32 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Bính Thân

+ Bính Thân: 67 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957
+ Tướng tinh: Con Quạ
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thái Bạch – Toán Tận

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng về tài chính
+ Phương diện tiền bạc, tài chính của quý ông trong năm Nhâm Dần 2022 không được tốt lắm, có sự tiêu pha và đầu tư khá nhiều. Ngoài ra, chuyên gia phong thủy Duy Linh khi luận giải về  tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 có khuyên rằng chớ nên đầu tư tiền bạc vào các công việc làm ăn bởi khó thu hồi lại vốn, hoặc nếu có đầu tư thì cần phải nghiên cứu, tính toán kỹ và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.
 
2. Tử vi Bính Thân năm 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Theo phương diện sức khỏe tuổi Bính Thân năm 2022 thì quý ông phải đặc biệt chú ý các bệnh về tuổi già, nhất là huyết áp không được tốt. Trong năm cần rèn luyện và cân bằng công việc với nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe ổn định, tránh lo nghĩ nhiều và biết tiết chế cảm xúc để tinh thần luôn thoải mái.
 
3. Tử vi 2022 tuổi Bính Thân nam mạng về công việc
+ Công việc làm ăn năm nay không được thuận lợi như năm trước, chủ về gặp nhiều khó khăn, bất lợi  tiền bạc có sự hao tán thâm hụt nhiều và dễ có sự biến động lớn trong các hoạt động kinh doanh buôn bán. Tử vi 2022 tuổi Bính Thân nam mạng có lời khuyên cho quý ông cần cân nhắc kỹ lưỡng và chú ý dễ có đối thủ cạnh tranh cản trở đằng sau, ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc.

4. Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 về gia đạo
+ Năm 2022 là một năm mà chuyện tình cảm gia đình của quý ông khá tốt, con cháu trong nhà luôn hòa hảo, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau cả trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, cần chú ý dễ có người già bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi hay có chuyện buồn đưa tới từ gia đình của người thân, bạn bè.
 
5. Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Năm Nhâm Dần quý ông nên hạn chế xuất hành đi xa làm ăn bởi chủ về không được tốt, gặp phải nhiều chuyện phiền muộn và bất lợi trong quá trình ngoại giao.

+ Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm:  Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chủ về một năm với nhiều khăn khăn trên nhiều phương diện, năm nay quý ông tuổi Bính Thân không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn và chú ý cẩn thận xe cộ khi di chuyển đi lại.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Theo tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022, vận số của tuổi 1956 nam mạng trong năm 2022 khá xấu, phải đi lại di chuyển nhiều, tiền tài làm ra đều không giữ lại được, sức khỏe cũng không tốt, dễ mắc đau ốm lâu khỏi bệnh.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tử vi 2022 tuổi bính thân nam mạng về công việc làm ăn kinh doanh có nhiều trắc trở, mưu sự khó thành, mọi việc làm ăn hay đầu tư đều không thu được lời, thậm chí là thua lỗ. Sức khỏe bất an, gia đạo bất hòa lại dễ có chuyện buồn từ gia đình anh em, bạn bè đưa tới.

2. Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: Chủ về phải tự thân vận động không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ người thân bạn bè trong công danh sự nghiệp. Ngoài ra cần chú ý mất trộm tài sản.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi nam 1956 năm 2022, Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Năm Nhâm Dần là một năm mà công việc làm ăn ổn định, có ít sự thay đổi, và nếu gặp khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

3. Xem bói tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Hung Tinh Thái Bạch (Kim Tinh):

+ Ý Nghĩa: Xem bói tuổi Bính Thân 2022 nam mạng cho hay năm nay quý ông tuổi Bính Thìn gặp sao xấu Thái Bạch chủ về tiểu nhân quấy phá trong công việc kinh doanh, hao tài tốn của, có khả năng trắng tay và cần đề phòng quan sự có nhiều rắc rối. Sao Thái Bạch xấu nhất vào các tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch. Ngoài ra, quý ông cần chú ý sao này kỵ màu trắng quanh năm.
 
3.2. Vận hạn tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022: Toán Tận – Đại hạn:

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 cho biết quý ông tuổi 1956 gặp hạn Toán Tận năm 2022 cần đề phòng hao tán tiền của, đau ốm bệnh tật lâu khỏi, ra ngoài đi lại thì dễ gặp nạn tai nguy hiểm đến tính mạng, hoặc có thể vì tiền mà bỏ mạng. Bên cạnh đó, chớ nên đi khai thác lâm sản bởi chủ về tai nạn xấu.

+ Hạn theo tuổi tử vi nam 1956 năm 2022: Phạn hạn Tam Tai

+ Đề phòng: dính hạ Tam Tai quý ông cần đề phòng vợ chồng không được hòa hợp, dễ có mâu thuẫn, cãi vã và ảnh hưởng đến cả công việc làm ăn có nhiều bất lợi.

+ Vận niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

III / Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng
+ Đây là một năm có khá nhiều khó khăn đối với quý ông tuổi này. Chủ về công việc làm ăn không được như ý, phải tiêu tốn nhiều tiền của và sức khỏe trong năm suy yếu, không được như mọi năm. Để hóa giải bớt ảnh hưởng xấu của những vận hạn này, phongthuyso.vn chúng tôi có gợi ý các phương pháp sau: Làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch đầu năm; Đeo trang sức hay đá quý có màu đen, màu xanh dương,…; và tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 khuyên nên hợp tác làm ăn với người tuổi Giáp Thìn 1964 và tuổi Kỷ Mùi 1979 để công việc thêm phần hanh thông, may mắn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất