25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Nhâm Ngọ

+ Nhâm Ngọ: 21 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003
+ Tướng tinh: Con Cáo.
+ Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
+ Sao hạn: Thủy Diệu – Ngũ Mộ

I / Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng về mặt tài lộc
+ Xét về phương diện tiền bạc, tài chính của quý cháu trong năm Nhâm Dần 2022 không được tốt lắm, tiền bạc gặp nhiều bất lợi,  có sự tiêu pha và đầu tư khá nhiều vào trong học hành và mua sắm xe cộ. Ngoài ra,tử vi nam 2002 năm 2022 có khuyên rằng chớ nên đầu tư tiền bạc vào các công việc làm ăn bởi khó thu hồi lại vốn, hoặc nếu có đầu tư thì cần phải nghiên cứu, tính toán kỹ và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

2. Xem tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Dự đoán về phương diện sức khỏe tuổi Bính Thân năm 2022 không được tốt, hệ miễn dịch suy giảm dễ bị đau ốm,  đặc biệt chú ý các bệnh về dạ dày và xe cộ đi lại nên chú ý cẩn thận.  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cho hay trong năm quý cháu cần rèn luyện và cân bằng công việc với nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe ổn định, tránh lo nghĩ nhiều và biết tiết chế cảm xúc để tinh thần luôn thoải mái tránh ảnh hưởng đến việc học tập.

3. Tử vi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng về học hành
+ Trong năm nay việc học hành của quý cháu không được tốt cho nên cần phải tập trung vào việc học hành thì mới mong đạt được kết quả cao. Tránh việc ăn chơi, tụ tập bạn bè, đặc biệt cần lựa bạn để chơi để tránh bị rủ rê ăn chơi xa đọa dễ ảnh hưởng đến kết quả học tập.

4. Tử vi nam Nhâm Ngọ năm 2022 về mặt gia đạo
+ Năm 2022 là một năm mà chuyện tình cảm gia đình của quý cháu không mấy được tốt. Tuy nhiên, cần chú ý đến hòa giá trong gia đình, chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình và trong gia đình dễ có người già bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi hay có chuyện buồn đưa tới từ gia đình của người thân, bạn bè.

5. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Trong năm nay việc ngoại giao bạn bè không được tốt dễ có thị phi và xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi và ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

+ Theo tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành tốt đầu năm dành cho quý cháu là vào Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần từ lúc 23h đến 1h sáng hoặc từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi nam 2002 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Chủ có người giúp đỡ về trong công việc làm ăn, tiền bạc, năm nay thì dù có thay đổi công việc thì không được tốt.  Qúy cháu không nên đầu tư tiền bạc, hay làm ăn lớn và chú ý cẩn thận xe cộ đi lại, xây xát tay chân

+ Địa Chi: Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp Năm nay gặp năm Dần thì những người sinh năm Ngọ sẽ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn nông nổi. Dần  thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Tính nóng nảy, chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Sinh: Dự đoán tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng về sức khỏe quý cháu không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, trong năm nay chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Xem tuổi làm ăn

2. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về một năm sức khỏe quý cháu không được tốt, hay bị ốm đau bệnh tật, công việc gặp nhiều khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2022 quý cháu tuổi này có Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi, thích hợp cho việc đầu tư làm ăn, sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay. Có thể đầu tư làm ăn lớn trong Nhâm Dần sẽ rất thuận lợi, may mắn.

3. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 nam 2002 sao gì chiếu mệnh?
+ Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

+ Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng đây là sao tốt chủ về mọi công việc đều thuận lợi, có tài lộc trong làm ăn, trong nhà có nhiều chuyện vui, hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới, dâu, rể mới. Những người mệnh Mộc và mạng Kim rất hợp  với sao này, tuy nhiên sao Thủy Diệu năm 2022 kỵ nhất vào tháng 8 âm lịch và tháng 4 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

3.2. Vận hạn tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

+ Đề phòng: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao hụt tiền bạc, bất an. Qúy cháu cần đề phòng chớ mua bán đồ trái pháp luật, đồ lậu và không nên cho ai trú ngụ qua đêm chủ về gặp chuyện vạ phải thân, tai bay vạ gió, mất mát của cải. Khi đi mua đồ, cần có hóa đơn cẩn thận rõ ràng.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hoang ốc – Tam Đại Sát: Năm nay quý cháu nếu có dự định làm nhà sẽ không được thuận. Ngoài ra tử vi 2022 Nhâm Ngọ nam mạng còn cho biết chủ về gặp nhiều điều xấu, không may mắn,  gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm lâu khỏi, khó chữa, tiền bạc thất thoát nhiều.

+ Kim Lâu: quý cháu năm nay gặp hạn Dính Kim Lâu chủ về cần đề phòng gia đạo , tình cảm gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, không được tốt dễ xảy ra bất hòa, chú ý cẩn thận đi lại, tránh tai nạn mua xe cộ vì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang, xui xẻo.

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng:
+ Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt

+ Ý nghĩa: Chủ về mọi việc đều rất tốt, nếu tiếp nối công việc cũ sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái, sẽ gặt hái được nhiều thành công.

III / Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng
+ Năm 2022 là một năm quý cháu tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp nhiều bất lợi về mọi mặt, làm ăn, kinh doanh cũng gặp khó khăn, học tập có phần suy giảm, không được như ý. Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng, năm Nhâm Dần quý cháu gặp sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì các trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen hay dùng sim phong thủy sẽ giúp quý mọi chuyện được hanh thông, thuận lợi hơn. Ngoài ra, quý cháu có thể dùng màu trắng thuộc hành kim, như đeo đá quý màu trắng để kích thêm tài lộc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất