25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Ất Dậu

+ Ất Dậu: 17 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 09-02-2005 đến 28-01-2006
+ Tướng tinh: Con Cua
+ Con dòng Hắc Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thủy Diệu – Toán Tận

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
2.1. Tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Theo chuyên gia phòng thủy Duy Linh dự đoán về phương diện tài chính của quý cháu nữ tuổi Ất Dậu trong năm 2022  khá ổn định không có nhiều sự thay đổi về mặt tài chính, tiền bạc. Theo tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng .mặc dù tuổi đang còn nhỏ, đang còn phụ thuộc vào bố mẹ, chưa biết cách làm ra tiền nhưng do biết cách chi tiêu hợp lí, đúng đắn, nên tiền bạc của quý cháu cũng không gặp nhiều khó khăn, tiền bạc đủ dùng cho chi tiêu học hành và cuộc sống.

2.2. Tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, sức khỏe của quý cháu trong năm 2022 có phần suy giảm so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan tới ho và cuốc học.  Trong năm, tử vi 2022 tuổi ất dậu nữ mạng cho biết quý cháu nên  tập luyện thể thao, ăn uống nghỉ một cách khoa học để có một sức khỏe tốt.  Ngoài ra khi đi ra ngoài cũng cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đề phòng ốm đau bệnh tật khó mà chữa khỏi.
 
2.3. Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng về làm ăn
+ Công việc làm ăn của quý cháu trong năm tới không mấy khởi sắc, việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn, do có kẻ phá hoại, gây cản trở tới việc làm ăn. Ngoài ra, theo tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Dần dự đoán thì năm tới quý cháu dễ có sự thay đổi trong các công việc.

2.4. Xem tử vi ất dậu 2022 nữ mạng về tình duyên
+ Chuyện tình duyên của quý cháu trong năm tới cũng không được thuận lợi do bị kẻ tiểu nhân bên ngoài quấy phá gây bất lợi, ảnh hưởng tới chuyện yêu đương của quý cháu. Tuy nhiên,  theo quý cháu không nên lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới việc học tập cũng như chuyện thi cử.
 
2.5. Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao, trong năm nay Quý cháu Ất Dậu rất thuận lợi trong việc ngoại giao. Xuất hành xa gặp gỡ thêm nhiều bạn bè, bên cạnh đó cũng nhận được tin vui khi đi xa.

+ Tử vi ất dậu năm 2022 nữ mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết  quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng ( Tính theo nơi cư ngụ) .

2.6.  Tử vi nữ ất dậu năm 2022 phương diện học hành
+ Việc học hành của quý cháu trong năm nay cũng không được như ý muốn, kết quả thi cử không được cao. Lời khuyên cho quý cháu trong năm tới, nên tập trung vào việc học tập tránh lơ đễnh, lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm mà ảnh hưởng tới học tập cũng như  thi cử.

II/ Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can:  Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn diễn ra bình thường không có gì đặc biệt, tiền bạc làm ra không để ra được nhiều, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu  gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi nữ ất dậu năm 2022 chủ về một năm công việc làm ăn ổn định không có nhiều biến chuyển, tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu trong gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hung: Cuộc sống của Quý cháu Nữ Ất Dậu trong năm 2022 khá ổn định. Về công việc học tập cũng không có gì thay đổi, thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo có thể gặp chuyện chẳng lành vào năm tới. Sự nghiệp có thụt lùi, cần hạn chế đầu tư  góp vốn đầu tư làm ăn để tránh bị thua thiệt.

2. Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh – Tốt: theo đó, năm 2022 chủ về một năm làm việc gì cũng thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công danh sự nghiệp hanh thông, Tử vi năm 2022 tuổi ất dậu nữ mạng  lại còn có vận khí tốt gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương Sinh – Tốt:  dự báo một năm công việc làm ăn không có gì thay đổi nhiều, có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong việc làm ăn kinh doanh.
 
3. Tử vi tuổi ất dậu 2005 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Xem bói tuổi ất dậu 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh)- Trung bình:
+ Giải Nghĩa: Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng , là sao tốt đem lại u nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều chuyện vui vẻ, hỷ sự trong gia đình. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần đặc biệt lưu ý do có thể gặp nhiều thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, xung đột, cãi vã liên quan đến tài sản của cải.

3.2. Vận hạn tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022: Toán Tận ⇒  Đại hạn
+ Đề phòng: Tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2022 gặp hạn Toán Tận ( Đại hạn), hạn này chủ về sức khỏe thường xuyên bị ốm đau bệnh tật làm hao tán tiền của. Ra ngoài cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng thương tích xảy ra, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, gặp hạn Toán Tận 2022 không nên đi khác thác lâm sản do có thể sẽ gặp phải tai nạn, khó qua khỏi.

+ Hạn theo tuổi: Hoang Ốc – Tam Đại Sát
+ Đề phòng: Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng chủ về sức khỏe gia chủ gặp nhiều ốm đau bệnh tật khó chữa. Do đó trong năm 2022, nữ tuổi Ất Dậu không nên xây nhà vì có thể gặp nhiều điều xấu, gia chủ bệnh tật, tiền bạc cũng từ đó mà hao tán đi nhiều.

3.3. Tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng về vận niên
+ Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt
+ Ý nghĩa: Xem tử vi ất dậu 2022 nữ mạng  có một năm không phù hợp với tuổi trẻ. Bởi đây là khoảng thời gian uý cháu khá nhàn rỗi, đang còn sống trong sự bao bọc của bố mẹ, chưa đủ khả năng để xây dựng sự nghiệp hoặc có thể thời thế không tiện, có thể phải mai danh ẩn tích một thời. Tuy nhiên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì quý cháu đừng để xảy ra tình trạng nhàn rỗi, không có việc gì làm lãng phí thời gian một cách vô ích.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
+ Năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cháu tuổi Ất Dậu. Việc học tập tương đối ổn định, tuy nhiên ra ngoài cần chú ý tới sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận để tránh bất trắc có thể xảy ra.

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cháu có thể làm lễ dâng sao hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ trang sức đá quý màu đen như, thạch anh đen, thạch anh tóc đen,..Hoặc có thể dùng các trang sức màu trắng như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng… để hút thêm vượng khí  

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất