26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Ất Dậu

+ Ất Dậu: 17 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 09-02-2005 đến 28-01-2006
+ Tướng tinh: Con Cua
+ Con dòng Hắc Đế, phú quý
+ Sao hạn: Mộc Đức – Huỳnh Tuyền

I / Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam mạng
1.  Xem tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Trong năm 2022 đối với quý cháu tuổi Ất Dậu nam mạng về vấn đề tiền bạc có thuận lợi hơn các năm trước. Tiền bạc cũng có phần dư giả, có của ăn của để vậy nên không cần lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên,  theo tử vi 2022 tuổi ất dậu nam mạng quý cháu cũng cần chú ý chi tiêu một cách hợp lý, không nên chi tiêu  phung phí tiền vào những việc ăn chơi đua đòi, gây ảnh hưởng tới khoản tiền của mình và gia đình.

2. Tử vi ất dậu nam mạng 2022 về mặt sức khỏe
Quý cháu Ất Dậu trong năm nay, cần chú ý tránh xa sông nước dễ gặp tai nạn sông nước như đuối sông, suối và phải lưu ý tới dao kéo, đi ra đường cần cẩn thận việc đi lại, xe cộ cẩn thận hay gặp vấn đề về bỏng. Theo tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2022 quý cháu nên cân đối giữa việc học và sức khỏe, ăn đủ các chất, sinh hoạt ngủ nghỉ một cách hợp lý  để có sức khỏe tốt nhất để sức khỏe không ảnh hưởng đến việc học của quý cháu.

3. Tử vi năm 2022 tuổi ất dậu nam mạng về học hành
+ Trong năm nay việc học hành của quý cháu  khá tốt đạt được kết quả cao và học được nhiều môn khác nhau, tuy nhiên không được chủ quan cũng cần chú ý tập trung học tập, không được lơ đãng.  Theo tử vi nam 2005 năm 2022, năm 2022 có thể coi là một năm khá quan trọng đối với quý cháu sinh năm 2005. Đây là thời điểm các quý cháu chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp nên cần tập chung ôn luyện để đạt được kết quả tốt nhất.

4.  Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2022 về gia đạo 
+ Gia đạo gia đình năm nay của quý cháu tuổi Ất Dậu mọi chuyện đều ổn định không có gì thay đổi, nhưng cần chú ý đến sức khỏe người già trong gia đình, đau ốm, ngoài ra trong năm nay có tình duyên đưa tới. quý cháu ngoài việc học tập ra nên chăm chỉ giúp đỡ gia đình khi có thời gian rảnh.

5. Xem bói tuổi ất dậu 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Năm nay khá thuận lợi cho việc xuất hành đi xa, sẽ gặp nhiều may mắn, ngoại giao tốt và có thể gặp được nhiều người bạn tốt.

+ Tử vi tuổi ất dậu nam 2022 gợi ý Hướng tốt xuất hành đầu năm của tuổi Ất Dậu: Mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần bắt đầu vào 23h cho tới 1h sáng. Hay từ 15h tới 17h chiều  Tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1.  Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2022  theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình, không có của ăn của để, mọi chuyện làm ăn đều bình thường không có gì tiến triển mới.

+ Địa Chi:  Địa chi tuổi Dậu  gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem Vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng dự báo năm nay là một năm chủ về tiền bạc có sự hao hụt nhiều làm ra cũng chỉ đủ để tiêu pha, công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: cho biết năm nay chủ về một năm tiền bạc hanh thông, hay ra ngoài gặp nhiều điều vui may và có tin vui trong gia đình như thêm người hay có hỷ tín của người thân bạn bè, làm ăn cũng có phần tiến triển tốt hơn.

2.   Xem tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh – Tốt: Chủ về  đây là một năm tốt, tất cả mọi việc đều thuận lợi có quý nhân giúp đỡ trong năm nay làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông

+ Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2022, cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: một năm mà công danh sự nghiệp tất cả đều phải tự lập, không có người giúp đỡ, cần chú ý cẩn thận mất trộm

3. Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi Ất Dậu năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Mộc Đức (Mộc Tinh): Tốt

+ Ý Nghĩa: Xem tử vi nam mạng Ất Dậu năm 2022, đây là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là hôn sự. Đối với nam giới, quý cháu nên chú ý các  bệnh về mắt. Đặc biệt, được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý các tháng tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch thích hợp làm những chuyện đại sự.

3.2. Vận hạn Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022  : Huỳnh Tuyền  (Đại hạn):

+ Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi ất dậu 2005 nam mạng năm 2022 cho biết gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về  năm nay gặp bệnh tật, mất khá nhiều thời gian để bình phục, nguy cơ bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi  hay cầu danh chủ về thất bại

+ Hạn theo tuổi: Hoang ốc: Tam Địa Sát

+ Đề phòng: Xem tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2022 cho biết không nên làm nhà vào năm nay, nếu làm nhà vào năm này thì chủ về gặp nhiều điều xấu gia chủ sẽ gặp bệnh Ất Dậu ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều

3.3. Vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng theo vận niên:
+ Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

+ Ý nghĩa:  Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian quý cháu nhàn rỗi, bất lợi cho việc xây dựng, phát triển sự nghiệp, cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào quý cháu đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

III / Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam mạng
+ Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2022 có tốt xấu đan xen. Để năm 2022 được thuận lợi, may mắn đầu năm quý cháu nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan. Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì  xem vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng cũng gợi ý quý cháu nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh đen, Lam Bảo (Ngọc lam)….

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất