Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_dpbmcffnjh05ukn63tels0vmkj, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Giáp Thân | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Giáp Thân

+ Giáp Thân: 19 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 22 -01-2004 đến 08-02-2005
+ Tướng tinh: Con Heo
+ Con dòng Hắc Đế, phú quý
+ Sao hạn: Kế Đô – Thiên Tinh

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
2.1.  Tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 về tài chính
+ Về phương diện tài chính của quý cháu nữ sinh năm Giáp Thân được chuyên gia phong thủy  dự đoán như sau: Mặc dù còn nhỏ tuổi chưa biết cách làm ăn và kiếm ra tiền, nhưng do biết cách chi tiêu một cách hợp lí và đúng đắn nên theo  tử vi nữ 2004 năm 2022 trong năm tới quý cháu không phải gặp khó khăn nhiều về mặt  tài chính, tiền bạc đủ đầy, không lo thiếu thốn.

2.2.  Tử vi giáp thân 2004 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Xét về phương diện sức khỏe thì theo thầy Phong Thủy  cho biết trong năm Nhâm Dần  quý cháu nên chú ý cũng như quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn đề phòng đau ốm bệnh tật lâu chữa khỏi. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 quý cháu  khi ra ngoài, đi đâu làm gì cũng cẩn cẩn thận, đặc biệt là trong việc đi lại xe cộ đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc học tập của quý cháu.

2.3.  Tử vi 2004 năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn
+ Xem bói tử vi năm 2022 đối với quý cháu nữ tuổi Giáp Thân dự báo năm nay công việc làm ăn của quý cháu bình thường, không có nhiều biến chuyển.  Theo tử vi tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng do đang còn tuổi ăn tuổi học, còn phụ thuộc vào tài chính của bố mẹ nên các công việc của quý cháu thường xoay quanh những công việc làm thời vụ, hay làm thêm ngoài giờ học tập đủ để chi tiêu sinh hoạt cho cuộc sống thường ngày.

2.4.  Xem tử vi giáp thân 2022 nữ mạng về tình duyên
+ Phương diện tình duyên của quý cháu trong năm 2022 không được thuận lợi. Chuyện tình cảm yêu đương đôi lứa gặp nhiều thị phi, có có đặt điều nói xấu xong lưng làm ảnh hưởng đế chuyện tình của 2 người. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình cũng không được vui vẻ, trong nhà có chuyện buồn đưa tới, người già đau ốm bệnh tật hoặc có tang sự.
 
2.5. Tử vi tuổi giáp thân nữ mạng năm 2022 về ngoại giao
+ Năm 2022 là một năm bất lợi đối với việc ngoại giao/ xuất hành của Quý Cháu Giáp Thân.
+ Xuất hành đi xa không mấy thuận lợi, gặp nhiều thị phi cộng thêm nhiều chuyện buồn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. 
+ Xem tử vi giáp thân năm 2022 nữ mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu :  Mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài  và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng ( tính theo nơi cư ngụ) .

2.6.  Tử vi nữ giáp thân năm 2022 phương diện học hành
+ Xem bói tử vi năm Nhâm Dần đối với quý cháu nữ  Giáp Thân dự báo, năm nay là một năm việc học tập của quý cháu có phần đi xuống so với các năm trước.
+ Việc học hành trong năm nay của Quý Cháu không được như mong muốn, thi cử kết quả đạt được cũng không được cao.

II/ Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc diễn ra bình thường, không có gì khởi sắc, tiền bạc làm ra chỉ để chi tiêu, trang trải cho cuộc sống thường ngày.

+ Địa Chi: tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Xem bói tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng  thì đây là năm xấu về việc di chuyển nhiều, tiền bạc làm ra đều không giữ được nhiều. Bên cạnh đó cần chú ý tới sức khỏe, có thể bị bệnh, ốm đau lâu khỏi.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng xét thấy môi trường sống cũng như học tập của quý cháu ổn định, không có sự thay đổi. Ngoài ra, nếu gặp chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều điều chẳng lành, do đó cần cẩn thận về mọi mặt đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Tất cả mọi việc đều thuận lợi, có quý nhân phù trợ do đó công việc làm ăn gặp nhiều may mắn sinh tài sinh lộc, đem lại tài vận hanh thông cho vận hạn tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, công việc làm ăn thua lỗ, gia đạo xảy bất hòa anh em lục đục, khó nuôi gia súc.

3. Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem tử vi giáp thân năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

Ý nghĩa: Đây là sao xấu chủ về sức khỏe, tiền tài. Năm 2022 sẽ là một năm đầy biến động đối với Quý nữ Giáp Thân, cuộc sống gặp nhiều điều xấu, thị phi, đau buồn.  Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch là 2 tháng xấu nhất trong năm. Tuy nhiên, xem tử vi giáp thân 2022 nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vận hạn của người chồng theo đó cũng hên may theo. Ngược lại nếu không có thai nghén thì lao đao lận đận, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi trở ngại

3.2. Xem bói tuổi giáp thân 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022:  Thiên Tinh ⇒ Xấu:

Đề phòng: Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nữ mạng chú ý đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo gặp chuyện tay ba vạ gió mà ảnh hưởng đến mình. Nữ giới có thai gặp hạn Thiên Tinh 2022 cần cẩn thận bị té ngã, đau ốm, cần làm lễ cúng bái để đề phòng bất trắc xảy ra.

+ Hạn theo tuổi:

Hoang Ốc: Tam Đại Sát:  Luận giải về vận mệnh tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng cho hay hạn này chủ về gặp nhiều điều xấu, sức khỏe yếu. Không nên làm nhà vào năm nay bởi nếu làm gia chủ dễ mắc bệnh ốm đau khó chữa, tiền bạc từ đó cũng bị hao tán, thất thoát đi nhiều.

Hạn Dính Kim Lâu : Tử vi nữ giáp thân năm 2022  gặp Kim lâu báo hiệu một năm không hợp để mua xe cộ đối với quý Cháu tuổi Giáp Thân. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm  yêu đương cũng không mấy suôn sẻ nhiều khó khăn, bất lợi.

3.3. Tử vi giáp thân nữ mạng 2022 về vận niên

+ Vận niên : Cẩu cuồng Phong ( Chó dại) => xấu

+ Ý nghĩa: đây là một năm bất lợi đối với Quý Cháu trong quan hệ bạn bè do đó không nên lập phe nhóm đua đòi vui chơi,.. dễ nảy sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan mà gây hậu quả bất lợi
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng
+ Năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với Quý Cháu tuổi Mậu Ngọ. Ra ngoài được nhiều người giúp đỡ tuy nhiên chuyện tình cảm và gia đình cũng có nhiều chuyện buồn đưa tới, việc học tập cũng không đạt được kết quả như mong đợi.

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì Quý Cháu Giáp Thân có thể cầu an vào đầu năm mới hoặc giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch.Ngoài ra để tăng cát khí cho vận mệnh tuổi giáp thân năm 2022 nữ mạng cũng có thể lựa chọn sử dụng các trang sức đá quý màu trắng như Thạch Anh trắng, vòng bạc,.. là những vật phẩm vật phẩm thuộc hành Kim sẽ hóa giải sát khí do sao Kế Đô gây ra. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất