26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Đinh Dậu

+ Đinh Dậu: 66 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958
+ Tướng tinh: Con Khỉ
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnhh
+ Sao hạn: Mộc Đức – Tam Kheo

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
1.1.  Xem tử vi  nữ  mạng 1957 năm 2022 về tài chính
+ Trong năm Nhâm Dần, phương diện tài chính của quý bà tuổi Đinh Dậu tương đối tốt, tiền bạc thì hanh thông, tài lộc vượng. Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2022, cho biết  quý bà nên xuất tiền của để đầu tư trong năm nay để mở rộng việc làm ăn kinh doanh bởi sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi để tiền sinh tiền, thu về càng nhiều lợi nhuận, giúp cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình.

1.2. Xem tử vi nữ  Đinh Dậu năm 2022 về sức khỏe
+ Năm Nhâm Dần , khi bước sang tuổi 66 thì sức khỏe của quý bà cũng không còn được như trước, dần suy yếu, thế nên cần chú ý có thể sẽ hay bị ốm đau lâu khỏi hoặc mắc các bệnh liên quan đến hô hấp.  Do đó,  tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cũng  đưa ra lời khuyên tới quý bà nếu mắc bệnh không nên giấu bệnh sợ thầy mà phải thăm khám chữa trị sớm, đừng để nghiêm trọng mà vừa nguy hiểm khó chữa, vừa hao tốn nhiều tiền của.
 
1.3.  Tử vi tuổi Đinh Dậu Nữ năm 2022 về công việc
+ Theo tử vi năm Nhâm Dần, do gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ nên công việc làm ăn của quý bà khá tốt, có sự mở rộng phát triển và thu nhiều lợi tức. Bên cạnh đó, xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 cũng dự đoán trong quá trình hợp tác làm ăn kinh doanh sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, mang đến nhiều lợi ích cho những lần hợp tác mới trong tương lai. Nhờ vậy mà quý bà có nguồn dự trữ tiền của khá lớn.

1.4.  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Trong năm 2022, không chỉ thành công về mặt công việc mà phương diện gia đạo của quý bà tuổi Đinh Dậu cũng được dự báo tương đối tốt. Theo tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2022  trong năm tới gia đạo quý bà  đón nhiều tin vui đưa tới khi có thêm thành viên mới trong gia đình, có thể là dâu mới rể mới hay trong nhà có con cháu mang thai. Ngoài ra, tình cảm gia đạo hòa hảo, anh em thuận thành, gia đạo yên vui.
 
1.5.  Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 về ngoại giao
+ Công việc làm ăn thuận lợi khiến quý bà sinh năm 1957 phải thường xuyên xuất hành ngoại giao. Tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 cho biết, những chuyến ngoại giao này gặp rất nhiều may mắn, không chỉ hợp tác thành công mà còn kết nối được nhiều mối quan hệ mới, tốt cho việc kinh doanh sau này.

+ Theo đó, tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng  gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý bà, để đón một năm mới gặp nhiều may mắn: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

II/ Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1.  Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp – Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc, thêm nữa là sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn lúc làm ăn buôn bán.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa –  Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết đây là một năm chủ về sự ổn định của công việc làm ăn, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho gia đình và cuộc sống.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi

+ Luận giải  tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng thì năm 2022 được dự đoán là một năm mà công việc kinh doanh không thuận, có nhiều biến động không tốt, tiêu tốn tiền bạc hoặc bị thay đổi công việc. Nhiều kế hoạch, mục tiêu đề ra không đạt được do có kẻ xấu cản trở, phá hoại. Tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 về phương diện sức khỏe cũng không được tốt, đau ốm lâu khỏi, tiêu pha nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, trong gia đình lại có nhiều tin vui đưa tới như thêm thành viên mới.

2.  Vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim – Khắc xuất (Trung bình): Quý bà tuổi 1957 cần phải tự thân vận động, không nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè hay người thân trong các công việc kinh doanh. Đồng thời, theo tử vi tuổi 1957 nữ mạng năm 2022 cũng đưa ra lời cảnh giác tới quý bà, cần chú ý đề phòng mất trộm, nên bảo quản kỹ tài sản.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ – Tốt:  Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 dự báo công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Dần  không có sự thay đổi nhiều lại nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra đủ chi tiêu.

3.  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nữ 1957 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Mộc Đức (Mộc Tinh) – Phước Tinh

+ Giải Nghĩa: Đây là một cát tinh đem đến may mắn, yên vui và tốt lành về nhiều phương diện, đặc biệt là mặt tình cảm. Gặp sao Mộc Đức tốt nhất là vào các tháng 10 và tháng 12 (âm lịch). Tuy nhiên, tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 cũng cảnh báo, quý bà cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến máu huyết.

3.2. Vận hạn tuổi đinh dậu năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022: Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):
 
+ Đề phòng: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết đây là hạn chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu tâm chứng phong thấp, các bệnh về xương khớp và mắt (mỏi mắt, mắt bị mờ).

+ Hạn theo tuổi: Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc và Kim Lâu.

+ Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Hạn này chỉ về xây cất nhà cửa bị khảm không thể ở được, nếu ở dễ bị mộng mị, tà ma ảnh hưởng. Ngoài ra,  về công việc cũng không thuận do bị người xấu phá hoại.

+ Kim Lâu:  Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay quý bà sẽ gặp năm Hạn Kim Lâu. Nếu làm nhà vào năm này  thì thường ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thậm chí là ly tán. việc kinh doanh gặp nhiều trục trặc, mua xe mới thì có thể gây tai nạn khiến tiền mất mà tật mang.

3.3. Tử vi đinh dậu năm 2022 nữ mạng theo vận niên
+ Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) – TỐT

+ Xem tử vi Đinh Dậu 2022 nữ mạng cho biết, năm nay quý bà sẽ gặp vận niên Thử quy Điền là rất tốt khi tiếp tục các công việc cũ, lợi nhuận ngày càng tăng, vì thế mà tinh thần phấn chấn, vui vẻ.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
+ Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 đối với tuổi Đinh Dậu nữ mạng mọi việc đều khá tốt, công việc làm ăn được mở mang thêm, thu nhiều tài lộc may mắn. Tuy nhiên cần lưu ý về tình cảm gia đình không được tốt và giữ sức khỏe tuổi già. Để hóa giải bớt phần nào những vận hạn này tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 cũng khuyên, đầu năm quý bà có thể làm lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu xanh lá, đen, xanh dương như ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam),.. để gia tăng thêm vận may. Còn nếu muốn công việc thêm phần hanh thông thì quý bà nên lựa chọn hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1959 hoặc 1964

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất