ mạng năm 2022 trong quá trình kinh doanh buôn bán quý bà nên hợp tác với những người tuổi Giáp Dần 1974 và Nhâm Tuất 1982.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất