28 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, February 28, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Ất Mùi

+ Ất Mùi: 68 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956
+ Tướng tinh: Con Gà
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thổ Tú – Diêm Vương

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Trong năm 2022 đối với quý bà tuổi Ất Mùi có phần không được thuận lợi. Dường như mọi thứ ngày càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là về tiền bạc gặp,có phần hao hụt nhiều và chủ yếu chi tiêu vào sức khỏe của bản thân và gia đình. Vậy nên,  tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng có lời khuyên dành cho quý bà đó là cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe để tránh sức khỏe ngày càng suy giảm hơn.
 
2. Tử vi tuổi Ất Mùi nữ 2022 về phương diện sức khỏe
+ Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2022 cho biết sức khỏe quý bà có phần suy yếu hơn các năm trước, một phần do tuổi tác đã cao. Nhưng bên cạnh đó, cần đặc biệt chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến bệnh về tuổi già và có bệnh về huyết áp và trong người có mầm bệnh. Khi thấy sức khỏe có gì bất ổn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng hơn.
 
3. Tử vi Ất Mùi nữ mạng 2022 về công việc làm ăn
+ Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh cho thấy năm 2022 là một năm công việc làm ăn bình thường của qúy bà không có gì đột biến.  Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng về công việc kinh doanh được dự đoán là không mấy khởi sắc, mọi thứ bình bình, không có sự bứt phá lớn bởi năm tới chưa phải là thời cơ thích hợp nhất đối với tuổi 1955 nữ mạng, tuy nhiên vì một phần sức khỏe yếu kém nên có ảnh hưởng đến công việc làm ăn của quý bà. Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng khuyên quý bà không nên lơ đãng sức khỏe của  mình và việc làm ăn không nên đầu tư quá lớn, cần bình tĩnh chờ cơ hội trong năm tiếp theo. 
 
4. Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng về tình duyên
+ Về phương diện tình duyên/gia đạo của quý bà Ất Mùi 1955 mạng nữ theo chuyên gia phong Duy Linh dự đoán cần đặc biệt phải chú ý nếu không muốn các thành viên trong gia đình xung đột lẫn nhau. Đặc biệt là chuyện tình cảm năm nay quý bà cần chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.
 
5. Tử vi tuổi Ất Mùi nữ 2022 về ngoại giao xuất hành
+ Năm nay quý bà cần chú ý đến nhiều hơn về sức khỏe mình, suy yếu hơn mọi năm, chính vì vậy gây cản trở cho việc xuất hành đi xa không được tốt và gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Hạn chế việc đi xa để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui đưa tới, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.

+ Theo đó, tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2022 cũng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm tốt nhất cho Ất Mùi là vào Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, chỉ đủ chi tiêu trong gia đình
+ Địa Chi: Theo tử vi nữ Ất Mùi năm 2022 tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa – chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự phát triển đột phá, về tiền bạc thì cũng không được dư giả, chỉ đủ để tiêu pha trong gia đình
+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng  chủ về công việc làm ăn có phần thua thiệt, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại.  Bên cạnh đó gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới như có tang sự hoặc có người đau ốm khó chữa khỏi.


2. Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

+ Ngũ hành cung phi: tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương sinh – Tốt: Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng tất cả mọi việc đều thuận lợi, công việc làm ăn có nhiều tiến triển mới sinh tài sinh lộc, đặc biệt trong năm 2022 Ất Mùi khi gặp khó có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng.

3. Xem bói tuổi Ất Mùi 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi ất mùi năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao: Thổ Tú (Thổ Tinh) – Hung Tinh

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng gặp sao Thổ Tú thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng cho tuổi Ất Mùi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3.2. Xem bói vận hạn tuổi ất mùi năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022:Hạn Diêm Vương – Đại Hạn

+ Đề phòng: Vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng cần đề phòng về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc

+ Hạn theo tuổi: Không bị Phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

3.3. Xem vận niên năm 2022 của nữ mạng tuổi Ất Mùi
+ Vận niên 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

+ Ý nghĩa: Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng có vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn của quý bà có phần xấu đi, bị chống phá, đối thủ cạnh tranh và ganh ghét khiến cho tinh thần phải lo lắng nhiều mặt. Ngoài ra chuyện tình cảm, gia đạo cũng không được như ý, hay xảy ra bất hòa.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng
+ Nhìn chung tử vi tuổi ất mùi năm 2022 nữ mạng có phần gặp nhiều điều không mấy tốt, mọi chuyện đều có sự đi xuống. Để giúp quý bà hóa giải sát khí xấu  do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì theo chuyên gia phong Thủy Duy Linh quý bà Ất Mùi nên dùng hành Kim để tiết khí có thể đeo trang sức hay đá quý có màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…Nên dùng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất