27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Kỷ Dậu

+ Kỷ Dậu: 54 Tuổi – Nữ mạng
+ Sinh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970
+ Tướng tinh: Con Thỏ
+ Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
+ Sao hạn: Thủy Diệu – Toán Tận

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 về mặt tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính, theo dự đoán của tử vi nữ kỷ dậu năm 2022 cho biết trong năm có sự thiếu thốn tiền bạc, chủ về các khoản tiêu pha lớn vào sinh hoạt cuộc sống và cho các hoạt động kinh doanh làm ăn. Theo đó, quý bà không nên xuất nhiều tiền của vào công việc làm ăn, hoặc nếu có đầu tư thì trước hết phải nghiên cứu cân nhắc cẩn thận.
 
2. Tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Một năm không tốt về sức khỏe đối với quý bà sinh năm 1969, chủ về đau ốm và dễ bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ăn uống không tốt. Chính vì thế, tử vi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà nên thận trọng khi ăn uống, và cần tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng, giữ sức khỏe ổn định.
 
3. Tử vi tuổi kỷ dậu 2022 nữ mạng về công việc
+ Xem tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 cho thấy công việc làm ăn trong năm của quý bà không được mấy thuận thành, dễ có sự thay đổi và khả năng cao là những bất lợi trong quá trình thực hiện. Tuy vậy, nếu khởi sự trong ngày lành tháng tốt thì sẽ cải thiện được phần nào. Đồng thời cần nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ công việc kinh doanh nào.

4. Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Về phương diện gia đạo cũng không được như ý, dễ có chuyện phiền muộn từ bất ổn trong gia đình, anh em con cháu thiếu hòa khí, dễ tranh chấp, cãi cọ, gia đao không yên. Ngoài ra, tử vi nữ kỷ dậu 2022 cũng cần chú ý sẽ có tang sự trong gia đình, dòng họ. Đây là khoảng thời gian khá khó khăn nên quý bà cần giữ được tình thần ổn định, tránh lo nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Xem tử vi nữ kỷ dậu năm 2022 về xuất hành
+ Trong năm này, quý bà sinh năm 1969 nên hạn chế xuất hành đi xa để ngoại giao làm ăn bởi chủ về gặp nhiều bất lợi, dễ bị cản trở mọi sự khó thành công.

+ Để đón nhận được nhiều vượng khí, tài lộc cho tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 thì vào mùng 1 tết quý bà nên xuất hành theo  hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

II/ Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm bình thường về cả công việc làm ăn và tài chính. Việc kinh doanh không có thay đổi nào lớn, có tiền bạc làm ra nhưng cũng chỉ đủ tiêu pha trong gia đình.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa – Xem tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 cho biết công việc làm ăn không có mấy khởi sắc tuy vậy cũng không gặp bất lợi gì, mọi sự diễn ra bình thường. Về phương diện tài chính thì tiền của làm ra đủ chi tiêu.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Sinh: Một năm chủ về sức khỏe kém, chú ý các bệnh về máu huyết hay huyết áp. Ngoài ra, tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 dự báo phương diện tài chính cũng không tốt, tiền bạc hao tốn nhiều khi ra ngoài làm ăn kết giao bạn bè, vì thế cần thận trọng khi đầu tư bất kỳ khoản vốn nào vào kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, trong gia đạo lại có nhiều tin vui hoan hỷ về có thêm con thêm cháu.

2. Xem bói tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Quý bà tuổi Kỷ Dậu mạng Thổ  gặp năm Nhâm Dần – Kim là Sinh xuất – Xấu: Chủ về một năm hao tốn nhiều tiền của và sức khỏe không tốt.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng cho thấy cung Phi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng là Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Một năm không có nhiều biến động trong công việc làm ăn lại có quý nhân giúp đỡ khi gặp bất lợi.

3. Xem tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi kỷ dậu 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Thủy Diệu (Thủy Tinh)
 
+ Ý Nghĩa: Tử vi tuổi dậu 1969 năm 2022 nữ mạng cho biết năm 2022 quý bà sinh năm 1969 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là sao vừa Hung vừa Cát nhưng Cát nhiều hơn Hung và chủ về có tài lộc, trong gia đạo có nhiều tin vui, hỷ sự. Tuy nhiên, gặp sao này thì nên chú ý xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 (AL) bởi chủ về thị phi, bị đàm tiếu nói xấu sau lưng và khẩu thiệt mất mát của cải.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022: Toán Tận  (Đại hạn):
 
+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022, Hạn Toán Tận là 1 Đại hạn nên trong năm nay quý bà cần đề phòng tiêu tốn nhiều tiền của và dễ bị đau ốm bệnh tật, ra ngoài đi lại cẩn thận xe cổ kẻo bị tai nạn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, tránh đi khai thác lâm sản bởi chủ về nạn tai.

+ Hạn theo tuổi tử vi 1969 nữ mạng 2022:

+ Tên hạn: Hoang Ốc – Tam Địa Sát

+ Đề phòng: Quý bà nếu làm nhà hay sửa sang nhà cửa thì cần đề phòng nhiều việc không may, dễ gặp ốm đau bệnh tật nặng, khó chữa, tiền tài cũng bị hao tốn nhiều.
 
3.3. Xem tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo vận niên
+ Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

+ Ý nghĩa: Quý bà luôn được người thân chăm sóc, lo lắng, vật chất tinh thần đầy đủ. Cuộc sống an nhàn, thoải mái.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
+ Đối với tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng thì năm Nhâm Dần là một năm không mấy thuận lợi với nhiều khó khăn trên phương diện công việc và tài chính. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn bởi trong năm dễ đau ốm hơn các năm trước. Trên đây là những luận đoán từ phong thủy số về tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 và để giúp hóa giải những vận hạn xấu trong năm, chuyên gia phong thủy của chúng tôi có gợi mở một số phương pháp sau:

+ Dâng sao giải hạn, kích cầu may mắn đầu năm

+ Sử dụng vật phẩm phong thủy: sim hợp tuổi 1969 Đeo trang sức, đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1969 màu đen (thạch anh đen, thạch anh tóc đen,…) hoặc màu xanh dương (Đá thanh kim xanh dương,…) hay màu trắng (Thạch anh trắng…)

+ Nên kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1965 và 1979 để việc kinh doanh thêm phần hanh thông, thuận lợi.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất