Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_iq17uglvmvvr0f6u97qab9c7d3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nam Mạng Mậu Ngọ | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Mậu Ngọ

+ Mậu Ngọ: 44 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979
+ Tướng tinh: Con Heo
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Mộc Đức – Huỳnh Tuyền

I / Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng về tài lộc
+ Phương diện tiền bạc tài chính trong năm Nhâm Dần của người tuổi 1978 Mậu Ngọ có nhiều tín hiệu tích cực. Đó là sự hanh thông tiền bạc đưa tới khiến công việc làm ăn kiếm được nguồn tiền bạc dồi dào. Vì thế tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2022 ít phải băn khoăn về vấn đề tiền bạc không đủ cho chi tiêu. Bên cạnh đó việc đầu tư liên quan tới nhà đất hoặc kinh doanh buôn bản của người tuổi này vô cùng thuận lợi.
 
2. Tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Chú ý về phương diện sức khỏe đối với những người sinh năm Mậu Ngọ nam mạng trong năm Nhâm Dần dễ mắc các bệnh về răng miệng. Cùng với đó là bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, nổi bật là bệnh dạ dày không được tới. Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng ra ngoài đi lại xe cộ không được may mắn nên cần hết sức chú ý và đi lại cẩn thận để tránh ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
 
3. Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ nam mạng về sự nghiệp
+ Chuyển biến cho công việc làm ăn kinh doanh của người nam mạng tuổi này năm 2022 Nhâm Dần khá tốt. Các công việc làm ăn tiến hành đến đâu đến đón được những thành quả tốt đẹp tới đó. Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng có nhiều cơ hội mở rộng thêm công việc kinh doanh làm ăn cũng được đưa tới, đồng thời có được sự hỗ trợ đắc lực từ quý nhân, chính là những người đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân ngay bên cạnh nên công việc không lo ngại khó khăn ảnh hưởng.

4. Tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng về tình cảm Gia đạo
+ Trong năm Nhâm Dần người tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng phương diện gia đạo cũng như tình cảm tình duyên đều khá tốt. Không có nảy sinh những chuyện bất đồng, hay những mâu thuẫn giữa các thành viên ảnh hưởng tới hòa khí ở trong nhà. Ngoài ra, tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 năm nay người tuổi này còn đón những tin vui đưa tới cho phương diện này. Có thể là tin về thêm người hoặc hỷ tín.

5. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng về xuất hành
+ Năm Nhâm Dần xuất hành đi xa người tuổi này nam mạng công việc thuận lợi như ý muốn. Hơn nữa còn may mắn được quý nhân hỗ trợ nên công việc hanh thông không lo lắng trở ngại. Mở rộng thêm cho việc kinh doanh nhờ các liên kết ngoại giao.

+ Hướng tốt tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 nên chú ý đầu năm là hướng Đông Nam (Tài Thần) hoặc xuất hành hướng Tây Bắc (Hỷ Thần) vào khoảng từ 11 – 15 giờ của ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

II / Xem vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi mậu ngọ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là quan hệ Tương Phá: Bản thân trong năm tự tạo ra những khó khăn cuộc sống, không nên đầu tư làm ăn.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi 1978 Ngọ gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết sẽ xuất hiện những chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần, cơ bản đó là chuyển biến về tình cảm tình thần.

+ Tứ trụ: Trong năm công việc dù thuận hay không thuận đều được giúp đỡ. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2022 cho hay trong gia đình có thể xảy ra một số chuyện không may dẫn tới tâm lý bất an và suy nghĩ nhiều. Tình cảm vợ chồng nên chú ý.

2. Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 về ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người nam mạng tuổi này gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Chủ về trong năm Nhâm Dần người nam tuổi này sự nghiệp tự bản thân vận động chứ không được bạn bè hoặc người thân hỗ trợ. Ngoài ra đề phòng chuyện mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 cho biết Cung Phi của tuổi Mậu Ngọ nam mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Nhâm Dần – Khôn (Thổ ) là quan hệ Khắc xuất => Trung bình: Tự thân vận động cho các công việc trong năm. Đây là năm không kỳ vọng có được giúp đỡ từ người thân xung quanh và có thể còn bị mất trộm của cải.

3. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Mộc Đức (Cát)

+ Ý Nghĩa: Gặp được sao Mộc Đức năm 2022 chiếu mạng thì tử vi nam 1978 năm 2022 dự báo có tin vui cũng như may mắn đưa tới. Trong tháng 10 và tháng 12 Âm lịch là tháng tốt nhất. Cẩn thận bệnh về mắt.

3.2. Vận hạn tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

+ Đề phòng: Đây là hạn nghiêm trọng có thể khó qua khỏi trong thời gian ngắn được. Ngoài ra theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2022 không nên mưu cầu về danh hay về lợi vì không tốt.

+ Hạn theo tuổi: HOANG ỐC – TAM ĐỊA SÁT

+ Xét về hạn tuổi thì người nam mạng có năm sinh này năm 2022 gặp hạn Hoang ốc: Tam Địa Sát. Hạn tuổi này nếu làm nhà thì gia chủ dễ bị bệnh tật ốm đau hoặc sự thất thoát nhiều về mặt tiền bạc.
Xem tuổi làm nhà

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nam mạng:
+ Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt: Đây là vận niên có ý nghĩa về sự bao bọc, rất tốt đẹp cho người trẻ tuổi. Vận niên này chỉ về sự cố gắng của bản thân để đạt được những dự định đặt ra.

III / Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần là năm với nhiều thuận lợi cũng như suôn sẻ đưa tới cho cuộc sống của người nam tuổi 1978 Mậu Ngọ. Người tuổi này muốn tăng thêm những cát lành thì có thể tham khảo cách tăng cường cát khí của sao tốt chiếu mạng (Mộc Đức). Đó là đeo các trang sức hành Mộc có màu xanh như Ngọc Phỉ Thúy, dùng hành Thủy như màu đen, xanh dương, ví dụ lam bảo, thạch anh màu đen,… Ngoài ra xem bói tuổi Mậu Ngọ 2022 nam mạng nên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi 1979, tuổi 1990 cho công việc thêm đón được nhiều vận may. Ưu tiên sử dụng sim hợp tuổi mậu ngọ và màu hợp tuổi tuổi 1978 như đỏ hay màu xanh, không dùng màu kỵ với mệnh như màu vàng đen. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất