28 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, February 28, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Ất Mùi

+ Ất Mùi: 68 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 24-1 -1955 đến 11-2-1956
+ Tướng tinh: Con Gà
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Dương – Thiên La

I / Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi Ất Mùi nam mạng 2022 về mặt tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính thì năm nay quý ông có nhiều tài lộc may mắn, tiền tài dễ tạo, trong năm quý ông nên đầu tư thêm tiền bạc vào các dự án làm ăn và kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng quý ông  cần phải có dự tính toán kỹ lưỡng, có kế hoạch chi tiêu hợp lý để kiểm soát dòng tiền ra vào, tránh  tiêu xài hoang phí gây ảnh hưởng tới nguồn vốn của quý ông.
 
2. Xem tử vi Ất Mùi 2022 nam mạng về sức khỏe?
+ Một năm khá tốt về sức khỏe đối với quý ông tuổi Ất Mùi, trong năm có thể bị bệnh tật, đau ốm nhưng cũng sẽ mau khỏi, cần chú ý các bệnh về huyết áp. Tuy nhiên theo tử vi Ất Mùi năm 2022 nam mạng cho hay  không nên chủ quan trước sức khỏe của bản thân, quý ông vẫn cần rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên và thăm khám định kỳ, giữ sức khỏe luôn được ổn định.
 
3. Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng về làm ăn
+ Phương diện công việc làm ăn tuổi Ất Mùi nam mạng cũng được dự đoán là khá tốt, trong năm nên có sự mở mang, phát triển thêm các công việc bởi dễ thu lời. Tuy vậy, cần chú ý có thể có đối thủ cạnh tranh phá hoại, cản trở khiến quá trình hoạt động bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng.
 
4. Vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng về gia đạo
+ Không được tốt như các phương diện trên, tình cảm gia đạo của quý ông sinh năm 1955 có nhiều bất ổn, giữa các thành viên thiếu sự thuận thành, dễ xích mích, xung đột nhiều người không kiềm chế được cảm xúc mà có những hành động và lời nói không hay, làm rạn nứt tình cảm, . Ngoài ra, có chuyện buồn đưa tới, dễ có tang sự trong dòng họ, anh em hay bạn bè.
 
5. Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Trong năm Nhâm Dần, phương diện xuất hành ngoại giao của quý ông khá tốt, thường gặp nhiều may mắn nhờ vậy mà ký kết thuận lợi, công việc hanh thông.

+ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều, tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xem tử vi Ất Mùi nam mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra có nhưng chỉ đủ tiêu pha cho gia đình.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022 dự báo một năm Nhâm Dần chủ về công việc kinh doanh bình thường, không có nhiều biến động lớn, tiền bạc làm ra đủ để tiêu pha.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Xem bói tuổi ất mùi năm 2022 nam mạng chủ về một năm hanh thông về mọi việc. Xuất hành đi làm ăn xa gặp nhiều cát lợi, tất cả các công việc kinh doanh buôn bán đều thu về lợi nhuận, lại gặp được quý nhân phù trợ. Trong gia đạo cũng có nhiều chuyện vui may, dễ có thêm dâu hay rể mới.

2.Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Việc kinh doanh làm ăn không có thay đổi gì lớn, ngoài ra sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ khi vướng phải khó khăn trong quá trình thực hiện các công việc.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi 2022 tuổi Ất Mùi nam mạng, Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất -Xấu: Chủ về một năm có sự hao tốn tiền của nhiều và sức khỏe không được tốt, dễ mắc đau ốm.

3. Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Thái Dương (Hỏa Tinh) – Phước Tinh:

+ Ý Nghĩa: Sao Thái Dương là một phước tinh đem đến sự tốt lành, an khang thịnh vượng và phát triển về công danh sự nghiệp đối với nam tuổi Ất Mùi. Năm nay, theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng quý ông gặp sao này chiếu mệnh thì làm ăn phát đạt, gặp may mắn trong buôn bán, có cơ hội thăng quan tiến chức, tốt nhất vào hai tháng Đại Kiết là tháng 6 và tháng 10 (âm lịch).

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022: Hạn Thiên La – Tiều Hạn:

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi ất mùi năm 2022 nam mạng, quý ông sinh năm 1955 gặp hạn này cần đề phòng sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau lâu khỏi và các bệnh này đều do ảnh hưởng của ma quỷ quấy phá.

+ Hạn theo tuổi: Không bị Phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

3.3. Vận niên tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 :
+ Vận niên năm 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

+ Ý nghĩa: Trong cuộc sống thường hay gặp nhiều chuyện trái lòng, nghịch ý, công việc làm ăn bị cạnh tranh, chống phá; gia đạo bất ổn, mọi việc đều khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần không thoải mái.

III / Tổng kết tử vi tuổi Giáp Mùi năm 2022 nam mạng
+ Trong năm công việc khá hanh thông, có lộc về tiền bạc lại được quý nhân giúp đỡ nên có những khởi sắc tích cực. Ngoài ra, gia đình hòa hảo và dễ có hỷ tín thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, do tuổi tác cũng khá cao, quý ông nên có những kế hoạch tập luyện và ăn uống khoa học giữ gìn sức khỏe. Và để giúp hóa giải vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng và kích cầu may mắn, thầy phong thủy Duy Linh của chúng tôi có gợi mở một số phương pháp sau:

– Đầu năm chuẩn bị lễ cúng dâng sao giải hạn.

– Đeo đeo trang sức, đá quý có màu đỏ, màu hồng hay màu tím (Mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Thạch anh tím, …); Hoặc dùng màu xanh lá (Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…)

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất