25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Đinh Dậu

+ Đinh Dậu: 66 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958
+ Tướng tinh: Con khỉ
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thủy Diệu – Thiên Tinh

I / Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam mạng
1.  Xem tử vi đinh dậu 2022 nam mạng về tài lộc
+ Trong năm Nhâm Dần, phương diện tài chính của quý ông tuổi Đinh Dậu tương đối tốt, tiền bạc thì hanh thông, tài lộc vượng, không. Chính vì thế, quý ông nên xuất tiền của để đầu tư trong năm nay để mở rộng việc làm ăn kinh doanh bởi sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi để tiền sinh tiền, thu về càng nhiều lợi nhuận, giúp cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình.
 
2. Tử vi đinh dậu năm 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Năm 2022, khi bước sang tuổi 66 thì sức khỏe của quý ông cũng không còn được như trước, dần suy yếu, thế nên cần chú ý có thể sẽ hay bị ốm đau lâu khỏi hoặc mắc các bệnh liên quan đến huyết áp.  Tử vi tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng có lời khuyên cho quý ông nếu mắc bệnh không nên giấu bệnh sợ thầy mà phải thăm khám chữa trị sớm, đừng để nghiêm trọng mà vừa nguy hiểm khó chữa, vừa hao tốn nhiều tiền của. Ngoài ra, nam mạng 1957 cần chú ý đến dao kéo, tránh làm tổn thương đến cơ thể.
 
3. Xem bói tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng về làm ăn
+ Theo tử vi năm 2022, do gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ nên công việc làm ăn của quý ông khá tốt, có sự mở rộng phát triển về quy mô cũng như là mở mang thêm về công việc. Bên cạnh đó,  theo tử vi nam đinh dậu năm 2022 trong quá trình hợp tác làm ăn kinh doanh sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, mang đến nhiều lợi ích cho những lần hợp tác mới trong tương lai. Nhờ vậy mà quý ông có nguồn dự trữ tiền của khá lớn.

4. Tử vi tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng về gia đạo
+ Xét về vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng trong phương diện tình cảm các quý ông tuổi 1958, chuyên gia tử vi  dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không được nhiều may mắn, vợ chồng lục đục, anh em bất hòa, có nhiều chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới. Ngoài ra, trong năm Nhâm Dần, gia đình cần chú ý có người già đau ốm bệnh tật.

5. Tử vi 2022 tuổi đinh dậu nam mạng về ngoại giao
+ Công việc làm ăn thuận lợi khiến quý ông sinh năm 1957 phải thường xuyên xuất hành ngoại giao. Tin vui là những chuyến ngoại giao này gặp rất nhiều may mắn, không chỉ hợp tác thành công mà còn kết nối được nhiều mối quan hệ mới, tốt cho việc kinh doanh sau này.
Tử vi tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông Mùng 1 tết quý ông nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi nam đinh dậu năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp – Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc, thêm nữa là sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn lúc làm ăn buôn bán.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa – Theo tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng đây là một năm chủ về sự ổn định của công việc làm ăn, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho gia đình và cuộc sống.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hao: Tử vi tuổi 1957 nữ mạng năm 2022 về công danh sự nghiệp có sự thăng tiến vượt bậc, tiền tài rủng rỉnh dồi, mưu sự dễ thành, gặt hái được kết quả như ý nguyện.  Ngoài ra, về tình duyên gia đạo, để gia đình hạnh phúc hơn quý ông nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn nếu không sẽ có chuyện chẳng lành xảy tới.

2. Tử vi tuổi đinh dậu nam mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim – Khắc xuất (Trung bình): quý ông tuổi 1957 cần phải tự thân vận động, không nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè hay người thân trong các công việc kinh doanh. Đồng thời cần chú ý đề phòng mất trộm, nên bảo quản kỹ tài sản.

+ Ngũ hành cung phi: Xem bói tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng, Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương sinh – Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Thìn không có sự thay đổi nhiều lại nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra đủ chi tiêu.

3. Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 tuổi đinh dậu nam mạng về sao chiếu mệnh:
+ Sao Thủy Diệu (Thủy tinh) ⇒ trung bình

+ Giải Nghĩa: Xem tử vi nam 1957 năm 2022, Đây là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng các quý ông tuổi 1957 nên hết sức đề phòng cẩn trọng.

3.2. Vận hạn tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh ⇒ xấu
+ Đề phòng: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân.

+ Hạn theo tuổi: Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc và Kim Lâu.
+ Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Theo tử vi tuổi đinh dậu nam mạng năm 2022, hạn này chỉ về xây cất nhà cửa bị khảm không thể ở được, nếu ở dễ bị mộng mị, tà ma ảnh hưởng. Ngoài ra, công việc cũng không thuận do bị người xấu phá hoại.

+ Kim Lâu: Nếu làm nhà vào năm hạn Kim Lâu thì thường ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thậm chí là ly tán. Bên cạnh đó, việc kinh doanh gặp nhiều trục trặc, mua xe mới thì có thể gây tai nạn khiến tiền mất mà tật mang.

3.3. Xem bói tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng theo vận niên:
+ Thử Quy Điền (Chuột về đồng) ⇒ tốt
+ Vận niên Thử quy Điền là năm vận niên rất tốt cứ duy trì công việc cũ, môi trường cũ mà phát triển thì sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió mà tinh thần cũng được thoải mái an yên.

III / Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam mạng
+ Năm 2022 đối với tuổi Đinh Dậu nam mạng chủ về công việc làm ăn kinh doanh có sự thay đổi, tiền tài có lộc đưa tới. Tuy nhiên, năm Nhâm Dần quý ông phải chú ý đề phòng sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may mắc bệnh thì lâu khỏi. Ngoài ra, gia đạo năm nay lắm chuyện buồn phiền đưa tới, chú ý trong gia đình có người già đau ốm.

+ Xem bói tuổi đinh dậu năm 2022 nam mạng cho biết để hóa giải bớt phần nào những vận hạn này, đầu năm nên sắm lễ cúng bái cầu an hàng tháng nhất là vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc nhằm lúc 21 giờ tới 23 giờ thành tâm làm lễ. Ngoài ra, sử dụng bài vị giấy đen bên trên có ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Khấn vái thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền:

    Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
    Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
    Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
    Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

+ Ngoài ra, các quý ông nên sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh đề tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng, bao gồm các màu: Đỏ, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ. Bên cạnh đó, quý ông nên sử dụng đá quý màu đen, màu xanh dương như thạch anh đen, Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, bạc, … Thêm nữa, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý ông có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1957 và người sinh năm 1973.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất