26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Đinh Mùi

+ Đinh Mùi: 56 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968
+ Bản mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy
+ Cầm tinh con Dê – tướng con Rồng
+ Sao hạn: Thổ Tú – Ngũ Mộ

I / Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2022 về mặt tài lộc
Phương diện tài lộc của quý ông tuổi Đinh Mùi không được tốt. Theo tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 dự đoán thì trong năm quý ông phải xuất khá nhiều tiền của để chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt của cuộc sống gia đình và đầu tư kinh doanh buôn bán, vì thế mà tiền bạc không dư dả nhiều. Ngoài ra, nếu có ý định đầu tư thì không nên làm kẻo tiền mất, tật mang, thua lỗ nặng nề.
 
2. Tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý ông tuổi Kỷ Hợi sức khỏe có phần không tốt. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, đặc biệt là các bệnh cảm mạo, ho sốt mỗi khi thay đổi thời tiết. Nếu như chẳng may có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Tử vi nam 1967 năm 2022 khuyên các quý ông  nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.
 
3. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 về công việc
+ Về phương diện công việc kinh doanh thì năm nay được dự đoán là một năm không mấy tốt, có ít sự khởi sắc nổi bật. Chính vì thế quý ông nên thận trọng trong quá trình đầu tư làm ăn và nhất là không nên có ý định mở mang thêm công việc làm ăn bởi chủ về nhiều khó khăn thử thách, khó mà thu về lợi ích như mong muốn.

4. Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mùi nam mạng về gia đạo
+ Xem bói tử vi năm 2022 nam mạng tuổi Đinh Mùi  đối với quý ông sinh năm 1967 thì trong năm nay gia đạo có nhiều chuyện không được như ý muốn, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa mà vợ chồng giận dỗi, anh em lời qua tiếng lại, khiến không khí trong nhà căng thẳng mất vui. Điều này cũng làm cho quý ông phải đau đầu, lo lắng không yên.

5. Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 về ngoại giao xuất hành
+ Xét về phương diện ngoại giao thì quý ông sinh năm nay không tốt, xuất hành đi xa cũng không thuận lợi chủ về sức khỏe kém, có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

+ Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm tốt nhất cho quý ông Đinh Mùi là vào Mùng 1 tết đầu năm mới để nghênh tiếp Tài Thần thì quý ông nên xuất hành hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều, tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về một năm may mắn về tài lộc, công việc thuận thành lại gặp được quý nhân tương trợ trong quá trình đầu tư làm ăn buôn bán.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa – Công việc kinh doanh diễn ra bình thường, ít có sự thay đổi lớn, về phương diện tiền bạc thì đủ chi tiêu cho bản thân và gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Năm nay tuy bản mệnh vững nhưng không hợp thời mà công việc hay tiền bạc đều chủ về tự thân vận động, dù có khó khăn cũng chẳng thể nhờ vả được ai.

2. Xem bói Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh – Tốt: Mọi sự đều thuận thành, công việc làm ăn phát triển sinh tài lộc nhiều, lại có thể gặp được quý nhân giúp đỡ trong năm 2022 này.

+ Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2022 tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ )  Tương sinh ⇒  Tốt: Năm nay quý ông có vận số tốt, công việc hanh thông, lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà làm ăn sinh tài sinh lộc, chẳng phải lo lắng chuyện tiền bạc.

3. Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1 Tử vi nam Đinh Mùi năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ tinh)

+ Giải Nghĩa: Tử vi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng đây là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo đó nếu bị sao Thổ Tú chiều mệnh 2022 thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3.2 Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 gặp hạn gì?
+ Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

+ Đề phòng: Tử vi nam 1967 năm 2022 gặp hạn Ngũ mộ nên sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nam 1967 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, gặp hạn Ngũ Mộ 2022 không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của.

+ Hạn theo tuổi: Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

+ Đề phòng:  Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 gặp hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Nếu quý ông đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả.

3.3 Tử vi 1967 nam mạng 2022 gặp vận niên gì?
+ Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng gặp vận niên Trư phùng Hỏa, chủ về cuộc sống, công việc nghịch ý, có kẻ quấy phá mà dẫn đến tin thần bất an, phải lo nghĩ nhiều. Ngoài ra gai đạo cũng không tốt, bất hòa.

III / Tổng kết tử vi tuổi Giáp Mùi năm 2022 nam mạng
+ Năm nay là một năm không nhiều sự may mắn. Bản mệnh năm nay không tốt, làm việc gì cũng không suôn sẻ, rơi vào thế bí mà phiền muộn không thôi. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe cũng không được tốt như trước, dễ mắc bệnh nặng, đau ốm lâu khỏi. Lại thêm, công việc làm ăn xét thấy dễ có sự thay đổi, tài lộc kém, tiền bạc phải hao tán nhiều, cần đề phòng tiểu nhân gièm pha, phá hoại.

+ Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 có lời khuyên dành cho quý ông tuổi Mùi để giúp hóa giải bớt phần nào những ảnh hưởng xấu từ vận hạn, chuyên gia phong thủy Duy Linh có gợi mở một số phương pháp sau:

– Đầu năm quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh.

– Sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý có màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…Ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1967 và chọn dùng số điện thoại hợp tuổi đinh mùi để thêm phần may mắn.

– Chọn tuổi kết hợp làm ăn: để công việc thêm hanh thông thuận thành thì quý ông tuổi Đinh Mùi nên hợp tác với những người sinh năm 1983 và 1975.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất