Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_qdbs0mm1lu9nkvumavlovtbk6h, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nam Mạng Tân Dậu | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Tân Dậu

+ Tân Dậu: 42 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982
+ Tướng tinh: Con Cua
+ Con dòng Hắc Đế, phú quý
+ Sao hạn: Vân Hớn – Thiên La

I / Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng về mặt tài lộc
+ Phương diện tiền bạc tài chính và tài lộc trong năm 2022 Nhâm Dần đối với những người tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng thì không được tốt. Tử vi nam 1981 năm 2022 là năm không tốt cho những khoản đầu tư tiền bạc để phát triển cho công việc kinh doanh làm ăn. Có thể dễ gặp phải thất bại cho dự định phát triển kinh hoặc hoặc vướng phải nhiều điều vất vả liên quan đến phương diện tài chính.
 
2. Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Trong năm Nhâm Dần phương diện về sức khỏe của người nam mạng tuổi này nên lưu tâm cho bệnh về xương khớp. Đây là năm người sinh năm 1981 nam mạng rất dễ bị đau ốm hoặc bệnh tật. Tuy nhiên, tử vi Tân Dậu nam mạng 2022 khi bị bệnh tật ốm đau không cần phải quá lo lắng và suy nghĩ vì bệnh tật cũng chỉ ở mức độ nhẹ và thời gian chữa khỏi cũng nhanh chóng. Bởi gặp được thầy được thuốc chữa trị kịp thời, đúng bệnh.

3. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tân Dậu nam mạng không mấy tốt lành như mong muốn đặt. Bói tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 phương diện công việc xảy ra nhiều khó khăn hoặc trở ngại đưa tới hoặc cũng rất có thể bị người khác tìm nhiều phương cách để quấy phá hoặc ngăn trở các công việc, khiến kết quả cuối cùng của công việc khó đạt được những kết quả tốt đẹp theo ý muốn.

4. Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng về Gia đạo
+ Đối với người nam mạng tuổi 1981 Tân Dậu trong năm Nhâm Dần tình cảm gia đình không có nhiều thay đổi mà chỉ ở mức trung bình và có sự ổn định. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng dự đoán năm nay mọi vấn đề trong gia đạo đều có được sự đồng thuận của các thành viên nên duy trì được tình cảm, yêu thương giữa vợ chồng, con cái. Tuy nhiên trong nhà chú ý về sức khỏe của thành viên, đặc biệt là sức khỏe của người già dễ bệnh ốm.

5. Tử vi năm 2022 tuổi tân dậu nam mạng về xuất hành
+ Xuất hành năm Nhâm Dần người tuổi Tân Dậu nam mạng đi xa có thể không được may mắn mà còn gặp phải không ít những khó khăn. Bên cạnh đó ngoại giao xuất hành đi đường người nam mạng tuổi này có thể gặp bất lợi cho sức khỏe.

+ Hướng tốt xuất hành cho tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng là hướng Đông Nam (hướng nghênh Tài Thần) và hướng Tây Bắc (hướng nghênh Hỷ Thần). Ngoài ra lưu ý thời gian xuất hành là vào 23 đến 1 giờ sáng, hoặc từ 3 – 5 giờ chiều của ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

II / Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xem Tử vi nam 1981 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi là Tân (Kim) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) là Sinh Xuất: Trong năm này người nam mạng tuổi 1981 có sự đầu tư kinh doanh cho làm ăn hoặc mở rộng thêm.

+ Địa Chi: Tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu nam mạng cho thấy địa chi của người tuổi Dậu gặp năm Dần 2022 là Bình Hòa + Không có thay đổi về làm ăn trong năm Nhâm Dần. Tiêu pha nhiều cho nhiều công việc.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng cho biết năm nay chủ về công việc kinh doanh làm ăn chủ về hao tài, không được xuôi thuận và thậm chí còn mất việc. Trong năm mưu sự việc gì cũng có thể bị người khác quấy phá, sức khỏe luôn trong tình trạng bất an dễ đau ốm ảnh hưởng tới nhiều công việc. Tình cảm của gia đình cũng như bản thân có chuyện vui tới.

2. Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Tân Dậu mạng Mộc gặp năm Nhâm Dần hành Kim Tương khắc => Xấu: Đây là năm công việc với nhiều khó khăn đưa tới, sức khỏe dễ ốm bệnh. Kinh doanh đề phòng thua lỗ. Gia đạo thiếu hòa khí và gia súc khó nuôi.

+ Ngũ hành cung phi: Bình tử vi 2022 tuổi Tân Dậu nam mạng cho thấy Cung Phi của người nam mạng tuổi 1981 cung Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương khắc => Xấu: Năm Nhâm Dần dự báo một năm không thuận cho kinh doanh, tình cảm gia đạo. Chú ý về ốm đau và bệnh tật khó tránh trong năm. Ngoài ra lưu ý về việc chăn nuôi gia súc.

3. Luận Sao hạn tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng
3.1. Tử vi nam sinh năm 1981 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO VÂN HỚN (Hung)

+ Ý Nghĩa: Tử vi tuổi 1981 năm 2022 nam mạng cho biết người nam mạng tuổi này gặp sao Vân Hớn chiếu mạng mọi công việc triển khai trong năm trung bình. Tuy nhiên chú ý khẩu thiệt, bệnh tật hoặc tai hình, nhất là trong tháng 2 và tháng 8 Âm lịch có thể vướng phải chuyện tang sự hoặc gia đạo không được yên ổn.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN THIÊN LA (Xấu):

+ Đề phòng: Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng cho biết hạn này chủ về trong năm dễ bị đau ốm và bệnh tình có thể phức tạp lâu khỏi. Gặp hạn Thiên La chú ý về bệnh có liên quan tới quấy phá tà ma ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

+ Hạn theo tuổi: HOANG ỐC ( LỤC HOANG ỐC) và  KIM LÂU

+ Trong năm Nhâm Dần người tuổi Tân Dậu nam mạng gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc). Gặp hạn này làm việc gì cũng cẩn thận vì bị quấy phá bởi người xung quanh nên khó được kết quả như ý muốn.

+ Ngoài ra theo tử vi nam mạng 1981 năm 2022 người nam tuổi này còn gặp hạn tuổi Kim Lâu chủ về làm nhà ảnh hưởng tới tình cảm của vợ chồng hoặc thành viên gia đình. Bất hòa nảy sinh hoặc xảy ra cãi vã. Công việc làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà mà liên quan tới xây dựng thì dễ xảy ra chuyện không may, công việc bất lợi và mua xe cũng có thể gặp chuyện bất lợi.

3.3. Vận niên tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng:
+ Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Ý nghĩa của vận niên về sự bất lợi cũng như tranh chấp trong công việc. Nhiều khả năng bị phá quấy bởi người khác khiến công việc khó được như ý.

III / Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam mạng
+ Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng ở trên có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi bất lợi cho công việc, cũng như tình cảm gia đạo của người nam mạng tuổi 1981 trong năm Nhâm Dần. Muốn giảm bớt những bất lợi này, chuyên gia phong thủy Duy Linh khuyên người nam mạng tuổi này có thể sử dụng một số giải pháp hóa giải vận hạn. Đó là tăng cường cho cát khí của sao Vân Hớn chiếu mạng như đeo thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh ưu linh màu nâu,… thuộc hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao chiếu. Cùng với đó cách để cải thiện vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng hiệu quả không kém chính là nên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi là người tuổi 1977 hoặc tuổi 1974 là tốt nhất và dùng số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 hay màu hợp tuổi tuổi 1981 như đen hay màu xanh, không dùng màu kỵ như trắng hay đỏ. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất