30.6 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Canh Ngọ

+ Canh Ngọ: 33 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 27-1- 1990 đến 14-2-1991
+ Tướng tinh: Con Vượn
+ Con dòng Huỳnh Đế, Trường mạng
+ Sao hạn: La Hầu – Diêm Vương

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng phương diện tài lộc
+ Phương diện tài lộc tài chính của năm Nhâm Dần đối với người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng chú ý không được tốt. Tiêu pha nhiều tiền bạc cho cuộc sống và hao tán cho công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nữ mạng cẩn thận những khoản đầu tư tiền bạc trong năm nay đều khó thu được được kết quả tốt đẹp nên tốt nhất nên hạn chế đầu tư trong Nhâm Dần hoặc chọn thời điểm tốt nhất để thực hiện.

2. Tử vi nữ Canh Ngọ năm 2022 về sức khỏe
+ Nhâm Dần 2022 là năm sức khỏe của người tuổi 1990 nữ mạng dự báo là không được tốt. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp có thể chuyển biến không được tích cực trong năm. Ngoài ra, tử vi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 đi lại xe cộ cần lưu ý cẩn thận. Bởi việc di chuyển xe cộ trong năm không những không được việc mà còn có thể vướng vào những chuyện bất lợi, tai ương hoặc nạn tai.

3. Xem tử vi nữ 1990 năm 2022 về làm ăn
+ Nhiều khó khăn cũng như trở ngại xuất hiện trong công việc làm ăn của người nữ mạng tuổi Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần. Theo đó,tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng nhiều khả năng triển khai công việc gì cũng không được như ý muốn đặt ra từ ban đầu. Đây là năm người nữ mạng sinh năm này dễ có chuyển biến, thay đổi trong công việc và đề phòng bên cạnh luôn có người luôn tìm cách để phá hoại, ngăn trở công việc.

4. Tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Về tình duyên và gia đạo trong năm 2022, người tuổi này nữ mạng có mối quan hệ tình cảm gia đình không được tốt. Thậm chí tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 khó tránh những chuyện phiền muộn đưa tới cho gia đạo. Ngoài ra chú ý của sức khỏe thành viên trong nhà, nhất là những người già sức khỏe không được tốt, dễ xảy ra tình trạng ốm đau hoặc bệnh tật trong năm Nhâm Dần 202

5. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng về xuất hành
+ Trong năm Nhâm Dần phương diện ngoại giao của người tuổi Canh Ngọ nữ mạng cũng không được tốt đẹp như ý. Bất lợi trong việc ra ngoài xuất hành trong năm. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nữ mạng còn cần lưu ý về chuyện buồn phiền đưa tới.

+ Hướng tốt chọn xuất hành trong năm Nhâm Dần của người nữ mạng Canh Ngọ là hướng Đông Nam (để nghênh Tài Thần) hoặc xuất hành về hướng Tây Bắc (để nghênh Hỷ Thần) vào khoảng từ 3 – 7 giờ của ngày mùng 1 Tết Âm lịch tính theo giờ của nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tân Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Luận tử vi nữ 1990 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can:Thiên can Canh của nữ mạng tuổi 1990 (Kim) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) Sinh Xuất: Công việc trong năm hao tán nhiều tiền bạc, sức khỏe có thể đau ốm và lâu khỏi.

+ Địa Chi: Địa chi của tuổi Ngọ gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Xem tử vi 2022 Canh Ngọ nữ mạng xét thấy dự báo sẽ có thay đổi nhiều trong năm Nhâm Dần nhất là về chuyện tình cảm. Làm việc gì người tuổi này nữ mạng chú ý quyết đoán nhưng cũng không nên vội vàng hay nông nổi trong quyết định.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng dự đoán sẽ xuất hiện trở ngại đối với việc làm ăn trong năm Nhâm Dần, theo đó có mưu sự gì năm Nhâm Dần đều khó thành. Công việc bị phá hoại, đầu tư tiền bạc cho kinh doanh đều không được kết quả tốt. Tình cảm gia đạo chuyện không lành đưa tới.

2. Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Đây là bộ sao chủ về trong năm sức khỏe có sự hao tổn và tài chính hao tán.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Trong năm không có nhiều những thay đổi cho công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra được quý nhân giúp đỡ nên tiến hành các công việc kinh doanh được lợi.

3. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: LA HẦU (Hung)

+ Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nữ mạng cho biết sao La Hầu chiếu mệnh là hung tinh, có thể mang đến những điều không may, hoặc vướng vào bất lợi liên quan đến luật pháp hay công quyền. Chú ý bệnh về mắt, máu huyết, tài chính và cẩn thận thị phi. Chú ý nhất vào những tháng xấu là tháng 1, tháng 7 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi nữ Canh Ngọ 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Diêm Vương (Xấu)

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng quý cô tuổi này cần quan tâm đến các vấn đề liên quan đến tài chính dễ bị mất mát tiền của. Nếu sinh nở trong năm này người tuổi Canh Ngọ nữ mạng chú ý có thể gặp chuyện bất lợi. Ngoài ra chú ý bất hòa trong tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên hạn Diêm Vương mưu cầu về kinh doanh lại có tài lộc tới.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng cho biết nếu gặp hạn mà làm nhà thì tình cảm của vợ chồng trong nhà không tốt, nảy sinh những chuyện bất hòa, khó khăn đưa tới trong công việc. Xây dựng làm nhà gặp hạn này thì mua xe dễ gặp phải nạn tai, bất lợi nhiều việc.

+ Hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng chủ về làm nhà thì dễ sinh ra những chuyện mộng mị bị quấy phá bởi tà ma. Công việc cũng không được thành công vì bị người khác phá hoại.

3.3. Vận niên tử vi nữ mạng 1990 năm 2022:
+ Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Gặp vận niên này chủ về tranh chấp trong công công việc làm ăn. Có thể chịu những ngăn trở hoặc bị chống phá.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tân Ngọ năm 2022 nữ mạng
+ Quý bạn nữ mạng tuổi này có thể dự đoán được những chuyển biến bất lợi cho công việc tiến hành cũng như cuộc sống của bản thân. Để hạn chế được bất lợi này, chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý cho bạn một số cách hóa giải hạn  tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng như sau:

– Cúng giải hạn mỗi tháng vào ngày 8 Âm lịch, chuẩn bị với 9 ngọn đèn vào 21 giờ và hướng về phương Bắc làm lễ. Bài vị chú ý sử dụng giấy vàng rồi khấn cung thỉnh.

– Hóa giải sát khí sao xấu La Hầu thuộc hành Thủy bằng việc đeo trang sức hành Thủy có màu đen, màu xanh hoặc màu xám như đá mã não xanh dương, thạch anh đen,…

+ Theo tử vi nữ Canh Ngọ năm 2022 nên chọn tuổi hợp với nữ mạng tuổi 1990 để cùng làm ăn như tuổi 1979 hoặc người tuổi 1994. Cùng với đó ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1990 như đỏ, xanh và tránh màu kỵ như đen trắng. Ngoài ra, sim hợp tuổi 1990 cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất