31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Kỷ Dậu

+ Kỷ Dậu: 54 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970
+ Tướng tinh: Con Thỏ
+ Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
+ Sao hạn: Mộc Đức – Huỳnh Tuyền

I / Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 về tài lộc
+ Xem tử vi tuổi kỷ dậu  năm 2022 nam mạng có dấu hiệu tài chính khá là tốt, có sự sinh sôi nảy nở tiền của. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông sinh năm 1969 đang có ý định xuất tiền bạc đầu tư vào các dự án làm ăn kinh doanh mới thì nên tiến hành ngay bởi lẽ năm nay chủ về công việc thuận lợi, nếu kinh doanh ắt sẽ gặt hái được nhiều lợi lộc, tiền bạc làm một lãi trăm.
 
2. Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý ông tuổi Kỷ Dậu có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì rất lâu mới khỏi được. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông sinh năm 1969 có hạn về mổ xẻ, cần thận trọng chú ý trong mọi chuyện kẻo tổn hại đến thân thể.
 
3. Tử vi nam mạng 1969 năm 2022 về công việc làm ăn
+ Công danh sự nghiệp của quý ông Kỷ Dậu trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng cho hay công việc làm ăn kinh doanh khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt , làm một lãi mười chính vì thế mà tiền bạc rủng rỉnh dồi dào. Ngoài ra, nếu các quý ông đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt sẽ gặp may mắn, sự giúp sức của bạn bè trong công việc.

4. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng về tình cảm gia đạo
+ Bước sang năm mới 2022, phương diện gia đạo của quý ông sinh năm Kỷ Dậu 1969 rất tốt đẹp. Theo tử vi tuổi dậu 1969 nam mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy , mạng nam Kỷ Dậu được dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

5. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Xét về phương diện ngoại giao trong năm 2022 của quý ông tuổi 1969 khá thuận lợi thêm nữa khi xuất hành ra ngoài cũng sẽ có nhiều tin vui trong công việc làm ăn đưa tới.

+ Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 để đón nhận được nhiều vượng khí, tài lộc, mùng 1 tết quý ông nên xuất hành theo  hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xem tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm bình thường về cả công việc làm ăn và tài chính. Việc kinh doanh không có thay đổi nào lớn, có tiền bạc làm ra nhưng cũng chỉ đủ tiêu pha trong gia đình.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa – Theo dự đoán của tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng, công việc làm ăn không có mấy khởi sắc tuy vậy cũng không gặp bất lợi gì, mọi sự diễn ra bình thường. Về phương diện tài chính thì tiền của làm ra đủ chi tiêu.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Quý ông tuổi 1969 nếu xuất hành làm ăn xa sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, dù có khó khăn thì cũng được quý nhân ohuf trợ giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm 2022 gia đạo cũng sẽ đón nhận hỷ tín thêm người thêm của hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

2. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Quý ông tuổi Kỷ Dậu mạng Thổ  gặp năm Nhâm Dần – Kim là Sinh xuất ⇒  Xấu: Chủ về một năm hao tốn nhiều tiền của và sức khỏe không tốt.

+ Ngũ hành cung phi: tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng cho biết năm nay chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm.

3. Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Mộc Đức (Mộc Tinh) – Phước tinh

+ Giải Nghĩa: Theo tử vi nam mạng 1969 năm 2022 đây là sao chủ về những điều tốt lành. Năm 2022, các quý ông Kỷ Dậu sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm, đặc biệt tốt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

3.2. Vận Hạn tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn):
+ Giải nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng cho biết gặp hạn Huỳnh tuyền chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý ông Kỷ Dậu 1969 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

+ Hạn theo tuổi: Hoang Ốc – Tam Địa Sát
+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022, quý ông nếu làm nhà hay sửa sang nhà cửa thì cần đề phòng nhiều việc không may, dễ gặp ốm đau bệnh tật nặng, khó chữa, tiền tài cũng bị hao tốn nhiều.

3.3. Vận niên tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng
+ Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
+ Ý nghĩa: Năm nay là rất tốt đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu, vận niên này chủ về được người thân quan tâm, bao bọc, được cung cấp đầy đủ vật chất.

III / Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam mạng
+ Đối với tuổi Kỷ Dậu nam mạng thì năm Nhâm Dần 2022 là một năm khá tốt, chủ về may mắn, cát lợi. Trong năm 2022, xét thấy công việc của quý ông có sự đầu tư mở mang thêm, tiền bạc nhờ đó cũng sinh sôi nảy nở, rủng rỉnh đầy kho. Không chỉ thế, gia đạo nam mạng 1969 còn được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. năm nay quả là một năm song hỷ lâm môn đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu 1969.

+ Trên đây là những luận đoán từ phong thủy số về tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng và để giúp hóa giải những vận hạn xấu trong năm, chuyên gia phong thủy có gợi mở một số phương pháp sau:

– Dâng sao giải hạn, kích cầu may mắn đầu năm

– Đeo trang sức, đá quý có màu xanh lá (Ngọc phỉ thúy,…) hoặc dùng màu đen, màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… Lựa chọn sim hợp tuổi 1969 và ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1969 để gia tăng vượng khí.

– Nên kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1968 và 1977 để việc kinh doanh thêm phần hanh thông, thuận lợi.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất