26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Ngọ

+ Mậu Ngọ: 44 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979
+ Tướng tinh: Con Heo
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Mộc Đức – Huỳnh Tuyền

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nữ mạng
2.1.  Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 2022 về phương diện tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính của các quý cô Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Xét theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy thậm chí còn phát sinh những khoản lớn trong chi tiêu vào cuộc sống cũng như gia đình. Ngoài ra, đôi khi vợ chồng còn vì chuyện tiền bạc hay công việc làm ăn kinh doanh mà xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, vướng vào chuyện thị phi.
 
2.2. Tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của quý cô 1978 có phần kém đi. Quý cô cần chú ý hơn về sức khỏe dễ bị đau ốm bệnh tật, đặc biệt là khi xuất hành đi xa, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng, quý cô cần đặc biệt đề phòng, chú ý đến các bệnh liên quan đến đường máu huyết kém thông dẫn tới hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ.
 
2.3. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng về công việc
+ Công việc làm ăn của quý bà sinh năm Mậu Ngọ 1978 trong năm Nhâm Dần 2022 xét thấy có chiều hướng đi xuống, chủ về gặp bất lợi, khó khăn. Chính vì thế, tử vi nữ Mậu Ngọ 2022 có lời khuyên dành cho các quý bà nếu có ý định đầu tư kinh doanh hay buôn bán thì tốt nhất là hoãn lại nếu không cứ cố tình làm sẽ rất dễ bị thua lỗ, tiền bạc hao tán, không thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra.

2.4. Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 1978 năm 2022 về tình duyên
+ Xét về vận mệnh tuổi mậu ngọ theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng trong phương diện tình cảm các quý cô tuổi 1978, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, vợ chồng lục đục, anh em bất hòa, có nhiều chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ công việc làm ăn hoặc chuyện tiền bạc.

2.5. Tử vi tuổi nữ Mậu Ngọ năm 2022 về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Ngọ của quý cô tuổi 1978 cũng gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật, có chuyện buồn đưa tới.

+ Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho tháy vào Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc (11h – 15h) tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tân Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương phá ⇒ Xấu: Thiên can này chủ về khó khăn do chính bản mệnh gây ra. Ngoài ra trong công việc làm ăn không nên có sự đầu tư tiền bạc hay mở mang thêm.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần chính là Tam hợp ⇒ Tốt: Chủ về sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần tuy sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Nhưng gặp năm Dần mà tính nông nổi chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung chủ về bất lợi, khó khăn trong công việc, mưu sự khó thành có kẻ tiểu nhân phá hoại. Không chỉ thế, nếu có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì cũng sẽ gặp thua lỗ, không đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, trong năm 2022, gia đạo không tốt, có chuyện chẳng lành xảy đến.
 
2.  Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim là Khắc Xuất ⇒ trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp phải tự thân vận động chứ không thể nhờ vả được ai kể cả người người thân hay bạn bè. Ngoài ra, các quý cô cũng cần đề phòng dễ xảy ra mất trộm. 

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2022 tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh.

3. Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi mậu ngọ nữ mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) – Phước Tinh

+ Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng các quý cô tuổi 1978 nên hết sức đề phòng cẩn trọng.

3.2. Tử vi tuổi mậu ngọ nữ năm 2022 về vận hạn
+ Hạn theo năm: Hạn Toán Tận 2022 – Đại hạn:

+ Dịch nghĩa: Theo tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022 gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn.

+ Hạn theo tuổi: Hoang Ốc – Tam Đại Sát

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 chủ về gặp nhiều điều xấu, nếu khởi công xây cất nhà cửa thì gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tân Ngọ năm 2022 nữ mạng
+ Đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Mậu Ngọ. Trong năm 2022, công việc làm ăn có sự di chuyển, thay đổi nhiều. Tiền bạc đầu tư kinh doanh khó thu hồi vốn, dễ gặp thua lỗ. Gia đạo vợ chồng không được hòa thuận, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, ngoài ra có chuyện buồn đưa tới.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô sinh năm 1978 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch thành tâm làm lễ. Ngoài ra, các quý cô có thể chọn sim hợp tuổi mậu ngọ hay sử dụng các đồ vật có màu là màu hợp tuổi tuổi 1978 như màu đỏ – xanh, kỵ màu trắng – vàng. Ngoài ra, theo tử vi tuổi mậu ngọ nữ 2022 để tăng cường cát khí quý bà có thể đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất