31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Giáp Thân

+ Giáp Thân: 19 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 22 -01-2004 đến 08-02-2005
+ Tướng tinh: Con Heo
+ Con dòng Hắc Đế, phú quý
+ Sao hạn: La Hầu – Tam Kheo

I / Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2022 về tài lộc
+ Về phương diện tài chính trong năm nay cho thấy quý cháu Giáp Thân sinh năm 2004 mạng nam không mấy được khởi sắc so với các năm khác. Tiền bạc có sự hao hụt, tiêu pha nhiều vào trong việc học hành và mua sắm vật dụng bản thân. Chính vì vậy, tử vi nam Giáp Thân năm 2022 có lời khuyên cho quý cháu cần thận trọng hơn về việc chi tiêu tiền bạc vì bản thân vẫn đang trong giai đoạn đi học, chưa tự chủ được tài chính nên cần hạn chế chi tiêu vào những việc ăn chơi, bạn bè.

2. Xem tử vi Giáp Thân 2022 nam mạng về  sức khỏe
+ Trong năm nay theo tử vi năm 2022 về phương diện sức khỏe  không được tốt đối. Đặc biệt là về sức khỏe cần chú ý về sức khỏe, đau ốm mất khá nhiều thời gian mới có thể bình phục. Chính vì vậy nên có phần ảnh hưởng đến kết quả học tập của quý cháu. Đặc biệt khi đi ra ngoài,quý cháu cần chú ý xe cộ dễ gặp tai nạn hoặc xây xát chân tay.

3.  Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng về học hành
+ Trong năm nay việc học hành của quý cháu Giáp Thân nam 2004 cần đặc biệt chú ý hơn, học hành có phần sa sút. Kết quả học tập không được tốt, có phần lơ đãng do mải chơi nên kết quả không được như ý cho nên quý cháu cần phải chú tâm vào việc học hành thì mới mong đạt kết quả cao trong thi cử.

4. Tử vi Giáp Thân năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Về tình cảm gia đình năm 2022 đối với quý cháu Giáp Thân 2004 nam mạng thì trong năm nay bình thường không có điều gì đang lo ngại, còn về tình duyên thì trong năm nay không có sự khởi sắc. Đối với quý cháu, đây vẫn đang ở tuổi ăn, tuổi học vậy nên cần chú tâm việc học hơn chuyện tình cảm để đạt được kết quả tốt nhất.

5. Xem bói tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Trong năm nay, việc đi xa khá thuận lợi được âm phù dương trợ và có tin vui đưa tới khi xuất hành đi chơi xa

+ Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm tốt đối với quý cháu là mùng 1 tết,quý cháu nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều  Tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi nam mạng Giáp Thân năm 2022 theo thiên can địa chi
– Thiên Can:  Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm mọi việc đều khá thuận lợi, tiền bạc cũng đủ chi tiêu trong gia đình.

– Địa Chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng lưu ý tới quý cháu hạn chế di chuyển nhiều, dễ bị xây xát do va chạm, bệnh tật mắc phải lâu khỏi

– Tứ trụ: Thiên Hư Địa Tam Tai: Vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng chủ về có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, việc học hành không được tốt. Có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe không được tốt tuy nhiên ra ngoài có nhiều niềm vui đưa tới

2. Vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh – Tốt: Làm mọi việc đều thuận lợi, hanh thông, có quý nhân phù trợ nên dễ thành công, phát tài. Mọi chuyện học hành, làm ăn đều thận theo ý, sinh tài lộc.

– Ngũ hành cung phi: Xem tử vi giáp thân 2022 nam mạng cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ -Tốt: Đây là năm làm ăn, công việc khá thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

3. Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh
+ SAO: LA HẦU (Kim Tinh) – Xấu

+ Ý nghĩa: Xem bói tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng cho biết đây là một sao xấu đối với quý cháu, thường gặp chuyện thị phi liên quan đến luật pháp, công quyền, dễ hao tài, gặp bệnh tật về tai mắt. Đặc biệt vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch g người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim gặp nhiều chuyện phiền lòng, sầu bi đối với nam 2004. Để hóa giải những ảnh hưởng xấu từ sao chiếu này nam mạng sinh năm 2004 có thể tham khảo thông tin chi tiết tại ” Cúng giải hạn sao La Hầu “.

3.2. Bói vận hạn tử vi 2022 tuổi Giáp Thân nam mạng
+ Hạn theo năm 2022

+ HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng dự đoán năm tới quý cháu cần chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. Đặc biệt, gặp hạn Tam Kheo 2022 khi đi đường cần cẩn thận xe cộ, dễ bị va chạm xây xát tay chân.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hoang ốc: Tam Đại Sát

+ Đề phòng:  Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thân nam mạng cho biết năm tới chủ về gặp nhiều điều xấu, gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều. Hạn Dính Kim Lâu vậy nên năm 2004 Giáp Thân không nên mua xe cộ hay, đường tình duyên không tốt gặp nhiều điều bất lợi.

3.3. Tử vi Giáp Thân nam mạng 2022 theo vận niên
+ Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

+ Ý nghĩa: Gặp bất lợi về tình cảm bạn bè, dễ bị chia bè phái, không nên lập phe nhóm. Cần tránh xa những bạn xấu, đua đòi chơi bời để tránh được những hậu quả khó lường trước được.

III / Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng
+ Giáp Thân năm 2022 nam mạng cũng có phần gặp nhiều khó khăn do gặp sao La Hầu. Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì quý cháu nên dùng hành Thủy để tiết khí như đùng đá quý màu đen, đeo trang sức, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Để lựa chọn bạn bè thì tuổi Giáp Thân nên kết hợp với các tuổi là 2004 và người sinh năm 2000 là tốt nhất.  Ngoài ra theo vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng cho cho biết, quý cháu nên dùng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất