25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Bính Thân

+ Bính Thân: 67 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957
+ Tướng tính: Con Quạ
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thái Âm – Huỳnh Tuyền

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
1. Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Phương diện tài chính của quý bà sinh năm 1956 được dự đoán là không có nhiều biến động lớn, tiền của làm ra chỉ đủ chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình. Tử vi nữ bính thân năm 2022 quyết định mua một món đồ, vật dụng gì có giá trị lớn Bính Thân nữ mạng cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên tiêu xài hoang phí ảnh hưởng đến các khoản dự trữ cho tương lai.
 
2. Tử vi bính thân nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Tử vi 2022 bính thân nữ mạng cho thấy, sức khỏe của quý bà tuổi Bính Thân không được tốt, cần phải chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến máu huyết hay đường huyết áp. Khi thấy sức khỏe có gì bất ổn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng, khó khỏi và gây tốn kém.

3. Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng về công việc
+ Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, năm 2022 là một năm công việc làm ăn bình thường của quý bà sinh năm 1956. Công việc kinh doanh được dự đoán là không mấy khởi sắc, mọi thứ bình bình, không có sự bứt phá lớn bởi năm tới chưa phải là thời cơ thích hợp nhất đối với tuổi 1956 nữ mạng. Tử vi 2022 tuổi bính thân nữ mạng có lời khuyên dành cho quý bà là không nên đầu tư mở mang thêm, cần bình tĩnh chờ cơ hội trong năm tiếp theo. 
 
4. Tử vi tuổi bính thân nữ mạng năm 2022 về tình duyên
+ Bính Thân 1956 nữ mạng cần đặc biệt chú ý về phương diện gia đạo. Trong năm 2022, tình cảm gia đình không được yên ấm, có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng có lời khuyên cho quý bà trong những trường hợp như vậy chớ nên tranh cãi, khắc khẩu lớn tiếng để gia đạo hòa hợp, thuận thành. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui đưa tới, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.
 
5. Tử vi bính thân nữ mạng năm 2022 về xuất hành
+ Bói tử vi 2022 dự báo, năm tới sẽ là một năm không tốt về cả ngoại giao và xuất hành. Năm Nhâm Dần đối với tuổi Bính Thân nữ là một năm chủ về sức khỏe kém đối với quý bà tuổi Bính Thân cho nên tránh xuất hành đi làm ăn xa kẻo gặp đau ốm lâu ngày không khỏi.

+ Theo tử vi bính thân năm 2022 nữ mạng hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý bà tuổi 1956: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành  theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào thời điểm lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

II/ Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi bính thân năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung

Chủ về mọi việc khó khăn nhất là trong chuyện làm ăn buôn bán, quý bà cần cẩn trọng không nên đầu tư vốn mở rộng kinh doanh, đồng thời khi ra ngoài cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, để đảm bảo an toàn cho bản thân.

+ Địa Chi: Theo tử vi nữ bính thân năm 2022 thì Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: đây là cặp tuổi xấu với tuổi Bính Thân báo hiệu một năm làm ăn không được khởi sắc, tiền bạc làm ra không giữ được, phải tiêu tốn nhiều. Ngoài ra, trong năm 2022 tới quý bà phải di chuyển đi lại tương đối nhiều, sức khỏe cũng không được tốt, mắc bệnh đau ốm thì lâu ngày mới khỏi.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai – Tử vi bính thân nữ mạng năm 2022 dự báo một năm gặp khá nhiều khó khăn, vất vả tuy nhiên sẽ có quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua. Cần đặc biệt chú ý về tình cảm gia đình không được tốt, có thể gặp phải chuyện buồn.

2. Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất + Trung bình: Chủ về một năm mà công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Bính Thân đều phải tự thân vận động, chứ không được người thân và bạn bè giúp đỡ hỗ trợ. Bên cạnh đó, quý bà cần chú ý bảo quản đồ đạc, tránh mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi bính thân nữ mạng năm 2022, Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Khôn (Thổ) – Tương sinh (Tốt): Theo đó, năm 2022 là một năm chủ về thuận lợi trong  tất cả mọi việc: Làm ăn phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, có quý nhân tương trợ

3. Tử vi bính thân nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Thái Âm (Thủy Tinh) – Cát tinh:

+ Giải Nghĩa: Sao Thái Âm là một cát tinh đem lại cho sự may mắn, hạnh phúc, vui vẻ và cả tiền tài. Tử vi nữ bính thân năm 2022 dự vào tháng 11 âm lịch thì cần đặc biệt lưu ý do có thể khiến đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

3.2. Vận hạn tử vi bính thân nữ mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền – Đại hạn:

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán trong năm tới quý bà sẽ gặp hạn Huỳnh tuyền, hạn này chủ về sức khỏe, cần chú ý đề phòng có thể bị bệnh tật nghiêm trọng, thậm chí là khó qua khỏi. Ngoài ra, không nên mưu cầu danh lợi do hạn này cũng chủ về thất bại.

+ Theo tử vi tuổi bính thân nữ mạng năm 2022, quý bà Bính Thân nữ mạng sẽ gặp hạn tuổi Tam Tai, hạn này chủ về tình cảm vợ chồng không tốt, hay xảy ra mâu thuẫn; công việc cũng không được thuận lợi, khó thành công. Tử vi 2022 tuổi bính thân nữ mạng không nên xây nhà nếu gặp phải hạn Tam Tai trong năm tới.

3.3. Vận niên tử vi bính thân năm 2022 nữ mạng
+ Vận niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

+ Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý bà 1956 đều ổn định, bình an hết năm.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
+ Đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi Bính Thân. Không nên đầu tư mở mang thêm công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt là 2 điều chính cần chú ý. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý bà sinh năm 1956 có thể làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm. Ngoài ra,  xem bói tuổi bính thân 2022 nữ mạng có thể chọn sử dụng các đồ trang sức, đá quý màu đen, xanh hay trắng như Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, thạch anh trắng, vòng bạc… Ngoài ra, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh với những người sinh năm 1961 hoặc 1978.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất