25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Đinh Mùi

+ Đinh Mùi: 56 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968
+ Tướng tinh: Con Rồng
+ Con dòng Hắc Đế, tân khổ
+ Sao hạn: Vân Hớn – Ngũ Mộ

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ mạng
1.   Tử vi đinh mùi nữ mạng năm 2022 phương diện tài lộc
+ Theo tử vi năm Nhâm Dần dự đoán thì phương diện tài lộc của quý bà tuổi Đinh Mùi không được tốt. Trong năm quý bà phải xuất khá nhiều tiền của để chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt của cuộc sống gia đình và đầu tư kinh doanh buôn bán, vì thế mà tiền bạc không dư dả nhiều.  Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ 2022 đưa ra lời khuyên cho Quý bà trong năm tới  cần có những kế hoạch chi tiêu hợp lý,  nếu không sẽ có những lúc không xoay vòng được, nhiều kế hoạch bị bỏ lỡ.
 
2. Tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Năm 2022 là một năm mà quý bà sinh năm 1967 cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân mình.  Trong năm dễ xảy ra đau ốm bệnh tật, đặc biệt có thể bị các bệnh liên quan đến dao kéo, phẫu thuật. Bên cạnh đó, xem tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2022 còn khuyên quý bà nên chú ý cẩn thận xe cộ khi ra ngoài vui chơi hay làm ăn đề phòng tai nạn không may có thể xảy đến, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
3.  Tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về công việc
+ Về phương diện công việc kinh doanh thì năm nay được dự đoán là một năm không mấy tốt, có ít sự khởi sắc nổi bật. Chính vì thế tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2022 lưu ý tới quý bà nên thận trọng trong quá trình đầu tư làm ăn và nhất là không nên có ý định mở mang thêm công việc làm ăn bởi chủ về nhiều khó khăn thử thách, khó mà thu về lợi ích như mong muốn.

4.  Luận Tử vi nữ 1967 năm 2022 về tình cảm gia đạo
+ Khác với các phương diện tài lộc, sức khỏe và công việc có nhiều điều không thuận thì quý bà lại đón nhận được nhiều tin vui trong gia đạo, có thể là thêm thành viên, thêm dâu hoặc rể mới, hay có hỷ tín từ gia đình của bạn bè, anh em trong dòng họ.

5.  Tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2022 về ngoại giao
+ Năm nay không thuận lợi để xuất hành đi xa làm ăn hay vui chơi du lịch bởi dễ gặp phải bất lợi gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời cũng có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

+ Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý bà: Vào Mùng 1 tết đầu năm mới để nghênh tiếp Tài Thần thì qúy và nên xuất hành hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều, tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về một năm may mắn về tài lộc, công việc thuận thành lại gặp được quý nhân tương trợ trong quá trình đầu tư làm ăn buôn bán.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi đinh mùi năm 2022 nữ mạng về địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa – Công việc kinh doanh diễn ra bình thường, ít có sự thay đổi lớn, về phương diện tiền bạc thì đủ chi tiêu cho bản thân và gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Sinh: Xét tử vi nữ 1967 năm 2022 về tứ trụ tuổi Đinh Mùi nữ mạng thì năm nay không được hanh thông về nhiều mặt, nhất là về công việc làm ăn, dễ gặp thua lỗ, không đạt được mục tiêu ban đầu đề ra, khiến hao tài tốn của, ảnh hưởng đến cả cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, trong năm quý bà dễ đón  tin vui đến từ gia đình có thêm người, sức khỏe ổn định.

2.  Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh – Tốt: Mọi sự đều thuận thành, công việc làm ăn phát triển sinh tài lộc nhiều, lại có thể gặp được quý nhân giúp đỡ trong năm 2022 này.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2022 là cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất – Xấu: Một năm chủ về tiêu tốn nhiều tiền của, dễ là xuất tiền đầu tư kinh doanh nhưng không thu lại được vốn. Ngoài ra sức khỏe không tốt, có thể hay gặp ốm đau tuổi già.

3. Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng 2022 theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh: Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) – Hung Tinh:

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi nữ mạng 1967 năm 2022 sẽ gặp hung tinh Vân Hớn chiếu mạng quý bà cần chú ý mọi việc đều trung bình, từ làm ăn kinh doanh, dễ bị khẩu thiệt, chú ý ăn nói kẻo vướng vào thị phi, gặp bất lợi khi gặp tai hình, kiện thưa. Ngoài ra đề phòng thương tật, đau ốm. Gặp sao này xấu nhất là vào các tháng 2 và tháng 8 (âm lịch), dễ gặp chuyện quan sự rắc rối, gia đạo bất ổn, súc vật khó nuôi.

+ Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2022 gặp tiểu hạn Ngũ mộ đề phòng hao tài, bất an. Quý bà không nên mua đồ lậu hay cho người khác ngủ nhờ kẻo tai bay vạ gió, xảy ra tai ương bất ngờ. Bên cạnh đó, lưu ý khi đi mua đồ cần kiểm tra kỹ hóa đơn.
 
+ Hạn theo tuổi: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

+ Tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2022 cho biết quý bà cần đề phòng khi xây cất nhà mới bởi chủ về bất lợi trong hôn nhân vợ chồng, dễ xảy ra chia rẽ, ly tán thậm chí là sinh ly tử biệt, không thể gặp nhau.

+ Vận niên: Vận niên năm 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

+ Ý nghĩa: Theo tử vi nữ mạng 1967 năm 2022 vận niên Trư phùng Hỏa chủ về gặp nhiều chuyện nghịch lý, không thuận trong cuộc sống, việc làm ăn kinh doanh bị cạnh tranh, cản trở, phải lo nghĩ nhiều về tình cảm, gia đạo.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng
+ Kết luận năm nay là một năm có tốt mà cũng có xấu. Chủ về những bất lợi trong công việc kinh doanh, hạn chế tiêu tốn tiền bạc đầu tư thêm, hơn nữa do có tuổi nên sức khỏe của quý bà có phần suy giảm cần chú ý nhiều hơn. Để giúp hóa giải bớt phần nào những ảnh hưởng xấu từ vận hạn tuổi đinh mùi năm 2022 nữ mạng, chuyên gia phong thủy có gợi mở một số phương pháp sau:

– Đầu năm quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh.

– Sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1967 như màu vàng hay nâu như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Ngoài ra, số điện thoại hợp tuổi đinh mùi cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân

– Xem tuổi đinh mùi năm 2022 nữ mạng tuổi kết hợp làm ăn: để công việc thêm hanh thông thuận thành thì quý bà tuổi Đinh Mùi nên hợp tác với những người sinh năm 1968 và 1975.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất