Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_te71ksn3l9b0nciutukfgjlrce, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Tân Dậu | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Tân Dậu

+ Tân Dậu: 42 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982
+ Tướng tinh: Con Cua
+ Con dòng Hắc Đế, phú quý
+ Sao hạn: La Hầu – Diêm Vương

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng về mặt tài lộc
+ Trong năm Nhâm Dầu phương diện tài chính đối với người tuổi Tân Dậu nữ mạng có nhiều chuyển biến bất lợi. Tiền bạc tiêu pha nhiều cho cuộc sống của thành viên gia đạo cũng như những khoản tiêu pha cho công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng đây là không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh, hùn hạp vốn càng không nên làm. Bởi xuất tiền trong năm 2022 không những không thuận lợi, mà còn có thể khó thu hồi lại được nguồn vốn ban đầu.

2. Tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Chú ý về phương diện sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Cơ bản sức khỏe chủ về nhiều bất lợi. Theo chuyên gia phong thủy +  thì tử vi Tân Dậu nữ mạng 2022 dễ bị đau ốm hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt chú ý, nếu bệnh tật thì có thể phải điều trị trong thời gian kéo dài và khó khỏi. Bởi vậy ngay khi mới ốm bệnh nên có phương thức điều trị bệnh để hạn chế những chuyển biến xấu đi.
 
3. Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 về công việc
+ Đây là năm công việc kinh doanh của người tuổi 1981 Tân Dậu không đạt được những kết quả tốt đẹp như kỳ vọng. Không chỉ nảy sinh nhiều khó khăn, trở ngại cho công việc mà tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng còn có thể bị người khác tìm cách cản trở hoặc phá hoại công việc ảnh hưởng không nhỏ tới sự cố gắng của bản thân người nữ mạng trong năm. Năm này những thay đổi công việc cũng gặp nhiều điều bất lợi.

4. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng về Gia đạo
+ Phương diện về tình cảm gia đạo năm Nhâm Dần 2022 của người sinh năm Tân Dậu nữ mạng cũng cần phải lưu tâm. Tử vi nữ Tân Dậu 2022 năm này tình cảm gia đạo không được tốt. Đặc biệt là trong nhà nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra sức khỏe của người già trong nhà nhiều bất lợi, dễ bị ốm đau hoặc bệnh tật, tình trạng bệnh tương đối phức tạp.

5. Tử vi Tân Dậu nữ mạng 2022 về ngoại giao, xuất hành
+ Xuất hành đi xa trong năm này có thể nhiều chuyện bất lợi cho sức khỏe của người nữ tuổi Tân Dậu. Công việc làm ăn phát triển mối quan hệ ngoại giao làm ăn cũng không được tốt.

+ Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 về hướng xuất hành tốt người tuổi 1981 cần lưu ý là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc. Trong thời điểm từ 23 cho tới 1 giờ sáng, hoặc từ 15 đến 17 giờ của ngày mùng 1 Tết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng  nên xuất hành theo hướng Đông Nam đón được Tài Thần, xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần.

II/ Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi nữ Tân Dậu năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can nữ mạng tuổi 1981 Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Làm ăn trong năm Nhâm Dần ổn định và có nhiều khởi sắc do trong năm dễ mở mang thêm hay được đầu tư tiền của vào kinh doanh.

+ Địa Chi: Địa chi của tuổi Dậu  gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng cho thấy trong năm không có thay đổi cho công việc làm ăn của người tuổi này nữ mạng. Kiếm được ra tiền bạc nhưng không dư dả mà chỉ đủ cho khoản tiêu pha.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Nên chú ý những tính toán cho công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần vì dễ chuyển biến không được thuận như kế hoạch ban đầu. Suy hao về mặt tài lộc và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Sức khỏe không tốt, gia đình chú ý về chuyện buồn phiền đưa tới.

2. Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người tuổi Tân Dậu gặp năm Kim 2022 Tương khắc => Xấu: Cẩn thận tình trạng sức khỏe năm này dễ ốm đau. Công việc làm ăn cũng bất lợi và khó khăn. Gia đình tình cảm không tốt và gia súc chủ về khó nuôi dưỡng.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981 năm 2022, Cung Phi của nữ mạng tuổi 1981 Cấn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Nhâm Dần là năm ít thay đổi cho công việc của người nữ tuổi này. Bên cạnh đó công việc kinh doanh được suôn sẻ và thuận lợi nhờ được quý nhân giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 nữ Tân Dậu sao gì chiếu mệnh:
+ SAO: LA HẦU (Kim Tinh) – Hung tinh:

+ Ý Nghĩa: Sao La Hầu là sao xấu chiếu mệnh mang ý nghĩa không tốt về công quyền, hoặc chuyện không may đưa tới. Xem tử vi nữ 1981 năm 2022 cần chú ý về chuyện thị phi hoặc phiền muộn có thể đưa đến trong năm. Tiền bạc hao tài, bệnh về mắt và máu huyết cần cẩn thận. Những tháng đề phòng xấu nhất trong năm là tháng 1 và tháng 7 Âm lịch.
 
3.2. Vận hạn tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Diêm Vương (Xấu)

+ Đề phòng: Diêm Vương là hạn về sự tiền của có thể mất mát. Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng dự đoán trong gia đình vợ chồng nảy sinh chuyện bất hòa. Nếu nữ giới thai sản trong năm gặp hạn này sẽ gặp bất lợi. Tuy nhiên mưu tài lộc kinh doanh lại được lợi vì có lộc đưa tới.

+ Hạn theo tuổi : Hoang ốc – Lục Hoang Ốc: Đây là hạn đề phòng trong năm dễ sinh ra mộng mị, bị tà ma quấy phá nếu làm nhà cửa. Theo tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng dự báo công việc dễ bị người khác tìm cách phá hoại nên dẫn tới những kết quả không thuận như ý.

+ Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn Kim Lâu nếu làm nhà thì mối quan hệ tình cảm ở trong nhà sẽ không được tốt,nhiều chuyện cãi vã nảy sinh. Đặc biệt nếu liên quan đến xây dựng nhà của thì còn dễ gặp phải nạn tai, làm việc gì cũng gặp những điều bất lợi và mua xe cộ cũng không được tốt.

3.3. Vận niên tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2022:
+ Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên ý nghĩa về những bất lợi trong công việc. Đó có thể gặp phải tranh chấp, trở ngại hoặc có người chống phá khiến công việc đối diện với nhiều điều khó khăn.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
+ Trong năm Nhâm Dầu những người tuổi Tân Dậu nữ mạng có cuộc sống cũng như công việc có thể phải đối mặt với không ít những bất lợi. Để hạn chế được bất lợi này người nữ mạng sinh năm 1981 có thể áp dụng cách hóa giải bớt sao xấu chiếu mạng La Hậu bằng cách dùng hành Thủy để tiết khí. Đó là đeo đá trang sức có màu xanh nước biến như đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương, màu đen màu xám như thạch anh tóc đen hoặc thạch anh màu đen,… Chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn như người tuổi 1981 hoặc người tuổi 1973 là một trong số những lời khuyên sau khi xem tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng năm 2022. Bên cạnh đó sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1981 như vàng, hay đen. Tránh dùng màu kỵ như trắng hay màu đỏ. Chọn số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 cũng là một cách hữu hiệu để gia tăng vượng khí

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất