26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Canh Ngọ

+ Canh Ngọ: 33 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991
+ Tướng tinh: Con vượn
+ Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Vân Hớn – Thiên La

I / Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nam mạng
1. Tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022 về mặt tài lộc
+ Phương diện về tiền bạc cũng như tài chính trong năm Nhâm Dần đối với người sinh năm Canh Ngọ nam mạng có nhiều thay đổi, chủ về tiêu pha nhiều. Theo tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 đây là năm người nam mạng tuổi này phải hao tán những khoản tiền lớn cho việc làm ăn hoặc cho cả cuộc sống của gia đình. Tuy nhiên nếu đầu tư tiền cho lĩnh vực nhà đất lại chủ về đón được nhiều tài lộc trong năm.
 
2. Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Năm 2022 Nhâm Dần phương diện sức khỏe của người nam mạng tuổi này cần hết sức lưu tâm vì không được tốt. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng còn cho hay người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng dễ mắc bệnh có liên quan tới thận hoặc bệnh về răng miệng. Năm này tình trạng ốm đau bệnh tật của người tuổi này tương đối phức tạp, thời gian điều trị có thể kéo dài và lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh.
 
3. Tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nam mạng về công việc
+ Phương diện về công việc làm ăn năm Nhâm Dần của người sinh năm 1990 nam mạng nhiều cơ hội phát triển và mở rộng thêm. Tuy nhiên, tử vi tuổi Ngọ 1990 nam mạng 2022 xét thấy quý ông còn có sự mở mang cho công việc làm ăn trong năm 2022 của người tuổi này lại chủ về những bất lợi và không đạt được những kết quả may mắn cũng như hanh thông như kỳ vọng. Thậm chí còn gặp phải nhiều bất lợi và trở ngại ảnh hưởng những kết quả công việc thời điểm trước.

4. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Đối với người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng đã kết hôn thì phương diện tình cảm gia đạo năm Nhâm Dần cần chú ý về sức khỏe của thành viên trong nhà, nhất là sức khỏe của con cái không tốt. Bên cạnh đó thì tình cảm của vợ chồng cũng không hòa thuận.

+ Xét thấy theo tử vi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 đối với những người nam mạng tuổi này chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần có thể bị người khác phá hoại tình cảm và mối quan hệ đôi lứa không tốt, thậm chí dẫn tới chia ly.

5. Tử vi tuổi Canh Ngọ nam năm 2022 về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao của người nam tuổi Canh Ngọ trong 2022 có nhiều mối liên kết làm ăn. Tuy nhiên nếu xuất hành để đi xe trong năm này lại gặp phải không ít khó khăn, luôn bị người khác phá hoại cũng như tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều.

+ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành của năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi 1990 Canh Ngọ nam mạng là vào lúc 3 tới 7 giờ của sáng ngày mùng 1 Tết chọn xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh được Hỷ Thần hoặc cũng có thể xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

II / Xem vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xem tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1990 Canh  (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Dự báo một năm tiền bạc chi tiêu nhiều, sức khỏe dễ đau bệnh và lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là là Tam Hợp: tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng dự đoán năm này quý anh sinh năm 1990 có sự thay đổi về mặt tinh thần, mọi công việc nên có sự suy tính, nhìn xuyên suốt.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hung: Cuộc sống nếu ra ngoài năm Nhâm Dần mọi việc khó được như ý muốn. Cẩn thận về gia đạo không hòa thuận hay khó khăn làm ăn kinh doanh và đầu tư thì không thu hồi được vốn. Ngoài ra xuất hành bất lợi và ảnh hưởng sức khỏe.

2. Luận giải tử vi nam tuổi Ngọ 1990 năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  của người tuổi 1990 gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Cẩn thận tốn kém về tiền của cũng như sức khỏe kém đi trong năm này

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nam Canh Ngọ 2022 cho thấy Cung Phi tuổi Canh Ngọ nam mạng Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Công việc trong năm nhiều khó khăn, sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, hòa khí trong nhà cũng không được tốt, chú ý nuôi gia súc.

3. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nam 1990 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO VÂN HỚN (Hung)

+ Ý Nghĩa: Xem tử vi 2022 Canh Ngọ nam mạng cho biết quý anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng trong năm 2022 mọi việc duy trì trung bình. Tuy nhiên cẩn thận thương tật, gặp tai hình, khẩu thiệt hoặc thưa kiện bất lợi. Tháng 2 hoặc tháng 8 Âm lịch đề phòng trong nhà nảy sinh nhiều vấn đề không yên, chuyện quan sự hoặc gia súc khó nuôi.

3.2. Vận hạn tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN THIÊN LA (Xấu):

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết sức khỏe dễ ốm đau và khó khỏi. Gặp hạn Thiên La năm 2022 quý anh cần chú ý về sức khỏe bị tà ma quấy phá ảnh hưởng sức khỏe.

+ Hạn theo tuổi: KIM LÂU và HOANG ỐC

+ Năm Nhâm Dần hạn tuổi của người tuổi 1990 Canh Ngọ nam mạng là Kim Lâu nên nếu làm nhà sẽ ảnh hưởng không tốt tình cảm của gia đình, nhất là mối quan hệ giữa vợ chồng và công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Theo tử vi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 gặp hạn tuổi này nếu làm nhà về xây dựng cẩn thận về bất lợi cho công việc, đề phòng nạn tại hoặc mua xe cộ có thể tiền mất tật mang.

+ Ngoài ra người tuổi này còn dính hạn Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc) làm nhà dễ sinh ra mộng mị quấy phá từ tà ma hoặc công việc khó thành công như dự định vì bị phá hoại.

3.3. Vận niên tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng:
+ Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Ý nghĩa là gặp những tranh chấp cho công việc kinh doanh làm ăn trong năm hoặc gặp phải sự ngăn trở của người khác.

III / Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần đối với người tuổi này không nhiều thuận lợi, đặc biệt là những khó khăn đưa tới cho công danh sự nghiệp, việc làm ăn, tình cảm tình duyên gia đạo cũng như sức khỏe đều không được tốt. Theo đó chuyên gia phong thủy  gợi ý phương pháp tiêu giảm những khó khăn này bằng cách tiết khí sao xấu Vân Hớn (hành Hỏa) như thạch anh tóc vàng, hổ phách, hoặc thạch anh ưu linh nâu,… Xem bói tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng thì lựa chọn người hợp tuổi làm ăn trong năm 2022 như tuổi 1978 hay tuổi 1994 và sử dụng sim hợp tuổi 1990 hay màu hợp tuổi tuổi 1990 như đỏ vàng, không dùng màu kỵ bản mệnh như đen, trắng cũng là những phương pháp có thể hóa giải đi phần nào ảnh hưởng xấu gặp phải trong năm

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất