27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Mậu Thân

+ Mậu Thân: 55 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969
+ Tướng tinh: Con Lạc Đà
+ Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
+ Sao hạn: La Hầu – Tam Kheo

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi mậu thân năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Không được vận may tài lộc như năm 2021, trong năm 2022 này phương diện tài chính tiền bạc của quý ông không mấy hanh thông, cẩn thận rước họa vào người. Theo tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng xét thấy, năm nay, tiền tài của quý ông tuổi Mậu Thân tiền tài khó kiếm, chỉ đủ chi trả cho các hoạt động sinh hoạt cho cuộc sống gia đình. Nếu xuất tiền bạc để đầu tư làm ăn thì cần phải thận trọng, có kế hoạch kỹ lưỡng nếu không có thể thua lỗ, không thu hồi vốn lại được.
 
2. Tử vi tuổi mậu thân 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý ông tuổi Mậu Thân sức khỏe có phần không tốt. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp. Nếu như có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Tử vi mậu thân 1968 nam mạng 2022 khuyên các quý ông nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.
 
3. Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng về công việc
+ Công danh sự nghiệp trong năm nay của quý ông Nhâm Dầm có chiều hướng phát triển không được tốt. Công việc làm ăn kinh doanh chủ về khó khăn bất lợi, càng không nên xuất tiền đầu tư hay mở rộng công việc bởi dễ gặp thất bại, kinh doanh bị lỗ, tiền bạc hao tán nhiều. Lời khuyên tử vi tuổi mậu thân 1968 nam mạng 2022 dành cho các quý ông là trước khi đưa ra quyết định về làm ăn thì phải tính toán kỹ càng cẩn thận, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất có thể.

4. Tử vi mậu thân 2022 nam mạng về tình cảm gia đạo
+ Về phương diện tình cảm gia đạo thì dự đoán là không tốt, gia đình quý ông tuổi Mậu Thân 1968 xét thấy sẽ gặp nhiều chuyện buồn đưa tới làm quý ông phải lo lắng không yên. Vợ chồng lục đục xảy ra cãi vã, con cái không được vui vẻ, hòa thuận, dễ xảy ra bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại, đánh mất đi hòa khí trong gia đạo.

5. Tử vi tuổi thân 1968 nam mạng 2022 về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao thì năm Nhâm Dần được dự đoán là một năm không tốt để xuất hành ngoại giao làm bởi dễ gặp phải đau ốm, có chuyện buồn phiền đưa tới.

+ Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông Mậu Thân là vào mùng 1 tết quý ông sinh năm 1968 nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào thời điểm 3h tới 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi mậu thân nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Một năm chủ về khó khăn trong mọi sự, điều đặc biệt là những khó khăn này lại do chính những quyết định do bản thân quý ông gây ra, chính vì thế trong năm không nên đầu tư thêm tiền vốn vào các dự án kinh doanh.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung – Xấu: Năm Nhâm Dần quý ông phải di chuyển đi lại khá nhiều, có thể là ngoại giao làm ăn hay đi du lịch tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm lâu khỏi. Về phương diện tài chính thì không tốt, tiền tài khó giữ.

+ Tứ trụ: Thiên Hư – Địa Tam Tai: Tử vi 1968 nam mạng 2022 chủ về công việc làm ăn khó khăn, dễ gặp thua lỗ, mưu sự bất thành. Không chỉ thế gia đạo xảy ra bất hòa, sức khỏe hao tổn, có nhiều điều phải lo nghĩ bất an.

2. Tử vi mậu thân nam mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu: Chủ về một năm tài lộc không tốt, bị hao tài nhiều; chú ý sức khỏe kém.

+ Ngũ hành cung phi: tử vi mậu thân 1968 nam mạng 2022 là tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh.

3. Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1 Xem tử vi mậu thân 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: La Hầu (Kim Tinh) ⇒ Xấu

+ Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi mậu thân nam mạng năm 2022 gặp sao La Hầu chủ về không may, hao tài tốn của, bệnh tật liên quan đến mắt, dễ vướng vào thị phi tranh cãi mà dẫn tới pháp luật, công quyền. Quý ông cần thận trọng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, chịu ảnh hưởng nặng nề từ sao này.

3.2 Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?
+ Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn):

+ Dịch nghĩa: Tử vi tuổi mậu thân nam mạng 2022 gặp hạn Tam Kheo chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu ý tuổi già xương khớp lão hóa dễ tổn thương và các bệnh về mắt như chứng mỏi mắt hay  mắt mờ.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn Kim Lâu: Tử vi nam mậu thân năm 2022 dự báo quý ông cần đề phòng khi làm nhà hay xây sửa nhà thường dính tới tình cảm gia đình vợ chồng không tốt, dễ bất hòa xung đột gây ly tán, làm ăn cũng bất lợi. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng cũng dễ xảy ra tai nạn, mua xe mới thì tiền mất mà tật mang.

+ Hạn Tam Tai: Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng chủ về vợ chồng không được hòa hợp, công việc cũng bị ảnh hưởng khó phát triển. Vậy nên vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, tránh gây ra những chuyện cãi vã, khiến hòa khí trong gia đình không được yên ấm.

3.3 Tử vi mậu thân 2022 nam mạng gặp vận niên gì?
+ Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi mậu thân 2022 nam mạng cho biết vận niên cẩu cuồng Phong, tử vi tuổi mậu thân nam năm 2022 chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.

III / Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
+ Năm 2022 nam mạng đối với quý ông tuổi Thân là một năm có khá nhiều bất lợi và khó khăn trong cuộc sống đối với quý ông sinh năm 1968. Công việc không được như ý gặp nhiều khó khăn và bất lợi, tiền bạc thì đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn, dễ gặp thua thiệt, thất bại. Ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý đến gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn mà thiếu đi hòa khí giữa mọi người trong gia đình.

+ Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng cho biết để hóa giải bớt những vận hạn xấu này quý ông có thể “Cúng giải hạn sao La Hầu” vào đầu năm mới hay đeo các đồ trang sức, đá quý có màu đen, màu xám, màu xanh biển như: đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, … Trong quá trình kinh doanh buôn bán quý ông nên hợp tác với những người tuổi Giáp Dần 1975 và Nhâm Tuất 1982. Ngoài ra nên chọn sim hợp tuổi 1968 và ưu tiên sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1968 nhằm thu hút cát khí

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất