26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Nhâm Ngọ

+ Nhâm Ngọ: 21 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003
+ Tướng tinh: Con Cáo.
+ Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
+ Sao hạn: Mộc Đức – Ngũ Mộ

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nữ mạng
1.   Tử vi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng về mặt tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính của các quý cháu tuổi Nhâm Ngọ trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển rất tốt. Tài lộc thông hanh, tiền bạc rủng rình dồi dào không cần lo lắng. Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng  quý cháu tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng đã làm ra được tiền bạc, đủ để chi tiêu cho các khoản trong học hành cũng như mua sắm các vật dụng sinh hoạt cá nhân hàng ngày.

2.  Tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý cháu tuổi Nhâm Ngọ 2002 có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, cần chú ý đến khí huyết khó lưu thông dẫn tới các chứng bệnh như thiếu máu, mất ngủ.. Tử vi nữ mạng 2002 năm 2022  đưa ra lời khuyên cho quý cháu nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì nên đi khám để được điều trị kịp thời nếu không sẽ rất lâu khỏi thậm chí là để lại di chứng sau này.
 
3.  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng về làm ăn
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tạm ổn, mọi việc đều khá thuận  lợi, đạt được kết quả tốt như ý nguyện. Bên cạnh đó, công danh sự nghiệp và học tập xét thấy có sự mở mang về quy mô, hoặc sự di chuyển đi lại nhiều cũng như thêm công thêm việc trong năm mới.

4. Tử vi Nhâm Ngọ nữ 2022 phương diện tình duyên
+ Xét về vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng trong phương diện tình cảm các quý cháu tuổi 2002, chuyên gia tử vi  dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, có nhiều thay đổi. Tử vi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng về tình duyên không được tốt đẹp, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Gia đạo nảy sinh mâu thuẫn mà mất đi hòa khí.

5.   Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cháu tuổi 2002 gặp khá nhiều điều may mắn. Xuất hành đi xa được bạn bè, người thân giúp đỡ và có sự mở rộng thêm.
Bói tử vi nữ 2002 năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý cháu để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cháu nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để nghênh đón Hỷ Thần nhằm lúc (23h – 1h) hoặc (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tân Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương trợ: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều nhận được sự giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh đưa tới. Tuy nhiên nếu có ý định thay đổi công việc thì không tốt.

+ Địa Chi:  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần chính là Tam hợp ⇒ Tốt: Chủ về sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần tuy sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Nhưng gặp năm Dần mà tính nông nổi chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Tử vi 2002 năm 2022 nữ mạng chủ về môi trường sống, học tập không có gì thay đổi, có mệnh quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần đề phòng tai nạn bất ngờ, bản thân có thể gặp điều chẳng lành cần cẩn trọng mọi việc.

2. Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi 2002 nữ mạng năm 2022 tuổi Cấn (Thổ) gặp năm Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm làm ăn ổn định, không có sự thay đổi hay di chuyển nhiều. Ngoài ra, công việc làm ăn dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)

+ Giải Nghĩa: Là sao chủ về những điều tốt lành. Tử vi 2002 năm 2022 nữ mạng cho biết các quý nữ Nhâm Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Vận khí tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

3.2. Xem Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022 nữ mạng về vận hạn
+ Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

+ Dịch nghĩa: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp hạn Ngũ mộ năm nay chủ về hao tài, bất an. Cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ, hao tốn tài của.

+ Hạn theo tuổi tử vi tuổi nhâm ngọ 2022 nữ mạng:
+  Hoang ốc: Tam Đại Sát: Năm 2022 chủ về gặp nhiều điều xấu, nếu khởi công xây cất nhà cửa thì gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều.

+  Hạn Dính Kim Lâu: Tử vi 2022 Nhâm Ngọ nữ mạng cho hay quý cháu dính tới tình cảm gia đình không được tốt dễ xảy ra bất hòa cãi vã, nếu mua xe cộ thì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang

3.3. Tử vi tuổi 2002 nữ mạng năm 2022 theo vận niên
+ Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) ⇒ tốt

+ Vận niên Thử quy Điền là năm vận niên rất tốt cứ duy trì công việc cũ, môi trường cũ mà phát triển thì sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió mà tinh thần cũng được thoải mái an yên.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tân Ngọ năm 2022 nữ mạng
+ Là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cháu tuổi Nhâm Ngọ. Trong năm 2022, vấn đề học hành thi cử và cả về công việc làm ăn, được người thân bạn bè tạo điều kiện giúp đỡ hết mình. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, có người mai mối mà nên duyên. Tuy nhiên về sức khỏe yếu kém, cần thận tai nạn xe cộ.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cháu sinh năm 2002 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng. Ngoài ra, xem tử vi 2002 năm 2022 nữ mạng cho biết các quý cháu tuổi 2002 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu đen – xanh, kỵ màu đỏ – trắng. Để tăng cường cát khí quý nữ có thể đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc đeo đá quý màu đen và màu xanh dương như: Thạch anh đen, Lam Bảo (Ngọc lam), Thạch anh tóc tiên đen, … Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cháu có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1996 và người sinh năm 2001.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất